Đánh giá máy hút bụi công nghiệp nhỏ chi tiết nhất

Đánh giá máy hút bụi công nghiệp nhỏ chi tiết nhất
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Theo thống kê thực tế số lượng máy hút bụi loại nhỏ được ưa chuộng nhiều hơn cả. Nếu bạn cũng là một trong những doanh nghiệp có quy mô vừa hoặc nhỏ thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên nhiều người còn lo ngại về chất lượng của dòng máy hút bụi công nghiệp nhỏ này. Trong bài viết, chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết nhất về máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ. Mời các bạn tham khảo.

Những ưu điểm thu hút khách hàng của máy hút bụi công nghiệp nhỏ

Máy hút bụi công nghiệp nhỏ là những máy có công suất dưới 2200W và thùng chứa bụi dưới 30lit. Tuy vậy đây lại là dòng máy thu hút được rất nhiều khách hàng hơn so với máy hút bụi công nghiệp công suất lớn. Nguyên nhân là do những ưu điểm sau đây:

Tham khảo Top 4 máy hút bụi công nghiệp 2400W tốt nhất hiện nay

Kiểu dáng nhỏ gọn

Vì có công suất và thùng chứa bụi nhỏ nên thiết bị khá thuận tiện cho người thực hiện. Nhất là khi hút bụi ở khu vực có diện tích vừa và nhỏ.

máy hút bụi công nghiệp nhỏ
Kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt

Bên cạnh nhỏ gọn, tiện dụng thì các thiết bị này còn được đầu tư hơn ở các chi tiết bên ngoài khác như thùng chứa bụi inox, nắp máy, bàn hút bằng nhựa ABS nguyên sinh. Điều này tạo nên một tổng thể máy có sự hài hòa, đẹp mắt và không kém phần tinh tế.

Hiệu suất làm việc vượt trội

Mặc dù máy hút bụi công nghiệp nhỏ nhưng do được đầu tư kỹ lưỡng ở động cơ nên máy hoàn toàn có khả năng thu gom rác vô cùng triệt để. Một số máy còn được trang bị thêm cả phần hút chất thải ướt và hóa chất.

Dễ dàng di chuyển

Nhờ có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên máy hút bụi nước loại nhỏ có được một lợi thế trong việc di chuyển. Vệ sinh khu vực có nhiều đồ đạc như văn phòng, nhà xưởng hay phòng gia đình đều thuận tiện.

Dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình
Dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình

Độ bền cao

Do được chế tạo từ các chất liệu cao cấp nên máy có độ bền, sự ổn định khi vận hành và ít khi xảy ra hư hỏng. Nhờ đó mà dòng thiết bị hút bụi công nghiệp nhỏ ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Không chỉ trong các doanh nghiệp mà hộ gia đình cũng đã và đang chuyển sang dùng thiết bị này.

>>>  Xem thêm: Máy hút bụi công nghiệp 20 lít sử dụng cho các không gian nào?

Nhược điểm của máy hút bụi công nghiệp nhỏ

Bên cạnh những ưu điểm lớn thì thiết bị hút bụi công nghiệp nhỏ cũng có vài nhược điểm đáng chú ý sau đây.

Chỉ sử dụng được với không gian nhỏ

Vì công suất nhỏ, thùng chứa bụi nhỏ nên máy chỉ phát huy được tối đa công suất của mình trong những không gian hẹp, diện tích hẹp mà thôi. Còn những không gian lớn thì phải cần đến những loại máy có công suất lớn hơn, thùng chứa bụi to hơn mới có thể đáp ứng được hiệu suất làm việc tốt nhất cho không gian đó.

Chỉ sử dụng trong các không gian nhỏ
Chỉ sử dụng trong các không gian nhỏ

Thời gian máy vận hành không xuyên suốt

Thời gian vận hành xuyên suốt thường được ghi sẵn trên các bảng thông số của máy. Thông thường máy càng có công suất lớn, motor khỏe thì thời gian làm việc càng dài, và ngược lại. 

Do vậy mà những máy nhỏ sẽ có nhược điểm chính là vận hành không xuyên suốt. Bởi thế mà khi sử dụng để vệ sinh cho diện tích rộng vượt quá thời gian cho phép sẽ khiến máy nhanh nóng thậm chí là bị xì khói do vượt quá công suất làm việc.

Hy vọng với bài đánh giá chi tiết này sẽ giúp bạn có thể đưa ra được một quyết định sáng suốt khi lựa chọn máy hút bụi công nghiệp nhỏ cho doanh nghiệp và gia đình đình mình.

KhanhYP

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x