[Giải mã] hiện tượng hắt xì hơi theo giờ

[Giải mã] hiện tượng hắt xì hơi theo giờ
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Hắt xì hơi được xem là một phản ứng tự nhiên của con người. Dẫu vậy, đôi khi số lần hắt xì hơi hoặc hắt xì hơi theo giờ và ngày cũng sẽ ẩn chứa một ý nghĩa nào đó. Vậy ý nghĩa hắt xì hơi theo giờ là gì? Điềm báo hắt xì hơi theo giờ nữ ra sao? Tất cả các thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp trong nội dung bài viết hôm nay. 

Hắt xì hơi theo giờ
Giải mã ý nghĩa hắt xì hơi theo giờ

Hắt xì hơi là gì? 

Theo nghiên cứu Khoa học, hắt xì hơi (nhảy mũi) là một hiện tượng phản xạ tự nhiên không điều kiện của con người. Hiện tượng này phóng thích không khí từ phổi để đẩy các vật thể ngoại đi kèm với dịch nhầy, nước bọt ra khỏi khoang mũi và miệng. Mục đích của hắt xì hơi là để làm sạch khoang mũi.

Hắt xì hơi là gì
Hắt xì hơi là gì?

Có một sự thú vị đó là con người chỉ có thể hắt xì hơi khi còn thức, còn lúc cơ thể chìm vào giấc ngủ thì không thể hắt hơi được. Lý giải cho điều này là vì hiện tượng hắt xì hơi là do não bộ phát tín hiệu thực hiện đến các cơ quan. 

Theo tâm linh, hiện tượng hắt xì hơi có thể là điềm báo trong tương lai, đặc biệt là khi hắt xì hơi nhiều lần và liên tục. Việc bói hắt xì hơi cũng mang lại nhiều kết quả mà chúng ta không thể ngờ tới. Đó có thể là điềm dữ hoặc điềm lành tùy thuộc vào thời điểm và số lần hắt xì hơi. 

Giải mã hắt xì hơi theo giờ là điềm gì? 

Điềm báo hắt xì hơi theo giờ là sự phản ánh niềm tin của con người vào các vấn đề bói toán và phong thủy. Dưới đây bạn có thể tham khảo, đối chiếu các thống kê để xem hắt xì hơi nói lên điều gì nhé!

1. Điềm báo hắt xì hơi theo số lần/ số cái

 • Hắt xì hơi 1 lần: Là điềm báo cho thấy có người nào đó đang nhắc đến tên bạn trong một cuộc trò chuyện với người khác.
hắt xì hơi theo giờ báo điềm gì
Giải mã hắt xì hơi theo giờ báo điềm gì?
 • Hắt xì hơi 2 lần: Là điềm báo cho thấy có người đang nhớ bạn và muốn gặp bạn ngay lập tức. Họ có thể là người yêu, vợ/chồng hoặc người thân của bạn.
 • Hắt xì hơi 3 cái liên tục: Đó được xem là một điềm báo không tốt lành. Nó cho thấy bạn đang có người ghen ghét hay kẻ thù của bạn đang nhắc đến bạn. Do đó, khi hắt xì hơi 3 cái liên tục thì bạn nên đề phòng, cảnh giác trong mọi hoàn cảnh và đặc biệt là giao dịch làm ăn.
 • Hắt xì hơi nhiều lần: Điều này có thể là dấu hiệu khi sức khỏe bạn có vấn đề. Bạn có thể bị dị ứng, cảm cúm, viêm xoang, không khí quá nhiều bụi bẩn, một số bệnh liên quan đến mũi,…

2. Điềm báo hắt xì hơi theo giờ

 • Giờ Tý (11h đến 1h): Có thể bạn đang được ai đó “thầm thương trộm nhớ”, người 
 • đó rất có thể là Crush, bạn bè hoặc người thân. Ngoài ra, đây cũng có thể là điềm báo bạn sẽ sớm được người ấy mời đi chơi đó.
 • Giờ Sửu (1h đến 3h): Bạn sẽ gặp một sự kiện lớn mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích và tiền bạc. Tuy nhiên thì sự kiện này có thể gây ra tác động xấu tới những người xung quanh bạn.
 • Giờ Dần (3h đến 5h): Điềm báo là bạn sắp có một buổi hẹn gặp mặt chờ đón bạn trong tương lai gần.
 • Giờ Mão (5h đến 7h): Bạn, người thân hoặc bạn bè của bạn đang trong mối quan hệ thân thiết. Họ luôn nhớ bạn, dành cho bạn những món quà ý nghĩa cùng sự yêu quý vô bờ bến.
hắt xì hơi theo giờ, ngày điềm báo gì
Hắt xì hơi theo giờ ngày có điềm báo gì?
 • Giờ Thìn (7h đến 9h): Điềm báo của sự may mắn và phồn vinh đang bước về phía bạn. Sự nghiệp của bạn sắp tới sẽ có những chuyển biến tích cực nên bạn cần phải nắm bắt cơ hội của mình.
 • Giờ Tỵ (9h đến 11h): Điềm báo cho mọi sự cố gắng của bạn sẽ được mọi người lắng nghe. Điều bạn cần làm là hãy dứt khoát và đi thực hiện hoài bão ước mơ của mình, vì sắp tới đây bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ nhiều phía.
 • Giờ Ngọ (11h đến 13h): Điềm báo sắp tới bạn sẽ đón chào quý nhân phù trợ của mình đang trở về từ phương xa. Bạn cần tiếp đón người đó thật chu đáo để đẩy sự phồn vinh và thịnh vượng của gia đình.
 • Giờ Mùi (13h đến 15h): Điềm báo rằng sắp tới bạn sẽ được thăng tiến và phát đạt trong sự nghiệp.
hắt xì hơi theo giờ có sao không
Giải đáp: Hắt xì hơi theo giờ có sao không?
 • Giờ Thân (15h đến 17h): Đây là điềm báo rủi ro, đòi hỏi bạn cần phải thận trọng hơn trong công việc. Nó có thể là một biến cố lớn đang cận kề bạn nên bạn cần bình tĩnh và đối mặt với nó. 
 • Giờ Dậu (17h đến 19h): Điềm báo cho chuyện tình cảm của bạn sẽ có những dấu hiệu tích cực và đồng thời mang theo những điềm lành trong công việc, sự nghiệp.
 • Giờ Tuất (19h đến 21h): Có người đang rất nhớ bạn, đối phương là người chân thành và cực kỳ nghiêm túc với bạn trong mối quan hệ tình cảm lứa đôi.
 • Giờ Hợi (1h đến 23h): Đây là điềm báo về tài chính kinh tế sẽ có nguy cơ thất thoát và khiến bạn phải đau đầu. Dẫy vậy, bạn cần luôn cố gắng giữ bình tĩnh và quyết tâm cao để mọi khó khăn sẽ nhanh chóng giải quyết. 

Bói hắt xì hơi để đoán tính cách

Bạn có tin được không, cách hắt xì hơi cũng sẽ phần nào giải mã được tính cách của bạn đó. Cụ thể là: 

1. Hắt xì hơi kiểu rất nhiệt tình

Người có tiếng hắt xì hơi lớn, tràn đầy năng lượng và mạnh mẽ có thể trở thành một nhà lãnh đạo uy tín và có tầm ảnh hưởng. Họ cũng luôn có những ý tưởng tuyệt vời, trực giác tốt, khả năng truyền cảm hứng và động lực mọi người xung quanh. Đồng thời, họ cũng sẽ luôn đánh giá cao các mối quan hệ, gìn giữ chúng một cách tốt nhất. 

2. Hắt xì hơi theo giờ kiểu rất tế nhị

Đây là một kiểu hắt xì hơi không gây ồn ào, người hắt xì hơi luôn cố gắng giảm âm thanh để tránh làm ảnh hưởng đến người khác. Có thể thấy, người sở hữu cách hắt hơi này là mẫu người thân thiện, nhiệt tình và thích nhịp độ phát triển không quá căng thẳng. Họ cũng sẽ thường xuyên tránh được xung đột và sống hòa thuận với những người xung quanh.

Bói hắt xì hơi theo giờ đoán tính cách
Bói hắt xì hơi để đoán tính cách

Trung thành, điềm tĩnh và đáng tin cậy chính là các tính cách nổi bật của họ. Đồng thời, họ cũng là người có thể lắng nghe dù đôi khi họ cảm thấy rất phiền phức. Họ biết cảm thông, chia sẻ, giúp đỡ và quan tâm tới người khác. 

3. Hắt xì hơi kiểu đúng theo giờ

Không cần phải giải thích quá nhiều, người sở hữu hắt xì hơi kiểu này sẽ là những người sống khá nguyên tắc và ôn hòa. Hầu hết thời gian họ hắt hơi đều che miệng bằng khăn giấy hoặc khăn tay.

4. Hắt xì hơi kiểu bột phát tự nhiên

Kiểu hắt xì hơi này hơi giống như một vụ nổ, nhanh và lớn. Người hắt hơi kiểu này luôn nhanh nhẹn và quyết đoán. Họ luôn hy vọng người khác có thể làm như vậy – hiệu quả và không lộn xộn. Họ sẽ thường là những nhà lãnh đạo, không thích sự dối trá của người khác và không muốn dựa vào người khác. 

Trên đây là nội dung bài viết giải đáp cho các ý nghĩa hắt xì hơi theo giờ được chúng tôi tổng hợp gửi đến bạn đọc. Hy vọng với thông tin bài viết đã giúp bạn bói hắt xì hơi theo giờ chính xác và nhanh chóng. 

phuongle

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x