Lấy mã giới thiệu Finhay cực đơn giản năm 2022

Lấy mã giới thiệu Finhay cực đơn giản năm 2022
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trong thời gian gần đây, ứng dụng nhập mã giới thiệu và đầu tư Finhay với mức đầu tư thấp nhất là 50.000 VNĐ được rất nhiều người tham gia. Theo đó, để kiếm 100K mỗi ngày quý khách chỉ cần lấy mã giới thiệu Finhay và chia sẻ đến cho bạn bè cùng cài đặt ứng dụng Finhay. Dưới đây là nội dung thông tin chi tiết về vấn đề này!

Lấy mã giới thiệu Finhay
Lấy mã giới thiệu Finhay cực đơn giản năm 2022

Finhay là gì? Mã giới thiệu Finhay là gì?

1. Finhay là gì?

Finhay là một ứng dụng đầu tư thông minh nhỏ và vừa, người chơi có thể đầu tư chỉ từ 50.000 VNĐ. Được thành lập từ năm 2017, ứng dụng đầu tư – tích lũy này hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ 4.0. 

Finhay là gì
Finhay là gì?

Chúng ta có thể hiểu, Finhay cho phép bạn sử dụng tiền của mình để mua bán các sản phẩm tài chính của một bên thứ 3 (kết nối người chơi với quỹ tài chính ở Việt Nam). Các quỹ đầu tư sẽ bán cho bạn chứng chỉ quỹ theo mức giá thị trường tại thời điểm bán; rồi sau đó kết quả của quỹ đầu tư đó tăng trưởng hoặc sụt giảm sẽ phản ánh giá của chứng chỉ quỹ đó và nó tương ứng với tài sản của bạn tăng giảm theo. Khi đó, bạn có thể quyết định bán (rút tiền về) nếu được giá. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Finhay đã và đang nhận được sự quan tâm – đầu tư của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Có thể kể đến một số tổ chức như quỹ H2 Ventures (Australia), quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner, công ty Cổ phần Chứng khoán Thiên Việt. 

2. Mã giới thiệu Finhay là gì? 

Mã giới thiệu Finhay còn gọi là mã khuyến mãi Finhay. Nó giống như mã giảm giá Lazada, Shopee,… khi mua một sản phẩm bất kỳ thì bạn được quyền áp dụng mã giảm giá này để được giảm một số tiền theo chiết khấu của voucher đó. Tương tự vậy, mã giới thiệu Finhay chính là đoạn mã khi bạn nhập đoạn Code này trong quá trình nạp tiền thì người chơi sẽ nhận được một số tiền để tiếp tục tham gia đầu tư. 

Đầu tư tài chính Finhay
Tích lũy tiền đầu tư khi nhập và chia sẻ mã giới thiệu Finhay

Do đó, nhập mã khuyến mại Finhay là chương trình tặng thưởng khi bạn giới thiệu ứng dụng này đến bạn bè, người thân hoặc những người có sở thích kiếm tiền Online. Sẽ có 2 loại mã giới thiệu Finhay đó là:

 • Mã được chia sẻ qua link bao gồm nhập mã khi bạn không cần hướng dẫn người được mời nhập Code nữa.
 • Mã Code trùng với số điện thoại đăng ký tài khoản Finhay. 

Phần thường khi nhập và chia sẻ mã giới thiệu Finhay

Mỗi lượt chia sẻ mã giới thiệu Finhay thành công sẽ được tính là hợp lệ khi bạn bè, người thân của bạn tiến hành đăng ký – tích lũy và đầu tư tối thiểu 50.000 VNĐ. Cụ thể:

 • Bạn nhận được 10.000 VNĐ, còn người mà bạn giới thiệu nhận được 5000 VNĐ (số tiền này sẽ được cộng tự động vào tài khoản ở mục “đầu tư”).
 • Mỗi ngày, bạn có cơ hội nhận được tối đa 100.000 VNĐ nếu bạn mời được 10 người đăng ký hợp lệ. 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Finhay đơn giản

Với điều kiện là bạn chưa từng tải hoặc tạo tài khoản Finhay trước đây thì bạn mới có cơ hội được nhận thường từ Finhay. Khi đó, để có thể kiếm được 100.00 VNĐ mỗi ngày thì bạn thực hiện các bước theo quy trình mở tài khoản Finhay dưới đây: 

Bước 1: Tải ứng dụng Finhay trên nền tảng iOS và CH Play

Sau đó, chọn “cài đặt” để tải ứng dụng về điện thoại. Tại giao diện trang chủ nhấn “bỏ qua” và chọn “bắt đầu”.

Cách đăng ký tài khoản Finhay
Tải ứng dụng về điện thoại rồi làm theo hướng dẫn

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên ứng dụng Finhay thông qua 2 hình thức:

 • Đăng ký bằng Google
 • Đăng ký bằng số điện thoại (khuyến khích sử dụng)

Bước 3: Nhập đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân người chơi

Cách đăng ký tài khoản Finhay
Điền đầy đủ, chính xác thông tin của người chơi
 • Nhập các thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản Finhay gồm họ tên, số điện thoại, email, tên ngân hàng, số tài khoản ngân hàng, mật khẩu,…
 • Đồng ý với điều khoản sử dụng của Finhay, cam kết quý khách đủ 18 tuổi và có quốc tịch Việt Nam.

Bước 4: Xác thực mã OTP được gửi đến số điện thoại rồi ấn “kích hoạt”.

Cách đăng ký tài khoản Finhay
Xác thực mã OTP trên điện thoại của bạn

Bước 5: Nạp tiền (bắt buộc)

Người chơi cần nạp tiền lần đầu tiên cho mục “Tích lũy” hoặc “Đầu tư” để được xác thực tài khoản. Các lưu ý cụ thể đó là: 

 • Số tiền nạp tối thiểu là 50.000 VNĐ – là điều kiện để xác minh tài khoản. Người chơi có thể nạp nhiều hơn số tiền này để tiến hành tích lũy hoặc đầu tư quỹ như ý muốn.
 • Tính từ khi mở App cho đến khi nạp tiền không được quá thời gian 30 ngày.
 • Tất cả các thông báo xác nhận và thực hiện thành công sẽ được hệ thống Finhay gửi trên giao diện ứng dụng Finhay.

Bước 6: Nhập luôn mã giới thiệu Finhay để nhận tiền thưởng 5000 VNĐ.

Đăng kí tài khoản Finhay
Lấy tiền thưởng 5000 VNĐ sau khi đăng ký thành công

Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu Finhay nhanh chóng

Sau khi thực hiện đăng ký và tích lũy thành công vào tài khoản Finhay của mình thì người chơi có thể lấy mã giới thiệu Finhay. Cơ hội nhận thưởng 100.000 VNĐ chỉ bằng vài thao tác sau đây:

Hướng dẫn lấy mã giới thiệu Finhay
Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu Finhay nhanh chóng
 • Bước 1: Ở giao diện chính của ứng dụng, quý khách chọn vào mục “Tài khoản”.
 • Bước 2: Ấn chọn mục có tên “Mời bạn bè”.
 • Bước 3: Tiến hành sao chép đường dẫn giới thiệu hoặc là số điện thoại của quý khách.
 • Bước 4: Chia sẻ đến bạn bè, người thân để đăng ký Finhay. Quý khách có thể dễ dàng xem được danh sách những người được chia sẻ, tình trạng đăng ký và tích lũy của họ với các đặc điểm:
 • Nếu hiện “Đăng ký”, tức là họ đã tải và đăng ký thành công ứng dụng nhưng chưa đầu tư tích lũy với số tiền tối thiểu 50.000 VNĐ.
 • Nếu hiện “Tích lũy”, tức là họ đã đăng ký tài khoản và đầu tư tích lũy thành công số tiền tối thiểu 50.000 VNĐ. Dĩ nhiên, lúc này 2 người đều có thể nhận được tiền thưởng từ Finhay.

Giải đáp: Đầu tư Finhay có an toàn hay không?

Đây có lẽ là câu hỏi và là mối bận tâm của rất nhiều người khi tham gia thị trường đầu tư Online. Bởi, hiện nay hàng loạt App đầu tư ra đời đa phần là lừa đảo và số lượng ứng dụng đầu tư uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Do đó, để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi đưa ra các nhận sau đây:

 • Đầu tiên, có thể nói đây là mô hình không có gì mới trên thế giới. Các sản phẩm của Finhay cũng tương tự như Acorn, Wealthfront, SigFig, Robinhood, FutureAdvisor, Betterment, Personal Capital, DoubleNet Pay, Freetrade hay HelloWallet and Altruist, etc,.. Dù chưa thực sự phát triển nhưng tương lai Finhay sẽ sớm trở thành thiên đường của Fintech trong thời gian tới. 
Finhay có an toàn không
Giải đáp: Đầu tư Finhay có an toàn hay không?
 • Thứ hai, như đã nói ở trên thì Finhay đã và đang nhận được khá nhiều từ các quỹ đầu tư uy tín Các tin tức về Finhay cũng được kênh truyền thông uy tín như VTV1, Cafebiz, Vietnambiz, Vnexpress,… với  số khách hàng trên Finhay đã đạt đến con số 2 triệu khách hàng và trở thành ứng dụng tài chính thuộc top trên Appstore. Đặc biệt, Finhay còn được Shark Linh và Shark Hưng nhắn đến là một ứng dụng đầu tư hiệu quả hàng đầu cho giới trẻ hiện nay. 
 • Thứ ba, với Finhay thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì có thể đầu tư vào chứng chỉ với số tiền từ 50.000 VNĐ, gửi tiết kiệm với lãi suất cực cao. Hơn thế, Finhay còn có chương trình mua cổ phiếu ngay cả với số lượng chỉ từ 0,1 giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc đầu tư và tích lũy tài sản.

Tuy nhiên, nói gì thì nói thì Finhay cũng chỉ ra đời trong thời gian ngắn nên có khá nhiều thứ chưa được hoàn thiện. Cụ thể, việc tham gia Finhay giống như việc đầu tư một mã cổ phiếu. Khi đó, giống như kiểu VNpay hay Grab thì tham gia càng sớm thì bạn càng có nhiều ưu đãi và càng có nhiều lợi thế hơn những người tham gia sau.

Ngoài ra, một vấn đề nữa là hiện chưa có số điện thoại hay email liên hệ trực tiếp với Finhay. Người chơi chỉ có thể liên lạc với Finhay thông qua tin nhắn trên Fanpage nên cũng sẽ gây ra nhiều lo ngại. Do đó, bạn có thể dành một phần tiền nhàn rỗi của mình để tham gia nhưng đừng để hết tiền vào đây vì “không nên để chung trứng vào một giỏ”!

Như vậy, nội dung bài viết hôm nay thì chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc về ứng dụng Finhay là gì và cách lấy mã giới thiệu Finhay. Khi hiểu được các kiến thức về Finhay, hy vọng bạn sẽ trở thành người chơi tỉnh táo và thông minh nhất nhé!

phuongle

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x