Hướng dẫn từng bước cách thông tắc cống bằng máy hút bụi đa năng

Hướng dẫn từng bước cách thông tắc cống bằng máy hút bụi đa năng
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh vấn đề thông tắc cống như: làm cách nào để thông cống? Hôm nay https://hutbuicongnghiep.com/ xin được chia sẻ cách thông tắc cống bằng máy hút bụi đa năng. Hy vọng sẽ giúp ích cho người tiêu dùng

Máy hút bụi đa năng là một dụng cụ vô cùng quen thuộc với các doanh nghiệp và nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng máy hút bụi này để thông tắc cống. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tuyệt chiêu thông tắc cống đơn giản bằng máy hút bụi.

Chia sẻ các bước thông tắc cống bằng máy hút bụi đa năng

Chuẩn bị:

Hướng dẫn cách thông tắc cống bằng máy hút bụi đa năng
Sử dụng máy hút bụi công nghiệp để thông tắc cống

– Một máy hút bụi đa năng loại hút được cả nước và cả chất thải rắn (công suất càng lớn càng tốt). Một gợi ý cho người tiêu dùng là sử dụng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn có thể  hút khô – hút nước và các vật rắn tốt như máy hút bụi Supper Clean, Hiclean,…

– Vải và dây buộc

– Một đôi găng tay và quần áo bảo hộ để tránh nước thải bẩn bắn lên người

– Quạt để thổi mùi khó chịu từ chất thải bị ứ đọng

Cách thông tắc cống bằng máy hút bụi đa năng được thực hiện như sau:

– Trước tiên người dùng nên đeo khẩu trang, găng tay vệ sinh, mặc quần áo bảo hộ để tránh các chất bẩn bắn vào người gây mất vệ sinh.

– Sau đó dùng máy hút bụi đa năng hay máy hút bụi công suất lớn hút sạch nước và chất thải mắc kẹt bên trong đường ống thoát nước ra ngoài.

– Tiếp theo, cho đầu ống hút của máy hút bụi đa năng vào đường ống bên trong.

Dùng vải và dây buộc để quấn quanh ống hút
Dùng vải và dây buộc để quấn quanh ống hút

– Dùng vải và dây buộc để quấn quanh ống hút để khi bật máy việc hút chất thải sẽ diễn ra một cách hiệu quả nhất.

– Khi đã làm các thao tác đó xong, người dùng bật máy hút bụi lên đồng thời 1 tay giữ chặt vải chèn ở miệng họng của ống để tăng hiệu suất khi hút chất thải ra tránh việc không khí ở bên ngoài lọt vào làm giảm lực hút của máy hút bụi.

– Thực hiện khoảng 2 – 5 phút sau đó lấy đường ống máy hút bụi ra và xả nước xem việc thông tắc cống nghẹt đã được thực hiện thành công hay chưa.

– Nếu vẫn bị tắc thì hãy thực hiện việc này lặp đi lặp lại vài lần nhé hoặc người dùng cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ thông tắc cống.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng có thể thực hiện việc thông tắc cống bằng máy hút bụi đa năng nhanh chóng. Mọi thắc mắc hoặc cần được tư vấn thêm về vấn đề trên, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0912 370 282 để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí.

>>> Xem thêm: Máy hút bụi gỗ công nghiệp

Phương

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x