[TỔNG HỢP] 20+ mẫu powerpoint đẹp, miễn phí cho bài thuyết trình

[TỔNG HỢP] 20+ mẫu powerpoint đẹp, miễn phí cho bài thuyết trình
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Tạo bản thuyết trình trực quan bằng việc sử dụng các mẫu Powerpoint đẹp không còn là điều xa lạ hiện nay. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu slide powerpoint miễn phí được sử dụng cho các bài thuyết trình của riêng mình. Hãy cùng hutbuicongnghiep.com khám phá những mẫu slide đẹp, miễn phí trong bài viết này nhé!

Những mẫu slide powerpoint miễn phí trong Google Slide

Thay vì sử dụng mẫu Powerpoint truyền thống, hiện nay việc sử dụng Google Slide khá phổ biến. Tại sao nhiều người lại thiên về việc lựa chọn các mẫu Google Slide?

Tại sao nên sử dụng mẫu slide powerpoint của Google Slide?

Dưới đây là những ưu thế của Google Slide mà các mẫu Powerpoint truyền thống không có được:

mẫu Powerpoint đẹp
Tổng hợp các mẫu PowerPoint đẹp và miễn phí
 • Miễn phí, có thể download về và sử dụng lâu dài.
 • Các tệp trên Google Slide được lưu tự động khi đang tạo bản trình bày. Do đó, trong trường hợp bị mất điện, bản thuyết trình của bạn cũng sẽ được lưu lại.
 • Có thể chia sẻ trên Drive để các thành viên cùng tham gia chỉnh sửa. Điều này đồng nghĩa với việc Google Slide cho phép bạn khôi phục các phiên bản trước đó của bản trình bày khi cần.
 • Khi các thành viên của nhóm đang cùng làm việc, các chỉnh sửa sẽ xuất hiện. Các bạn cũng có thể trò chuyện, trao đổi trực tiếp với nhau khi đang làm việc với Google Slide.
 • Các mẫu được lưu trên bộ lưu trữ đám mây nên có thể truy cập từ PC hoặc bản Mobile. Khi cần trình bày, bạn chỉ cần kết nối mạng mà không cần tải trước về máy.
 • Tương thích với các hệ sinh thái khác như Chromecast, Hangouts và AirPlay…
 • Dễ dàng chèn các liên kết, video, hình ảnh cho bài thuyết trình mà không gặp bất cứ khó khăn nào.
 • Mỗi mẫu Powerpoint được thiết kế dành riêng cho các mục đích, công việc khác nhau. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu slide phù hợp với nội dung cần trình bày.

Với những tính năng ưu việt này, Google Slide đang là lựa chọn tối ưu nhất để có được bản thuyết trình đẹp, hiện đại và tính tiện dụng cao. Dưới đây là những mẫu template powerpoint đẹp free bạn không thể bỏ qua.

Tổng hợp các mẫu powerpoint đẹp 2021 trên Google Slide

Mẫu slide powerpoint minh họa khái niệm

powerpoint đẹp
Các minh họa khái niệm sinh động

Đúng như tên gọi của nó, mẫu powerpoint này phù hợp dành cho các bản thuyết trình về lập kế hoạch kinh doanh, làm việc nhóm. Người ta cũng sử dụng nó trong các bản trình bày chiến lược marketing, truyền thông…

Thông tin chi tiết:

 • Mẫu powerpoint đẹp này có 25 slide phù hợp khi trình bày các khái niệm khác nhau.
 • Tỷ lệ 16:9 có thể thay đổi thành tỷ lệ 4:3 trong Google Slide
 • Nền powerpoint là tím nhạt cùng các hình minh họa khái niệm đa dạng với hơn 80 biểu tượng khác nhau.
 • Có thể sử dụng cho Google Slide hoặc Powerpoint truyền thống.

Slide powerpoint đẹp nền là dải màu Pastel

slide đẹp
Tông màu pastel nhẹ nhàng

Với đặc trưng là màu nền nhẹ nhàng nên mẫu powerpoint này phù hợp với các thuyết trình nghệ thuật, nữ tính,… Có 25 slide với các màu pastel khác nhau để bạn lựa chọn cho nội dung trình bày của mình.

Mẫu slide powerpoint đẹp cảm hứng thiên nhiên

slide powerpoint đẹp
Mẫu slide đẹp, đơn giản, gần gũi với thiên nhiên

Màu xanh tươi mát của mẫu slide chuyên nghiệp này cực phù hợp cho các chủ đề như tăng trưởng, sáng tạo. Với 25 trang slide để trình bày, mẫu powerpoint này sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành đến bạn.

Chuyên nghiệp hơn với mẫu powerpoint đẹp Black and white

template powerpoint đẹp free
Bố cục và màu sắc đơn giản của mẫu slide Black and White

Đây là dạng slide powerpoint tối giản phù hợp cho bất cứ chủ đề, dự án nào. Mẫu có 25 slide tỷ lệ 16:9 và có thể linh hoạt chuyển đổi thành 4:3 trong Google Slides hoặc template PowerPoint.

Mẫu powerpoint đẹp nền màu nước

slide powerpoint
Slide powerpoint lấy cảm hứng từ màu nước và cọ vẽ

Nền của mẫu slide này lấy cảm hứng từ những nét cọ màu nước ngẫu hứng. Với 25 trang nội dung trình bày cùng hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới,… sẽ giúp bạn thể hiện hoàn hảo bài thuyết trình của mình.

Template powerpoint đẹp màu sắc

template powerpoint đẹp
Mẫu powerpoint đẹp với màu sắc sống động

Bản thiết kế này bao gồm những hình tròn nhiều màu sắc thể hiện các nội dung đa dạng. Nếu là một bản trình bày cần thể hiện tính năng động, sáng tạo thì bạn nên tham khảo mẫu powerpoint này nhé!

Mẫu powerpoint đẹp miễn phí xanh – cam

template powerpoint đẹp free
Sử dụng màu sắc tương phản trong các trang slide

Sử dụng 2 gam màu có tính tương phản cao, 25 slide của mẫu này sẽ giúp bạn thể hiện những nội dung mang tính cập nhật, đơn giản mà vẫn thu hút, sinh động.

Mẫu ppt đẹp nền Gradient

Background với 6 màu gradient
Background với 6 màu gradient

6 màu nền gradient khác nhau sẽ giúp bạn thể hiện bài thuyết trình tốt nhất. 25 trang slide gradient chuyển đổi linh hoạt màu sắc giúp thị giác dịu hơn khi theo dõi nội dung.

Mẫu slide powerpoint đẹp dạng mở sách

Slide powerpoint thích hợp cho học tập, giáo dục
Slide powerpoint thích hợp cho học tập, giáo dục

Giống như một cuốn sách được lật mở trên nền gỗ, các trang powerpoint này sẽ giúp bạn thể hiện tốt các bài thuyết trình liên quan đến giáo dục, học tập.

Chủ đề neon cho bài thuyết trình

Mẫu slide đẹp
Mẫu slide đẹp với các khối màu neon nổi bật

Những gam màu neon cực kỳ nổi bật với nền tối là điểm đặc biệt của mẫu slide powerpoint hiện đại này. Các dải màu chuyển theo gradient cùng các hình khối sẽ thu hút người đối diện theo các nội dung của bản trình bày.

Mẫu powerpoint đẹp với các khối ô vuông lớn

Mẫu slide phù hợp
Mẫu slide phù hợp cho các hoạt động ngoại khóa, training, team…

Tổng quan, mẫu slide này phù hợp để sử dụng trong lớp học, training,… Với các mảng hình vuông kích thước đa dạng, có thể thay đổi màu sắc, 25 trang slide sẽ giúp bạn thể hiện tốt hơn nội dung cần trình bày của mình.

Slide powerpoint đẹp hình bảng đen

Slide lấy bố cục là nền bảng đen
Slide lấy bố cục là nền bảng đen, phấn trắng

Thiết kế tối giản với hình bảng đen, phấn trắng sẽ thích hợp với các bài thuyết trình nhỏ, làm nổi bật các ý tưởng sáng tạo.

Slide powerpoint đẹp và hiện đại hình khối

Các hình khối tạo nên mẫu slide
Các hình khối tạo nên mẫu slide vừa đơn giản lại hiện đại

Mẫu powerpoint này chủ yếu là các hình dạng hình học, góc cạnh với nhiều màu sắc. Nó đặc biệt thích hợp khi thể hiện các chủ đề công nghệ, hiện đại với 25 trang slide đa dạng.

Mẫu powerpoint đẹp theo xu hướng B&W

Những trang slide đen trắng khỏe khoắn
Những trang slide đen trắng khỏe khoắn, nam tính

Thêm một mẫu slide hiện đại, khỏe khoắn nữa dành tới bạn. Powerpoint này sử dụng màu chính là đen – trắng cùng các điểm nhấn màu sắc khác. 39 trang slide rất phù hợp với các bản thuyết trình công nghệ, phương tiện, nam tính, hiện đại.

Slide powerpoint miễn phí hiện đại

Nền của mẫu slide
Mẫu powerpoint đẹp phù hợp với nhiều nội dung thuyết trình

Nền của mẫu slide này có màu xám, xanh nhạt phù hợp với đa dạng nội dung các bản thuyết trình khác nhau. 34 trang slide sẽ giúp bạn thể hiện đầy đủ tất cả các nội dung.

TOP các mẫu powerpoint đẹp trên phần mềm Canva

Canva đang là một địa chỉ được nhiều người không chuyên sử dụng khi cần thiết kế ảnh. Bên cạnh chỉnh sửa ảnh, tạo banner,… thì Canva còn giúp bạn tạo ra những bản thuyết trình với các nội dung đa dạng.

Bạn có thể sử dụng các mẫu thuyết trình sẵn có hoặc tự tạo cho mình trang slide theo ý muốn. Với các công cụ như background, khung, đồ họa, biểu đồ,… sẽ giúp bạn thiết kế được những trang slide phù hợp với nhu cầu nhất.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy các slide cho tất cả mọi lĩnh vực từ giáo dục, y tế, nghệ thuật, marketing, lên ý tưởng, doanh nghiệp, công ty, bán hàng, thuyết trình giới thiệu sản phẩm,…

Một số slide powerpoint đẹp trong Canva

Bản thuyết trình đen trắng tối giản

30 trang silde

30 trang silde với màu chủ đạo là đen – trắng với các biểu mẫu, trang nội dung đa dạng. Mẫu slide giúp bạn thể hiện các nội dung đầy đủ nhất, dễ nhìn, dễ tiếp nhận.

Bản thuyết trình xanh lá – trắng

Bản thuyết trình xanh lá - trắng

30 trang trong mẫu poweroint đẹp miễn phí này thích hợp với đa dạng các nội dung trình bày khác nhau. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc, font chữ, bố cục tùy theo ý muốn của mình.

Mẫu slide powerpoint tím hồng và xanh lá

Mẫu slide powerpoint tím

Với bố cục và màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng, poweroint này được sử dụng cho lớp học, team, training… 15 trang slide cơ bản và bạn có thể tự tạo thêm các trang slide khác tùy độ dài của nội dung trình bày.

Mẫu powerpoint đẹp Green and cream

Mẫu powerpoint đẹp Green and cream

Thiết kế của slide này thích hợp dùng trong các sự kiện đặc biệt. Các trang trình bày thể hiện chủ yếu là các hình ảnh và các chú thích ảnh, sự kiện tương ứng.

Powerpoint Yellow modern social media

Powerpoint Yellow modern social media

Với màu vàng nổi bật cùng bố cục hiện đại, thiết kế slide powerpoint này phù hợp cho các bài thuyết trình marketing, các kế hoạch,…

Mẫu powerpoint Light Blue and coral

Mẫu powerpoint Light Blue and coral

Tông màu xanh – hồng – trắng nhẹ nhàng phù hợp các bản trình bày marketing trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm,…

Chủ đề Xanh lá và đen New York hiện đại

Chủ đề Xanh lá và đen New York hiện đại

Đây là bản thuyết trình dành cho lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, nội thất… Với các trang nội dung bố cục đầy đủ sẽ giúp bạn thể hiện các đặc điểm nổi bật trong thiết kế của mình.

Mẫu powerpoint Green and Black Geometric

Mẫu powerpoint Green and Black Geometric

Thêm một mẫu slide dành cho bản thuyết trình kiến trúc với gam màu nhẹ nhàng, trung tính. 15 trang slide giúp bạn giới thiệu thiết kế của mình cũng như các thành viên trong nhóm (nếu có).

Bản thuyết trình ý tưởng Blue home

Bản thuyết trình ý tưởng Blue home

Với màu xanh lam chủ đạo, mẫu powerpoint đẹp này có 25 trang thiết kế. Nó phù hợp với việc trình bày các ý tưởng. Bạn có thể thay đổi hình hình ảnh, bố cục, thứ tự các trang theo ý muốn của mình.

Mẫu powerpoint đẹp Black and Blue Dark

Mẫu powerpoint đẹp Black and Blue Dark

Tông màu chủ đạo là đen, xám mẫu slide này giúp bạn thể hiện bản thuyết trình các ý tưởng, kế hoạch,… tại công ty, doanh nghiệp. Nó sẽ thu hút tối đa sự tập trung của người đối diện vào các nội dung trình bày.

Với các mẫu powerpoint đẹp miễn phí trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thuyết trình của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên phát huy khả năng sáng tạo của riêng mình. Điều này sẽ tạo nên những bài thuyết trình đậm phong cách cá nhân cảu bạn đấy nhé!.

Nguồn: https://hutbuicongnghiep.com/

Tiến Duynh

Tôi có nhiều năm trong lĩnh vực Review các sản phẩm máy móc công nghiệp, game, xe cộ... Hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn. Cám ơn đã theo dõi website!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x