Những câu nói khiến người yêu cũ quay lại hay nhất

Những câu nói khiến người yêu cũ quay lại hay nhất
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Chuyện tình của bạn đã kết thúc, nó khiến bạn đau lòng và tổn thương da diết. Bạn muốn tìm những câu nói khiến người yêu cũ quay lại với hy vọng người ấy trở về bên bạn. Tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây để tìm được câu nói giúp bạn níu kéo tình yêu thành công nhé!

Những câu nói khiến người yêu cũ quay lại
Tổng hợp những câu nói hay níu kéo người yêu cũ

Những câu nói khiến người yêu cũ quay lại dành cho con trai

Các chàng trai muốn níu kéo tình xưa nhưng lại khó khăn trong việc tìm ra câu nói khiến người yêu cũ quay lại. Hãy tham khảo các câu nói hay được chúng tôi tổng hợp bên dưới:

 1. Đừng bắt anh phải chia tay và phải đi yêu thương một người khác. Anh không thể làm được điều đó đâu em à! Anh không thể yêu một ai khác và quên đi em. Anh lại càng không thể giả vờ rằng tình cảm của mình dành cho em đã hết. Nếu như anh mỉm cười và bảo rằng không sao thì chắc chắn anh đang nói dối. Anh thực sự không thể sống thiếu em, em có hiểu không?
 2. Anh xin lỗi! Em có thể mắng chửi anh, đánh anh nhưng tuyệt đối đừng im lặng như vậy. Xin em hãy cho anh một cơ hội, một cơ hội được chăm sóc em.
 3. Em à! Nếu em không ôm anh thì anh sẽ khóc, nếu em không ở bên anh thì có thể anh không tồn tại và nếu em không trở lại thì anh chắc chắn sẽ chết.
 4. Tương lai liệu sẽ như thế nào đây em? Không ai biết cả nhưng vì để có thể ở bên cạnh người ấy mới có dũng khí bước tiếp. Dù là bất an, dù là hạnh phúc thì em đã là người cho anh dũng khí nhưng giờ kiên quyết chia tay em sẽ làm anh bị thương. Hãy trách nhiệm làm lành vết thương ấy đi chứ!
Những câu nói khiến người yêu cũ quay lại dành cho con trai
Những câu nói khiến người yêu cũ quay lại dành cho con trai
 1. Hai người yêu nhau bước đi cùng nhau thì nhất định phải cùng nhau gánh chịu, đối mặt và mặc kệ mọi thứ dù gặp phải chuyện gì. Em nói yêu anh rồi thì hãy chịu trách nhiệm đi chứ! Tại sao lại dễ dàng bỏ anh như thế?
 2. Hai người yêu nhau không nhất định phải sống bên cạnh nhau, cũng không nhất định phải cách xa nhau trọn đời trọn kiếp. Chính là cho dù có chuyện gì xảy ra thì cần nắm chặt tay nhau và cùng nhau đối mặt với tất cả. Anh xin lỗi! Liệu em có thể một lần nữa nắm chặt tay anh và lần này là trọn đời trọn kiếp không?
 3. Em có biết rằng, giây phút em quay mặt bước đi thì cuộc đời anh không còn sức sống nữa. Em có biết là rất nhiều cặp đôi chỉ vì bốn chữ “không chịu nhường nhịn” đã khiến cho họ ngỡ gần mà như xa và vô cùng bứt rứt. Anh sai rồi, em có thể vị tha một chút và cưng chiều anh một chút mà đỡ anh dậy không?
 4. Em đừng cho rằng anh đợi em là do chưa gặp được một người tốt hơn vì nếu thực sự gặp được thì làm gì có chuyện anh đợi em. Với anh, nhiều năm nay anh tìm mãi mà vẫn không thể tìm được người thứ 2 như em. Vì vậy nên anh không tìm nữa, anh ở đây để khi em quay lại có thể dễ dàng nhận ra anh.
 5. Anh vốn không hiểu và không muốn hiểu câu nói: “Con người ta chỉ khi có được thì mới bắt đầu xuất hiện cảm giác sợ mất đi”, cho đến khi gặp em. Khi gặp được em rồi thì không còn là sợ nữa mà em đã xa anh thật rồi. Em liệu có thể đừng để anh phải chịu đựng thêm cảm giác ấy được không?
 6. Em có biết là anh nhớ em đến mức nào hay không? Có biết là anh phiền muốn đến thế nào từ khi chia tay em không? Mà em không cần phải biết vì những điều này chỉ nên để anh chịu đựng. Anh chỉ cần trong lòng em có anh và chỉ có anh, còn lại tất cả hãy để anh gánh vác. Em hãy quay về bên anh và bình yên bên anh nhé!

Những câu nói khiến người yêu cũ quay lại dành cho con gái

Những câu nói níu kéo người yêu cũ vừa giữ được lòng tự trọng mà vừa thể hiện tình cảm thật lòng của chị em phụ nữ sẽ được tổng hợp trong nội dung dưới đây:

 1. Tình yêu vốn dĩ là thứ tình cảm muôn hình vạn trạng, là một sự trải nghiệm nhưng mong ước bền lâu. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương thì liệu có thể hiểu được người yêu hay không? Anh bỏ rơi em rồi cho anh nếm tổn thương để em hiểu anh. Bây giờ thì em hiểu anh rồi nên hãy quay về bên em, anh nhé!
 2. Phụ nữ làm điều gì cũng có thể sai, điều duy nhất không được sai là để mất người đàn ông toàn tâm toàn ý yêu mình. Em sai rồi, làm ơn hãy cho em một cơ hội để sửa lỗi sai ấy nhé!
 3. Thế giới này rộng lớn đến vô chừng nhưng dù đi nhiều đến thế nào, gặp nhiều người ra sao thì em cũng chỉ yêu một mình anh. Yêu một người chính ban cho người ấy quyền năng làm mình đau, mà nhớ một người là tự tước đi của mình niềm vui không ràng buộc. Em vẫn nói rằng yêu anh! Nếu anh ngoảnh lại anh sẽ thấy em luôn sau lưng anh, một bước không cách rời!
 4. Khi chúng ta chia tay nhau, em đã xóa ảnh đại diện như cách để cố quên đi anh. Em nhìn thấy anh để ảnh đại diện là một màu đen tối! Liệu xa nhau anh đau lòng đến vậy sao? Nếu vậy sao không về bên em, vì đôi tay em vẫn ở đây chờ ngày nắm tay anh vượt qua giông bão.
 5. Em biết anh đã khóc vào ngày mà chúng ta xa nhau. Đôi mắt anh trở nên trống rỗng và đau khổ. Nếu chia tay mà khiến cả 2 đau khổ như vậy thì anh đừng làm thế nữa. Hãy quay về bên nhau như xưa, ngày mà em và anh yêu thương nhau bằng tất cả những gì mình có nhé!
Những câu nói khiến người yêu cũ quay lại dành cho con gái
Những câu nói khiến người yêu cũ quay lại dành cho con gái
 1. Tình yêu là thứ cảm xúc vô định mà không ai dự đoán trước được. Nếu yêu mà chưa từng trải qua cảm giác bị bỏ rơi hay là tổn thương thì liệu tình yêu đó có đủ mạnh mẽ vượt qua khó khăn hay không? Anh bỏ rơi em khiến cho em tổn thương nhưng nó lại khiến em càng hiểu anh hơn. Giờ đây thì em đã hiểu rồi anh à nên hãy quay về bên em anh nhé!
 2. Thế giới này rộng lớn quá mà em thì quá nhỏ bé, trong đôi mắt em chỉ có mỗi mình anh. Dù em có gặp nhiều người đến mấy thì trái tim em cũng chỉ nghĩ về anh. Tình yêu chính là bạn cho người ấy có quyền làm mình đau, nhưng mặc kệ em vẫn yêu anh. Vậy nên anh à, anh chỉ cần ngoảnh lại sẽ nhìn thấy em đang ở sau lưng anh vì vốn dĩ em chưa từng rời xa anh.
 3. Có người từng hứa sẵn sàng tha thứ khi em biết nhận sai. Có người từng hứa bất kể thời gian sau này có như thế nào thì họ vẫn nhường em một bước. Vậy giờ đây em đã nhận mình sai rồi sao anh không giữ lời hứa khi xưa?
 4. Em không làm được đâu anh à! Em không thể quên được những năm tháng ở bên nhau, nụ cười, giọng nói và gương mặt của anh làm em không quên được. Đừng bắt em phải quên những thứ thuộc về chúng ta anh nhé! 
 5. Phụ nữ có thể sai nhiều điều nhưng chỉ duy nhất 1 điều không được sai là chọn sai người. Nếu để mất người mình yêu thương thì lại càng sai lầm hơn. Vậy nên anh à! Hãy cho em cơ hội được sửa chữa sai lầm đó được không?

Như vậy, nội dung bài viết này chúng tôi đã tổng hợp chia sẻ đến bạn đọc những câu nói khiến người yêu cũ quay lại. Hy vọng là những câu nói này khi kết hợp với lòng chân thành của bạn sẽ giúp bạn níu kéo người yêu cũ – người bạn yêu thương thật lòng thành công. 

phuongle

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x