Mua máy hút bụi xưởng may cần chú ý điều gì?

Mua máy hút bụi xưởng may cần chú ý điều gì?
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Theo nghiên cứu, các nhân viên trong các nhà xưởng may mặc bị mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp chủ yếu là bởi hít phải các bụi vải có trong không khí. Điều này gây nguy hại nghiêm trọng đến sức khỏe người làm, đồng thời xảy ra ô nhiễm môi trường. Bởi vậy, mỗi xưởng may cần đầu tư mua máy hút bụi xưởng may để xử lý các loại bụi và khí thải này.

Tuy nhiên, với mỗi nhà xưởng khác nhau, nhu cầu sử dụng máy hút bụi cũng khác nhau. Vậy làm thế nào để tìm mua được máy hút bụi cho xưởng may phù hợp. Trong vài viết này, https://hutbuicongnghiep.com/ xin chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi cho xưởng may. Người dùng có thể tham khảo để chọn mua được sản phẩm phù hợp.

Chọn mua máy hút bụi xưởng may phù hợp cần lưu ý gì?

Căn cứ vào quy mô nhà xưởng 

Lựa chọn loại thiết bị hút bụi cần căn cứ vào quy mô của nhà xưởng. Với các nhà xưởng may mặc lớn, lượng bụi nhiều thì doanh nghiệp nên xem xét đầu tư một hệ thống hút bụi thông minh.

Dưới hệ thống này, thông qua các chụp hút bố trí trên các máy công cụ, bụi sẽ được thu gom ngay tại vị trí phát sinh, hiệu quả hút bụi có thể đạt tới 99,8%.

Hệ thống máy hút bụi xưởng may thông minh
Hệ thống hút bụi xưởng may thông minh

Tuy nhiên, để lắp đặt được hệ thống hút bụi thông minh này thì các doanh nghiệp cần phải tính toán kỹ lưỡng không gian lắp đặt bởi hệ thống cần diện tích lớn và cồng kềnh. Bởi vậy, hệ thống hút bụi này chỉ phù hợp với các nhà xưởng lớn có diện tích lắp đặt rộng.

Đối với những xưởng may mặc quy mô nhỏ người dùng có thể sử dụng các loại máy hút bụi túi vải hoặc công nghiệp.

Máy hút bụi túi vải: Hiện nay các nhà xưởng may mặc vẫn áp dụng hệ thống xử lý bụi vải này, tuy nhiên đây chỉ là phương pháp áp dụng đối với hệ thống nhà xưởng nhỏ. Hiệu quả của thiết bị này đem lại thấp và chỉ hút được bụi dưới sàn nhà, nếu không tính toán hợp lý sẽ làm ảnh hưởng không ít tới kinh tế của mỗi doanh nghiệp.

"<yoastmark

Máy hút bụi công nghiệp: Các dòng máy hút bụi nhà xưởng Hiclean, Supper Clean, Top Clean công suất lớn có chức năng hút bụi khô – ướt sẽ nhanh chóng hút sạch mọi bụi bẩn, trả lại không gian thoáng đãng, sạch sẽ cho xưởng may. Hiện nay, nhiều xưởng may mặc Việt Nam đã sử dụng và thấy rất hài lòng với các mẫu máy hút bụi nhà xưởng đầy hiệu quả này. Người dùng có thể tham khảo một số model máy hút bụi công suất lớn của các thương hiệu trên như: Máy hút bụi công nghiệp Supper Clean SC 90, HiClean HC 380T, TopClean TC 90S,…

Định mức ngân sách đầu tư

Ngân sách cũng là một trong những yếu tố mà người dùng cũng như doanh nghiệp cần quan tâm khi quyết định đầu tư thiết bị hút bụi. Việc đầu tư một hệ thống hút bụi thông minh tốn kém khá nhiều chi phí từ mua máy, lắp đặt, bảo dưỡng,… nhưng hiệu quả hút bụi cao. Tuy nhiên những chiếc máy hút bụi công nghiệp nếu lựa chọn công suất phù hợp không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí  mà còn vẫn đảm bảo hiệu quả hút bụi. Người dùng nên cân nhắc trước khi mua.

Chọn địa chỉ mua máy hút bụi xưởng may uy tín

Giữa vô số những địa chỉ hiện nay, việc chọn mua máy hút bụi cho xưởng may ở đâu uy tín là băn khoăn của không ít người tiêu dùng. Để tránh những nguy cơ từ việc mua phải những hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng thì lời khuyên cho người tiêu dùng là nên chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín có thương hiệu rõ ràng, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài ra, người dùng cũng nên chọn những đơn vị cung cấp có địa chỉ rõ ràng. Điều này giúp có thể dễ dàng kết nối khi cần thiết hoặc có thể đến tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng.

Trên đây là những thông tin hữu ích có thể giúp người dùng đưa ra quyết định chọn lựa máy hút bụi xưởng may phù hợp. Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về vấn đề trên, người dùng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0972 882 886 để được hỗ trợ miễn phí.

Phương

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x