Bàn tay chữ X có ý nghĩa gì? Vận mệnh tốt hay xấu?

Bàn tay chữ X có ý nghĩa gì? Vận mệnh tốt hay xấu?
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Những đường chỉ tay nằm theo các hướng khác nhau trên bàn tay mỗi người từ khi sinh ra là duy nhất, tương tự như dấu vân tay vậy. Chính những đường chỉ tay này là yếu tố phản ánh được vận mệnh của mỗi người. Người có bàn tay chữ X khá hiếm và cũng là chủ đề được khá nhiều người quan tâ

Vậy đường chỉ tay hình chữ X nói lên điều gì về tính cách và vận mệnh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời, giải mã những điều mà đường chỉ tay chữ X thể hiện nhé!

Bàn tay chữ X
Bàn tay chữ X thể hiện những điều gì về tính cách và vận mệnh?

Tìm hiểu về bàn tay có hình chữ X và cách xác định hình dạng của các đường chỉ tay

Bàn tay chữ M hoặc chữ X,… đều được hình thành từ các đường chỉ tay phía trong lòng bàn tay. Đường chỉ tay hình chữ X được hình thành từ 2 đường ở dưới 4 ngón tay, không tính đường nằm dưới ngón cái. Thông thường, đường chỉ tay chữ X khá rõ nét, đều và đậm không giống sự giao cắt của các đường chỉ tay khác.

Người ta thường bị nhầm lẫn giữa lòng bàn tay chữ X với bàn tay dấu X (bàn tay chữ thập). Tuy nhiên, khi quan sát kỹ, bạn có thể thấy rằng bàn tay có hình chữ X sẽ không bị chia cắt hoặc không chồng lên các đường chỉ tay khác.

Những người sở hữu bàn tay có hình chữ X đều là những người “cực phẩm”, vẹn toàn về cả vận mệnh, tài năng. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào kích thước, hình dạng cụ thể mà chúng sẽ thể hiện các ý nghĩa khác nhau. Theo dõi tiếp những phần sau của bài viết này để tìm hiểu nhé!

Người có bàn tay chữ X có hiếm không?

Các nhà phong thủy cho rằng người sở hữu bàn tay hình chữ X là khá hiếm, một số tài liệu còn chỉ ra rằng, con số này chỉ chiếm khoảng 3% dân số trên Thế giới. 

Người có bàn tay chữ X
Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln một trong số ít người có bàn tay chữ X

Bởi vì có tính riêng biệt, độc lạ nên những người có chữ X trong lòng bàn tay được mọi người tin rằng sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Và thực tế, những người có tên tuổi, nổi tiếng trong lịch sử mới sở hữu bàn tay có hình chữ X. Ví dụ như Hoàng đế Hy Lạp Alexander Đại Đế, Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln, Tổng thống Nga đương thời Vladimir Putin…

Luận giải chung bàn tay chữ X có ý nghĩa gì?

Lòng bàn tay có hình chữ X có vận số như thế nào là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Về cơ bản thì bàn tay chữ X ở nữ giới hoặc nam giới sẽ mang những nét sơ lược về tính cách, số mệnh như sau:

Về tính cách của đường chỉ tay hình chữ X

Một số nghiên cứu của các nhà khoa học (tại Đại học STI – Moscow, Nga) thì hình chữ X trong lòng bàn tay thường có mối liên hệ rất thú vị với vận mệnh của người có. Kết quả của nghiên cứu này là sự tổng hợp dữ liệu từ những người sống hoặc đã qua đời.

Người có bàn tay hình chữ X sở hữu giác quan khá mạnh, nhanh nhẹn và cực hoạt bát. Những người này thường luôn cẩn thận suy tính trước khi làm bất cứ điều gì. 

Lòng bàn tay chữ X
Đặc điểm cơ bản về tính cách của đường chỉ tay chữ X

Trong cả công việc hoặc cuộc sống thì người có lòng bàn tay chữ X luôn biết đặt mục tiêu cho mình. Họ sống đầy niềm tin, không vì sự thất bại mà đánh mất niềm tin trong tương lai. 

Ngoài ra, những người có đường chỉ tay này còn thể hiện tính cách có trách nhiệm, bản lĩnh. Họ có ý chí vươn lên, sẵn sàng đương đầu với khó khăn, cương trực, sống ngay thẳng nên họ có thể dễ dàng tìm được mối quan hệ khá tốt trong cuộc sống.

Không chỉ vậy, lòng bàn tay chữ X còn cho thấy con người có trí nhớ tốt, vị tha và rất có tinh thần trong mọi việc. Tuy nhiên, người có đường chỉ tay chữ X thường khó khăn trong việc kiềm chế cảm xúc. Bởi vậy nên khi gặp những chuyện không thoải mái thì những người này có thể dễ dàng mất bình tĩnh hoặc nóng nảy làm mất lòng người khác.

Người có lòng bàn tay hình chữ X có giàu không?

Những người có hình chữ X trong tay thường mang vận mệnh giàu sang phú quý. Đa phần họ sẽ thành công, có địa vị xã hội và tận hưởng cuộc sống đủ đầy, sung túc và nhiều phước lành.

Bàn tay chữ X có ý nghĩa gì
Người có bàn tay hình chữ X mang vận mệnh giàu sang

Nếu như bạn đang có bàn tay hình chữ X thì cứ thoải mái, sống lạc quan vì tương lai tươi sáng hơn rồi sẽ đến.  Những người có 2 bàn tay hình chữ X thì phúc khí càng tăng gấp bội, được người đời kính trọng và tôn sùng.

Về sự nghiệp của người có bàn tay chữ X

Bàn tay hình chữ X mang đến nhiều may mắn, tài lộc khiến cho con đường phát triển sự nghiệp tốt lành và hanh thông hơn nhiều. Họ thường có sự chuẩn bị nhất định khi thực hiện các dự định của mình. Chính việc lập kế hoạch rõ ràng, cụ thể đã giúp họ biết được mình nên làm gì, hạn chế được các rủi ro có thể xảy đến.

Họ luôn có suy nghĩ thấu đáo, cân nhắc trước mọi việc nên thường có được thành công vang dội trong sự nghiệp. Điều này là do người có bàn tay hình chữ X hội tụ được những đức tính tốt, giá trị.

Về tình duyên của người có bàn tay chữ X

Người có bàn tay hình chữ X là mẫu người thuộc về sự nghiệp nên dễ dàng thấy rằng họ có đường tình duyên khá trễ. Khi một người có bàn tay hình chữ X tìm được ý trung nhân của mình thì họ thường sẽ rất tâm đầu ý hợp và rất chung thủy với nhau.

Bàn tay chữ x như thế nào
Bàn tay hình chữ X yêu đương khá muộn nhưng sẽ hạnh phúc viên mãn

Người ta tin rằng người có đường chỉ tay chữ X thuộc tuýp người có trách nhiệm với gia đình, biết cách chăm sóc và vun vén cho hạnh phúc gia đình. Cho dù công việc của họ rất quan trọng mà tổ ấm là điều thiêng liêng và là điều trên hết.

Giải nghĩa ý nghĩa bàn tay chữ X theo vị trí và đặc điểm cụ thể

Những người có dấu X trong lòng bàn tay thường gặp nhiều may mắn nhưng sự may mắn hay tốt lành còn phụ thuộc vào vị trí của chữ X trong lòng bàn tay. Bạn có thể quan sát đường chỉ tay của mình như sau:

Các vị trí thường thấy của chữ X và ý nghĩa của nó

Trong lòng bàn tay thường được chia thành các gò (Mộc tinh, Thổ tinh, Thủy tinh,…) và đường chỉ tay chữ X thuộc các vị trí khác nhau cũng thể hiện những ý nghĩa riêng biệt:

Chữ X nằm trên gò Mộc tinh

Đây là vị trí ngay phía dưới ngón tay trỏ, thể hiện một người có trực giác tốt, có khả năng cảm nhận, quan sát và phán đoán mọi chuyện chính xác. Tử vi bàn tay chữ X cho thấy phần đông những người này có đức tính và thói quen suy nghĩ thấu đáo, lập kế hoạch cụ thể, chi tiết cho từng giai đoạn công việc, cuộc sống.

Tử vi bàn tay chữ X
Ý nghĩa của chữ X xuất hiện trên gò Mộc tinh

Nên những người có chữ X thuộc gò Mộc tinh sẽ thường có thành công một cách trọn vẹn.

Chữ X nằm trên gò Thổ tinh của bàn tay

Đây là phần thịt nằm ở vị trí dưới giữa ngón giữa và nằm trên đường Tâm đạo của bàn tay. Chữ X này thể hiện định mệnh, tính cách cương nghĩ, tỉ mỉ, khả năng biện luận cao.

Người có bàn tay chữ X ở gò Thổ tinh thường gặp những điều hanh thông, may mắn, nhất là những người làm nghề có liên quan đến đất đai, nhà cửa. Họ sẽ có nhiều tài sản đất đai và có được cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Bàn tay hình chữ X trên gò Thái Dương

Đây là vị trí dưới ngón áp út (ngón đeo nhẫn) và mang vận số của người đào hoa (cả nam và nữ giới). Bởi vậy, hơi trái ngược với những điều về tình duyên của bàn tay chữ X chúng tôi đã phân tích trên, người có chữ X trên gò Thái Dương sẽ đa tình, không chung thủy. Đồng thời, họ luôn có sức hút đặc biệt với đối phương, biết cách cư xử chuẩn mực nên được lòng và được mọi người yêu mến.

Chữ X thuộc gò Thủy tinh

Bàn tay chữ X ở nữ giới
Ý nghĩa chữ X trên gò Thủy tinh của bàn tay

Đây là vị trí chữ X nằm dưới ngón tay út trên bàn tay và thể hiện đây là người có ngoại hình ưa nhìn và có được cuộc sống viên mãn (cải về tình duyên, tài năng, tiền bạc). Đây là những người được tin là được thiên thời địa lợi và sở hữu nhiều ưu thế trong cuộc đời.

Người có cả 2 bàn tay chữ X

Người sở hữu bàn tay hình chữ X khá hiếm thấy và người có cả 2 tay lại càng khó gặp hơn nhiều lần. Khi sở hữu cả hai bàn tay có hình chữ X thì đây sẽ là người gặp được nhiều phước lành và may mắn, đại cát – đại lợi được nhân lên gấp đôi.

Những người có 2 bàn tay hình chữ X sẽ là người có cuộc sống như mơ, mọi chuyện suôn sẻ, như ý, thuận buồm xuôi gió và hạnh phúc viên mãn.

Hình dáng của chữ X cũng thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau

Người có bàn tay chữ X rõ nét, sâu

Đây là chữ X rất đẹp mang lại may mắn, thịnh vượng trong mọi mặt, gặp nhiều thuận lợi, thăng tiến tốt. Đây cũng là những người dễ có được cuộc sống sung túc, tiền bạc dư dả.

Chữ X rõ nét và đậm thể hiện tương lai khơi mở, tươi sáng, đủ đầy, giàu sang phú quý. Và người có bàn tay này sẽ hội tụ đầy đủ những tính cách, sự nghiệp, tình duyên được luận giải phía trên.

Bàn tay chữ x
Chữ X đậm và rõ nét trong bàn tay

Bàn tay chữ X bị mờ, nông

Chữ X trong bàn tay mờ, nông hoặc bị đứt đoạn lại cho thấy những điều không may mắn và tươi sáng cho dù người đó cũng đã nỗ lực, cố gắng hết mình. Đôi khi, họ cũng gặp phải nhiều khó khăn trắc trở trong chuyện tình duyên, thậm chí là gặp nguy hiểm, tang gia.

Bàn tay có hình chữ X ngắn

Đây lại là điềm báo cho một cuộc sống gặp được may mắn, tốt lành giúp chủ sở hữu dễ thành công hơn. Của cải, vật chất của những người có bàn tay hình chữ X ngắn cũng nhiều và sung túc dù ở lĩnh vực nào đi chăng nữa.

Đặc biệt là những người có chữ X ngay hàng thẳng lối sẽ được may mắn, “làm chơi ăn thật”, thu được nhiều lợi, mọi chuyện hanh thông, các khó khăn đều có thể vượt qua một cách dễ dàng.

Kết luận

Vừa rồi là toàn bộ những tổng hợp của chúng tôi về đường chỉ tay hình chữ X và những ý nghĩa nó thể hiện. Hy vọng với bài viết, bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, và cho dù đang sở hữu bàn tay chữ X, bạn vẫn cần cố gắng và nỗ lực để cuộc sống luôn được thành công và mọi chuyện như ý nhé!

phuongle

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x