Levvvel com coin master free spins: Cách nhận Spin miễn phí hàng ngày

Levvvel com coin master free spins: Cách nhận Spin miễn phí hàng ngày

Levvvel Coin Master đang là trò giải trí làm điên đảo các game thủ hiện nay. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ chọc phá mọi người để tăng được vàng, tiền để xây dựng lãnh thổ của mình. Trong cách chơi của game này thì levvvel com coin master free spins được coi là phương pháp hiệu quả để thu vàng.

Bạn chưa biết phải sử dụng Spin thế nào là làm thế nào để có được các Spin miễn phí? Hutbuicongnghiep.com sẽ bật mí cho bạn những tuyệt chiêu thú vị để có thể nhận nhiều Levvvel Spin miễn phí mỗi ngày.

Bạn biết gì về Coin Master? Tìm hiểu những thông tin thú vị về Coin Master

Đây là một trò chơi chiến lược với mục tiêu xây dựng căn cứ một cách vui nhộn và cách thức chơi cực kỳ đơn giản. Bạn có thể tham gia các vòng quay để kiếm được xu, vàng. Và với những Coin kiếm được đó sẽ giúp bạn nâng cấp, mở rộng căn cứ của bạn.

Coin Master
Coin Master – trò chơi xây dựng căn cứ giải trí được nhiều người đón nhận

Levvvel com coin master free spins khá đơn giản và dễ dàng để chơi, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với game. Và bạn sẽ cần có một số thủ thuật, mẹo để có thể tăng tốc quá trình phát triển căn cứ. Đồng thời cũng là những cách để bảo vệ, giữ số Coin của mình an toàn với những người chơi khác.

Và trong tựa game này, Spin chính là cách thức thường được sử dụng nhất để nhanh chóng gia tăng Coin. Ngoài ra với những vòng quay, bạn có thể được trang bị thêm búa sét, khiên,… Chúng sẽ giúp bạn bảo vệ căn cứ hoặc đi tấn công, đào trộm vàng của hàng xóm. Các Spin chính là cách nhận thưởng phổ biến nhất trong Levvvel Coin Master.

Những cách để nhận Levvvel Coin Master free Spins nhanh chóng nhất

Các liên kết của các Spin miễn phí được thu thập từ các hồ sơ truyền thông chính thức của Coin Master. Đó có thể là các liên kết trên Facebook, Instagram,… Các liên kết này đều an toàn và đã được kiểm tra trước khi đưa vào hoạt động.

Levvvel
Hướng dẫn những cách nhận vòng quay miễn phí trong Levvvel Coin Master

Cách thông thường nhất để thu thập Coin đó là tham gia các lượt quay miễn phí hàng ngày. Tuy nhiên, có nhiều người có thể tìm cách hack các Spin để tăng thêm Levvvel Coin Master. Không cần các thao tác quá phức tạp, bạn có thể tham khảo một vài mẹo kiếm Spin đơn giản dưới đây.

Cách nhận Spin miễn phí từ Levvvel com Coin Master free Spins

Để thực hiện theo cách này, bạn cần mở trang chủ của Levvvel com coin master free spins. Bạn có thể copy đường link sau đây: https://Levvvel.com/coin-master-free-Spins/ và dán vào công cụ tìm kiếm.

Sau khi thực hiện việc đăng nhập vào trang chủ của Website Levvvel.com Coin Master, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của các lượt Spin và phần thưởng.

Chúng sẽ hiện ra lần lượt trên giao điện màn hình với các cột rõ ràng. Cột Date là lịch sử ngày giờ bạn nhận quà từ Levvvel Coin Master. Cột Daily Link sẽ gồm các đường link để khi nhấp vào, bạn sẽ nhận được vàng và các Spin miễn phí.

Levvvel com Coin Master free Spins
Hoàn thành việc nhận nhận vòng quay miễn phí từ Levvvel com Coin Master free Spins

Sau khi ấn vào ô Collect tại cột Daily Link, bạn chọn tiếp Collect Now và chọn ô Mở. Bạn chỉ cần trở lại game và chờ vài phút khi các phần thưởng vừa chọn được gửi về. Nhấn Collect để hoàn thành việc nhận thưởng vàng và Spin.

Đây được cho là cách thức đơn giản, nguyên thủy nhất để nhận lại những lượt Spin. Tuy nhiên với Levvvel Coin Master lượt quay mang lại khá ít (2 ngày mới có một lượt nhận). Do đó, các game thủ tìm kiếm thêm các phương pháp khác nhau để tích trữ vàng, Spin.

Ngày 10/06/2021
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
10 lượt quay, 1 triệu coin Collect
25 triệu coins Collect
Ngày 9/06/2021
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
2 triệu coin Collect
10 lượt quay, 1 triệu coin Collect
25 lượt quay Collect
Ngày 8/06/2021
25 lượt quay Collect
2 triệu coin Collect
2 triệu coin Collect
10 lượt quay, 25 triệu coin Collect
25 lượt quay Collect
Ngày 7/06/2021
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
Coin Craze Event Collect
10 lượt quay, 1 triệu coin Collect
10 lượt quay, 1 triệu coin Collect
25 lượt quay Collect
Ngày 6/06/2021
25 lượt quay Collect
2 triệu coin Collect
2 triệu coin Collect
10 lượt quay, 1 triệu coin Collect
25 triệu coin Collect

Mời bạn bè trên Facebook để nhận Spin

Hầu hết các game hiện nay đều có các liên kết đến các trang mạng xã hội phổ biến. Bạn có thể liên kết tài khoản với Facebook để được cộng Spin. Hoặc có thể mời bạn bè cùng chơi để nhận lại các phần thưởng tương ứng. So với Levvvel Coin Master thì cách này tỏ ra có hiệu quả hơn hẳn. Mỗi khi mời thêm 1 người bạn chơi, bạn có thể nhận được 40 vòng quay miễn phí.

Liên kết tài khoản và mời bạn bè trên Facebook để “kiếm” Spin miễn phí

Số lượng Spin được thưởng khi mời bạn thành công sẽ tùy vào từng cấp độ. Level càng cao thì số vòng quay bạn nhận được sẽ càng nhiều. Điều này được thực hiện khi người bạn đó chấp nhận lời mời, tải trò chơi và đăng nhập vào bằng tài khoản Facebook. Nếu có nhiều bạn trên Facebook, đây được coi là cách hiệu quả khi tìm kiếm Spin.

Cách thu thập Spin trên Facebook

Để thực hiện cách thu thập vàng, Spin này, bạn cần gỡ cài đặt của ứng dụng Messenger. Nếu lo lắng quá trình liên lạc bị gián đoạn, bạn có thể sử dụng tiện ích Messenger Lite – một phiên bản thu gọn, đơn giản hóa của Messenger.

Sau đó, bạn có thể tham gia vào các hội nhóm, các Fanpage liên quan đến chạy Spin. Sau khi tham gia, bạn có thể tăng được số vòng quay mà còn rất hữu ích khi cần trao đổi thông tin.

Hãy để chế độ theo dõi để có thể nắm được việc admin công bố lịch Spin hàng ngày trong Fanpage, Group. Mỗi khi chạy Spin, bạn chỉ cần nhấp vào các đường link được đăng. Bạn có thể kết bạn với bạn bè trên hội nhóm. Nếu chăm chỉ, mỗi ngày bạn có thể kiếm được từ 1.000 – 3.000 Spin chỉ bằng cách kết bạn Facebook.

Tham gia các hội nhóm để nắm được lịch chạy Spin hàng ngày

Tặng nhau các lượt vòng quay

Cách này được thực hiện khi bạn đã kết bạn với tất cả bạn bè và họ đều tham gia trò chơi. Bạn và bạn bè có thể thực hiện tặng nhau các vòng quay, tiền xu miễn phí hàng ngày.

Bạn có thể gửi tặng hoặc nhận tối đa 100 Spin miễn phí với phương pháp này. Đừng lo lắng vì bạn sẽ không mất bất cứ vòng quay nào với cách tặng nhau này. Do đó, chẳng ngại gì mà không hào phóng với bạn bè để cũng nhận lại các vòng quay phải không nào?

Ngoài ra, đối với những cá nhân “chăm chỉ” chờ đợi. Sau mỗi giờ, hệ thống sẽ dành tặng bạn 5 vòng quay (tối đa 50 vòng quay/ngày). Do đó, nếu rảnh bạn cũng có thể thực hiện việc “canh” giờ giấc này để tối ưu hóa số Spin của mình.

Cách nhận vòng quay từ liên kết Discord của Levvvel Coin Master

Đây là một ứng dụng quen thuộc đối với những người chơi game nó sẽ giúp bạn tìm được đồng minh tham gia cùng mình. Levvvel Coin Master đã liên kết với ứng dụng này để tăng khả năng hỗ trợ người chơi tìm kiếm các Spin miễn phí.

Liên kết Discord của Levvvel Coin Master hỗ trợ thêm vòng quay miễn phí trong game

Với phương pháp này, bạn cần thực hiện các bước:

– Mở CH Play (với Android) hoặc App Store (trên iOS) để tải ứng dụng Discord. Bạn đăng nhập vào tài khoản hoặc đăng ký để tạo tài khoản của riêng mình.

– Tham gia vào nhóm và chọn “Chấp nhận lời mời”. Sử dụng hashtag #xin-vai-to-nhan-quay và đợi admin phê duyệt bạn.

– Theo dõi thường xuyên ứng dụng để không bỏ lỡ các lịch chạy Spin được cập nhật hàng ngày. Cũng tương tự như Facebook, bạn cũng có thể yêu cầu sự trợ giúp của các thành viên khác.

Nhận vòng quay miễn phí với ứng dụng Zalo

Nhận các Spin miễn phí trên Zalo là một cách thức nhận vòng quay Levvvel Coin Master mới mẻ. Các thao tác của cách này cũng rất đơn giản, rất nhanh chóng và dễ hiểu là bạn có thể nhận lại các vòng quay miễn phí rồi.

Để có thể nhận được các Spin miễn phí trong Zalo, bạn cần thực hiện:

– Xóa bỏ Messenger trước khi đăng nhập vào tài khoản Zalo. Cần xóa bỏ Messenger nếu không các bước phía sau sẽ trở nên hoàn toàn vô nghĩa.

– Tìm kiếm các Fanpage. Group bằng cách nhập cụm từ “chạy Spin” vào ô tìm kiếm. Nhấp vào các kết quả thực hiện việc xin tham gia nhóm.

– Sau khi được admin phê duyệt thành viên, bạn vào game Levvvel Coin Master. Nhấn vào biểu tượng 3 vạch phía trên bên phải màn hình và nhấn vào phần mời kết bạn. Nếu thành công thì mỗi ngày, bạn có thể nhận được từ 1.000 đến tối đa 3.000 Spin miễn phí (tương tự như cách trên Facebook).

Tìm kiếm các ứng dụng cho phép nhận vàng, vòng quay miễn phí

Nhận Spin từ Levvvel Coin Master từ các ứng dụng nhận thưởng

Nếu bạn gặp trục trặc với Website Levvvel, hãy thử sử dụng các ứng dụng dưới đây để không bỏ lỡ các vòng quay miễn phí nhé. Sau khi vào CH Play hoặc App Store, bạn tìm kiếm theo từ khóa Spin Master.

Lúc này, màn hình sẽ hiển thị các ứng dụng cho phép nhận thưởng vàng, Spin. Một số ứng dụng ví dụ như: Daily Spins for Coin Master, Daily Spin & Coin: Coin Master, Spin and coin, Free spin… Mặc dù tên gọi khác nhau nhưng những đường link bên trong của những ứng dụng này lại hoàn toàn giống nhau.

Học cách hack vòng quay miễn phí bằng cách đổi thẻ trong Levvvel Coin Master

Cách thức này thường được nhiều người sử dụng để có được các vòng quay miễn phí nhanh, đơn giản. Trong game sẽ có nhiều bộ sưu tập thẻ – được sử dụng để mở rương, nâng cấp.

Levvvel Coin Master
Đổi thẻ để có thể nhận được các vòng quay miễn phí hàng ngày

Khi hoàn thành việc thu thập thẻ trong một bộ sưu tập, bạn có thể nhận được các phần thưởng (thường là các Spin). Quà tặng cũng có thể là thú cưng, điểm XP cho thú cưng, vật nuôi.

Để có thể mở khóa bộ sưu tập thẻ, bạn cần phải lên level cho làng của mình. Khi thực hiện xong việc nâng cấp làng, sẽ có lượt quay miễn phí gửi về. Sau khi nâng cấp làng, mở rương, bạn sẽ nhận được thẻ. Sau khoảng 9 thẻ trong bộ sưu tập, bạn sẽ được đổi các vòng quay miễn phí và các phần thưởng đi kèm. Tuy nhiên, cách này thường tốn nhiều chi phí nên hiệu quả thu thập Spin dường như rất thấp.

Bạn cũng có thể tận dụng các sự kiện hoặc xem các video quảng cáo để có thể thêm một vài vòng quay trong game.

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp ích cho bạn khi muốn xây dựng căn cứ của mình trên Levvvel Coin Master. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc gặp khó khăn khi thu thập Spin? Hãy để lại câu hỏi để hutbuicongnghiep.com có thể giải đáp nhanh nhất nhé!

Nguồn: https://hutbuicongnghiep.com/

Tiến Duynh

Tôi có nhiều năm trong lĩnh vực Review các sản phẩm máy móc công nghiệp, game, xe cộ... Hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn. Cám ơn đã theo dõi website!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x