Tổng hợp: Những câu thần chú may mắn khi đi thi hiệu nghiệm cho 2k3

Tổng hợp: Những câu thần chú may mắn khi đi thi hiệu nghiệm cho 2k3

Trong phòng thi, ngoài kiến thức vững chắc thì một chút may mắn sẽ giúp các sĩ tử làm bài tốt hơn. Nếu bạn sắp có một kỳ thi và đã tự tin với những gì đã ôn tập được và chỉ cần thêm 1 chút may mắn? Tham khảo những câu thần chú may mắn khi đi thi dưới đây để tinh thần thoải mái hơn nhé!

Những câu thần chú dài, sử dụng khấn tại đình, chùa, miếu

“Có thờ có thiêng”, nếu thành tâm thì may mắn sẽ mỉm cười với bạn đấy nhé! Khi đi chùa, bạn có thể áp dụng những câu thần chú may mắn khi đi thi dưới đây:

câu thần chú may mắn khi đi thi
Những câu thần chú may mắn khi đi thi sẽ mang lại sự thoải mái và tự tin cho sĩ tử

Câu thần chú Hoàng Thần Tài

Hoàng Thần Tài được coi là người đảm nhiệm về mảng pháp tài. Do đó, khi người ta cần cầu về tài lộc, may mắn thì sẽ thường sử dụng những câu thần chú của Hoàng Thần Tài. Bạn cần học thuộc câu thần chú dưới đây:

“Phụng thỉnh tam thanh giáo chủ cứu độ dương gian, trên ông Hắc Đế ra lệnh:

Nam mô đông phương thanh đế

Tây phương Bạch đế

Nam phương Xích đế

Bắc phương Hắc đế

Trung phương Huỳnh đế

Thần Lôi. Long Thần. Tài Thần. Trạch Thần. Thổ Thần. Ngũ phương Ngũ thổ nghiêm trang chỉnh tề hộ độ đệ tử (Họ tên, tuổi tác) sở nguyện `thành tâm, Sở cầu thương mãi hiệp thuận, đa nhân lai đáo (hay tài lợi sung mãn).”

Để câu thần chú này linh nghiệm, bạn cần cầu 1 – 2 lần vào sáng và tối. Khi cầu Hoàng Thần Tài, bạn đốt nhang (hương) ở bàn thờ Thổ thần. Đọc câu thần chú trên lặp lại 5 lần để linh nghiệm nhé!

Câu thần chú may mắn khi đi thì cầu Bạch Thần Tài

Bạch Thần Tài là vị thần đảm trách mảng tâm tài nên cũng thường được kêu cầu sự may mắn. Bạch Thần Tài sẽ giúp gia chủ xua đuổi những điều u buồn về tiền tài. Đồng thời vị thần này cũng giúp gia chủ xóa bỏ những nghiệp chướng đã gây ra.

Bạch Thần Tài - vị thần phụ trách mảng tâm tài
Bạch Thần Tài – vị thần phụ trách mảng tâm tài

Các sĩ tử có thể áp dụng câu thần chú may mắn để gửi đến Bạch Thần Tài như sau:

“Nam mô A Di Đà Phật (3 lần)

Kinh nguyện Thần thánh chúng tâm thiện thần bảo hộ

Hữu duyên hữu ngộ thánh độ chỉ đường mà hôm nay nhằm ngày….tháng…năm…đệ tử được đem thân về hầu để đầu bái yết cửa… linh từ.

Con nguyện noi gương sáng đức thánh để tỏ rạng trí tâm chuyên cần sự học. Hữu sự con nguyện ngài khuông phù gia hộ – bật độ phụ trì để con thi cử đỗ đạt qua kỳ thi.

Nguyện xin ngài bồi hơi tiếp sức gia lực hộ trì cho con Long Vân đạt hội thẳng lối đường may, công gianh thỏa nguyện. Con chẳng dám quên ơn công trời bể nhà ngài.

Nam mô A Di Đà Phật”.

Khi đọc thần chú may mắn khi đi thì của Bạch Thần Tài, bạn cần lưu ý đọc thành tâm, chính xác. Không bỏ sót chữ nào để có thể linh nghiệm, mang lại may mắn cho bản thân.

Câu thần chú dùng để khấn tại gia đình, trước bàn thờ tổ tiên

Thông thường, trước khi con cái trong nhà đi thi, bố mẹ sẽ thường chuẩn bị một mâm cơm thắp hương với gia tiên. Do đó, có thể tham khảo câu thần chú may mắn khi đi thi dưới đây:

câu thần chú may mắn
Thắp hương gia tiên trước ngày thi để mong nhiều may mắn

“Nam mô a di đà Phật! (Lặp lại 3 lần)

Con kính lạy hoàng thiên hậu thổ, chư vị tôn thần.

Con kính lạy các bậc bề trên.

Con là (nêu rõ tên tuổi). Nếu bố mẹ khấn thì nêu rõ tên mình và tên con tham gia kỳ thi.

Hôm nay, con thành tâm sắm chút lễ mọn gồm quả cau lá trầu, hương, hoa trà quả, lòng thành lễ bạc, tâm có của không thắp nén tâm hương dâng lên trước án. Con cúi xin các ngài giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật. Con cúi xin các ngài phù hộ độ trì cho cháu (ghi rõ tên tuổi, thời gian dự thi, tên kỳ thì) được gặp nhiều may mắn, hanh thông, đỗ đạt trong kỳ thi sắp tới.

Con cúi xin các ngài gia bồi hơi tiếp sức, gia lực hộ trì cho cháu đạt hội, thẳng lối đường mây, công danh thỏa nguyện, tâm cầu sở nguyện, như ý sở cầu, kỳ thi đỗ đạt như ý muốn. Con mong các ngài soi đường chỉ lối giúp cháu được học thông, viết thạo, học đâu nhớ đấy. Sức khỏe dào dào, tinh thần thoải mái, tinh tấn thông minh, làm bài thi tốt, đậu đúng nguyện vọng. Đi lại trên đường bình an vô sự. Mong các ngài hỗ trợ để cho cháu tương lai đèn sách sáng lạn vinh danh bái tổ.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì, chứng tâm. A Di Đà Phật !!!”

Những câu thần chú may mắn khi đi thi ngắn tại phòng thi

Không cần phải nhớ những câu thần chú dài dằng dặc, các sĩ tử có thể áp dụng những câu thần chú siêu ngắn. Nó được nhẩm ngay trong phòng thi, trước khi làm bài. Mặc dù ngắn gọn nhưng chúng sẽ giúp bạn bình tĩnh và thoải mái hơn.

cách cầu may mắn trong thi cử
Nhẩm 1 vài câu thần chú ngắn trong phòng thi để bình tĩnh hơn khi làm bài

Bạn có thể mang vào trong phòng thi những đồ vật may mắn khi đi thi chẳng hạn. Và một tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn có thể sáng suốt hơn khi làm bài đó. Hãy thử áp dụng những câu thần chú may mắn khi đi thi dưới đây:

  • “Mình sẽ làm tốt” hoặc “Mình sẽ làm được mà” – câu thần chú may mắn khi đi thi

Mặc dù câu thần chú này vô cùng đơn giản nhưng lại có thể mang lại hiệu quả không ngờ. Đây được coi là lời tự động viên chính mình về sự tự tin về khả năng làm bài. Bạn có thể nhẩm đi nhẩm lại câu thần chú này một vài lần, hít thở thật sâu để có thể bắt đầu làm bài thi tốt nhất nhé!

  • “Cố gắng hết mình nào, mọi chuyện sẽ ổn thôi”

Thực tế, mọi chuyện đều sẽ có cách giải quyết. Chính vì thế, trong mọi tình huống, bạn đừng quá lo lắng mà khiến bản thân thêm áp lực. Hãy giữ cho tinh thần thoải mái và tự tin nhất. Kể cả khi ôn luyện chưa kỹ, hãy cứ bình tĩnh để làm bài thi. Câu thần chú may mắn khi đi thi này có thể làm giảm lo lắng, hồi hộp. Nó sẽ giúp giảm áp lực để tâm lý vững vàng hơn trong phòng thi.

Tự động viên bản thân với câu thần chú may mắn đơn giản
Tự động viên bản thân với câu thần chú may mắn đơn giản
  • “Mình sẽ đạt được… điểm” hoặc “Chắc chắn mình sẽ đạt được điểm số mong muốn”

Đây là câu thần chú được áp dụng hoặc chúc nhau phổ biến trước khi đi thi. Nó thể hiện quyết tâm thực hiện mục tiêu đề ra, giúp tăng thêm sự tự tin khi làm bài.

  • “Mình đã làm tốt rồi, tiếp tục làm tốt như thế trong những môn tiếp thôi”

Khi thi xong, bạn đừng vội tra cứu đáp án, mà hãy thoải mái, nghỉ ngơi để tiếp tục chiến đấu với những môn thi còn lại. Có thể việc dò đáp án sẽ khiến bạn bị hoang mang, phân tâm. Vì thế, hãy cứ tự tin làm hết khả năng của mình, mọi chuyện đâu sẽ có đó và sẽ tốt thôi.

Một số lưu ý khi áp dụng những câu thần chú may mắn khi đi thi

Những câu thần chú, đặc biệt là những câu được khấn tại đền chùa, khấn trước bàn thờ gia tiên cần phải chú ý những điều dưới đây:

Trang phục chỉnh tề, thành tâm khi niệm câu thần chú may mắn khi đi thi
Trang phục chỉnh tề, thành tâm khi niệm câu thần chú may mắn khi đi thi
  • Thanh lọc tâm hồn, bỏ những chấp niệm để tâm trí của bạn được thư giãn và thành tịnh nhất. Sự thành tâm cầu khấn sẽ mang lại sự linh nghiệm hơn.
  • Trang phục khi cầu khấn, niệm thần chú cần kín đáo, sạch sẽ và thoải mái, đầu tóc gọn gàng. Điều này thể hiện sự tôn trọng, thành kính trước thần linh.
  • Có thể học cách ngồi thiền để thư giãn tinh thần, thanh lọc tâm trí, tạo sự thanh tịnh. Có thể sử dụng xông tinh dầu hoặc thoa tinh dầu lên trán, tóc,… để thư giãn khi niệm thần chú.

 

Bạn có thể áp dụng những câu thần chú may mắn khi đi thi trên đây của chúng tôi, chúng sẽ như một điểm tựa để bạn bước vào kỳ thi khó khăn một cách tự tin, thoải mái hơn. Hãy thật bình tĩnh, tự tin để có thể đạt được điểm số tốt nhất nhé các sĩ tử 2k3. Chúc các bạn thành công!!!

Xem thêm: 101+ lời chúc thi tốt, stt chúc thi tốt hay nhất dành tặng sĩ tử 2k3

Nguồn: https://hutbuicongnghiep.com/

Tiến Duynh

Tôi có nhiều năm trong lĩnh vực Review các sản phẩm máy móc công nghiệp, game, xe cộ... Hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn. Cám ơn đã theo dõi website!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x