👉 Năm nay năm con gì? Người sinh năm nay có tính cách như thế nào?

👉 Năm nay năm con gì? Người sinh năm nay có tính cách như thế nào?
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Để tính toán những việc lớn trong năm, chúng ta thường quan tâm đến vấn đề năm nay năm con gì? Năm nay mệnh gì? Liệu nó có hợp với tuổi của mình hay không? Chúng ta thường có quan niệm rằng, làm những điều hợp tuổi, hợp mệnh sẽ có được nhiều may mắn. Vì vậy, trước khi làm bất kỳ việc lớn, việc sử dụng nhiều tiền người ta sẽ tính đến yếu tố hợp mệnh, hợp tuổi. Cùng chúng tôi khám phá 2021 năm con gì trong bài viết sau!

Tìm hiểu năm nay (2021) là năm con gì?

Năm nay năm con gì?

Chỉ còn vài tuần nữa là sẽ kết thúc năm 2020 đầy biến động để bước sang năm mới. Vì vậy, khá nhiều người sẽ thắc mắc 2021 năm con gì? Năm nay năm con gì?

Trong lịch vạn niên, năm 2021 (Tân Sửu) là năm con trâu – loài vật đứng thứ 2 trong 12 con giáp. Đây là con vật vô cùng quen thuộc và gần gũi đối với người Việt ta. Chúng sử dụng sức mạnh của mình để giúp người dân lao động sản xuất nông nghiệp.

năm nay năm con gì
2021 năm con gì? – Năm 2021 là năm Tân Sửu, năm con trâu

Mốc thời gian năm 2021 bắt đầu từ ngày 12/02/2021 đến ngày 31/01/2022 (tính theo dương lịch). Như vậy, giao thừa 30 Tết là vào ngày 11/02/2021 và chính thức bước sang mùng 1 năm mới là 12/02/2021.

Những người sinh năm 2021 là mệnh gì?

Mệnh tương sinh với Thổ là Kim, Hỏa còn tương khắc là mệnh Thủy, Mộc. Những người thuộc mệnh Thổ sinh năm nay (năm 2021) hợp với màu nâu đất, vàng sẫm, nâu đậm. Bởi đây là những màu bản mệnh (màu thuộc hành Thổ). Bên cạnh đó, những ai sinh năm nay cũng đặc biệt phù hợp với các màu tương sinh. Đó là màu đỏ, cam, tím, hồng,… của mệnh Hỏa.

2021 năm con gì?
Năm 2021 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ, đất trên vách, đất tò vò

Ngược lại, các màu tương khắc, kiêng kỵ với những người sinh năm 2021 là màu của mệnh Mộc. Cụ thể, những màu bạn cần tránh đó là màu xanh nõn chuối, xanh lá cây,…

👉 Tham khảo:

Tính cách của những người sinh năm Tân Sửu như thế nào?

Những ai thuộc mệnh Bích Thượng Thổ đều có lập trường vững vàng và cân bằng tâm lý rất tốt. Những thứ bên ngoài hầu như không thể tác động tới họ. Bên cạnh đó, những người này còn hay giúp đỡ người khác, coi trọng nghĩa khí và có chuẩn mực riêng của bản thân. Chính vì thế, mỗi khi phạm phải tiêu chuẩn, họ sẽ cảm thấy ân hận và cắn rứt rất lâu.

Những người mệnh Thổ rất chăm chỉ, siêng năng, kiên trì và có chí làm ăn. Thổ là đất nên họ cũng khá cứng rắn và ít khi nghe theo lời người khác. Tính cách này được bộc lộ hết ra bên ngoài và họ thường là trụ cột gia đình. Họ biết cách chăm lo để gia đình có được một cuộc sống đủ đầy. 

năm nay năm con gì
Tính cách của những người sinh năm Tân Sửu 2021

Trong công việc, những người tuổi này thường tuân theo quan điểm chỉ cần cố gắng thì sẽ đạt được thành công. Chính vì thế, họ được người khác tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách. Ngoài ra, họ cũng sẵn sàng cống hiến, hy sinh mà không toan tính. Với tố chất như vậy, thì họ có thể tiến rất xa trong tương lai.

Người sinh năm 2021 hợp tuổi nào?

Việc cưới vợ, gả chồng hay chọn đối tác làm ăn người ta cũng rất chú trọng đến tuổi tác. Vì thế, trước khi bắt đầu những công việc quan trọng này, nhiều người thường tìm hiểu xem người kia có hợp tuổi hay không?

Tuổi Tân Sửu hợp với tuổi nào?

Nam sinh 2021 hợp tuổi nào?

  • Trong quan hệ làm ăn: Nam sinh năm Tân Sửu khi kết hợp với tuổi Quý Mão, Ất Tỵ và Bính Ngọ đều rất tốt.
  • Lựa chọn vợ: Ất Tỵ, Quý Mão, Bính Ngọ, Canh Tý, Kỷ Dậu và Kỷ Hợi.
  • Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Quý Sửu, Canh Tuất, Mậu Tuất, Kỷ Mùi, Ất Mùi và Tân Sửu (đồng tuổi).

Nữ sinh năm 2021 hợp tuổi nào?

  • Trong quan hệ làm ăn: Ất Tỵ, Quý Mão và Kỷ Dậu.
  • Lựa chọn chồng: Quý Mão, Kỷ Dậu, Ất Tỵ, Kỷ Hợi và Canh Tý.
  • Tuổi kỵ: Bính Thìn và Giáp Thìn.

Qua những thông tin trên đây, chúng tôi đã làm rõ vấn đề năm nay năm con gì hay 2021 năm con gì? Năm nay (2021) là năm con trâu, những ai sinh trong năm nay sẽ thuộc mệnh Thổ, cụ thể là hành Bích Thượng Thổ. Người thuộc tuổi Tân Sửu này có tính cách chu đáo và chân thành. Nhưng đôi khi họ cũng khá  bướng bỉnh và ưa nịnh. Hơn thế nữa, họ có duyên và khá khéo léo nên được rất nhiều người theo đuổi.

Nông Huyền

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x