[Tổng hợp] những lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo hay và ý nghĩa

[Tổng hợp] những lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo hay và ý nghĩa
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Nghề nào cao quý bằng nghề giáo, nghề nào vất vả, hy sinh như việc gõ đầu trẻ? “Thầy cô” – hai tiếng thiêng liêng và vô cùng trân quý! Lại một 20/11 nữa gần đến, không chỉ có những món quà, từng lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo của học trò sẽ là lời cảm ơn và động viên tinh thần to lớn dành tới các thầy cô. Cùng theo dõi những gợi ý trong bài viết này để có thêm những ý tưởng dành tặng người lái đò cần mẫn của mình nhé!

Những lời chúc 20/11 ngắn gọn và đầy ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo

Ông cha ta đã có câu “Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”, công lao to lớn của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người là không thể phủ nhận. Mỗi năm, vào gần dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, từng thế hệ học trò nô nức dành tặng người thầy, người cô của mình những món quà, những lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo ấn tượng nhất.

Cùng gửi những lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo đáng kính
Cùng gửi những lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo đáng kính

Lời chúc ý nghĩa dành tặng riêng thầy giáo

Bạn có thể tham khảo một số câu chúc dưới đây (thay đổi xưng hô cho phù hợp):

 1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin gửi tặng đến các thầy giáo lời tri ân sâu sắc. Chúc các thầy luôn mạnh khỏe, công tác tốt và tiếp tục sự nghiệp dìu dắt chúng em tới bến bờ của tri thức!
 2. Với tất cả tấm lòng của mình, em mong muốn được gửi lời chúc và lời cảm ơn tới các thầy giáo. Cảm ơn thầy đã luôn miệt mài soạn bài, giảng dạy những kiến thức để chúng em nên người. Chúc mừng ngày 20/11 – ngày của thầy cô kính yêu!
 3. Tháng 11 lại đến, con xin được gửi lời chúc 20/11 cho thầy giáo của con cũng như tất cả những người theo nghề “trồng người”. Kính chúc các thầy cô nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!!!
 4. Cảm ơn các thầy, các cô đã luôn ở bên cạnh và động viên em để em có thể hoàn thiện bản thân. Nhân dịp 20/11, chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng để tiếp tục truyền lửa cho các thế hệ học sinh khác!
Lời chúc 20/11 hay ngắn gọn cho thầy giáo
Lời chúc 20/11 hay ngắn gọn cho thầy giáo
 1. Học sinh giống như trang giấy trắng và mỗi năm tháng qua đi, thầy giáo viết thêm vào đó từng kiến thức. Đó chính là nền tảng để chúng em có thể vững bước hơn trên đường đời. Cảm ơn thầy đã dãi dầu sương gió để làm đầy những trang giấy trắng khi xưa!

Lời chúc 20/11 hay ngắn gọn dành riêng cho cô giáo

“Cô giáo như mẹ hiền” và chắc hẳn trong quãng đời học sinh của mình, bạn đã từng được các cô giáo chủ nhiệm hoặc dạy bộ môn yêu thương, giúp đỡ. Bên cạnh những lời chúc 20/11 cho thầy giáo thì một vài lời chúc cho cô giáo dưới đây sẽ là gợi ý không tồi đâu nhé!

 1. Cảm ơn cô vì đã dạy dỗ và yêu thương con vô điều kiện. Ngày 20/11 dành cho cô, chúc cô nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui để chúng con luôn được nhìn thấy nụ cười trên môi cô!
 2. Thật vui và may mắn khi được tham gia vào những tiết học bổ ích của cô. Chúc mừng ngày 20/11, chúc cô thật nhiều sức khỏe và niềm vui!!!
 3. Có bao nhiêu mỹ từ cũng không thể tả hết được những gì cô đã dành cho em và các thế hệ học sinh. Chúc mừng 20/11 của cô, em xin được gửi lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo và chúc cô mãi giữ được ngọn lửa nhiệt huyết để đồng hành cùng học trò đến bến bờ tri thức!
Những lời chúc 20/11 ngắn gọn tới cô giáo
Những lời chúc 20/11 ngắn gọn tới cô giáo
 1. Nếu có ai hỏi: “Thành công hôm nay em có được bắt nguồn từ đâu?, em sẽ trả lời: “Đó là “Cô”!”. Cảm ơn cô đã kiên nhẫn và yêu thương, truyền dạy mọi kiến thức cho chúng em bước vào đời. Chúc cô 20/11 và những ngày khác luôn tràn ngập niềm vui và sức khỏe!
 2. Cô như người mẹ thứ 2 của chúng con, một người luôn che chở, bao bọc và tha thứ cho mọi lỗi lầm, nghịch ngợm của chúng con. Nhân ngày 20/11, con xin được gửi lời xin lỗi và cảm ơn chân thành nhất tới cô!

Lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm lớp

Thầy cô chủ nhiệm là những người sát sao, gắn bó và gần gũi với các em học sinh nhất, cùng dành lời cảm ơn và lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm, thầy chủ nhiệm lớp dưới đây nhé!

 1. Em biết, với những hy sinh, cống hiến của thầy (cô) với tập thể _____ thì dẫu có nói hàng trăm, hàng nghìn lần lời cảm ơn cũng chẳng bao giờ là đủ. Cảm ơn thầy (cô) đã luôn bao dung và yêu thương chúng em. Em luôn mong rằng thầy (cô) luôn mạnh khỏe để tiếp tục đồng hành cùng chúng em chinh phục tri thức.
Lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm nhẹ nhàng và ý nghĩa
Lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm nhẹ nhàng và ý nghĩa
 1. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam – ngày tôn vinh các thầy (cô) yêu quý. Cảm ơn thầy (cô) đã luôn tận tâm chỉ dạy chúng con nên người. Con mong sao thầy (cô) luôn được mạnh khỏe và tràn đầy tình yêu thương đến những đứa học trò “nhất quỷ nhì ma” như chúng con.
 2. Lời chúc 20/11 cho thầy giáo cô giáo, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những cống hiến của thầy (cô). Chúc thầy (cô)có một ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và luôn đầy nhiệt huyết cho sự nghiệp “trồng người”.
 3. Nghề nào cao quý bằng nghề giáo và em xin thay mặt lớp _____ gửi những lời chúc cũng như lời cảm ơn sâu sắc nhất đến thầy (cô)! Em xin chúc thầy (cô) nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc và tiếp tục đồng hành cùng _____ cho đến khi chúng em ra trường ạ!
 4. Những ngày đầu của môi trường Đại Học/Cao Đẳng/Cấp 3… khiến chúng em bỡ ngỡ và đã gặp không ít khó khăn. Nhưng thật may mắn vì tập thể _____ được thầy (cô) dìu dắt. Lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo em mong rằng thầy (cô) sẽ luôn mạnh khỏe và luôn yêu thương chúng em như những ngày tháng qua. Cảm ơn thầy (cô) rất nhiều!
Lời chúc 20/11 hài hước, ngắn gọn tặng thầy cô
Lời chúc 20/11 hài hước, ngắn gọn tặng thầy cô

Lời chúc 20/11 hay ngắn gọn cho thầy cô bộ môn

Không chỉ dành lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm, những thầy cô bộ môn cũng là những người mà các thế hệ học trò cần phải gửi lời tri ân chân thành của mình.

Những lời chúc 20/11 hài hước và ý nghĩa nhất dành cho thầy cô

Dưới đây là những lời chúc ý nghĩa mà các bạn có thể tham khảo sử dụng:

 1. Môn _____ thật là khó hiểu và khô khan nếu như chúng em không được thầy (cô) hướng dẫn tận tình. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin được gửi những lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo, chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe và niềm vui!
 2. Một mùa Hiến chương – tri ân các thầy cô nữa lại đến và cũng là dịp để thế hệ học trò thể hiện lòng kính yêu tới “người lái đò” tri thức. Em kính chúc các thầy cô thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Mong các thầy cô luôn giữ được ngọn lửa yêu thương để dìu dắt học trò đến bên bờ tri thức.
 3. Gửi thầy cô kính yêu những lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo ý nghĩa nhất! Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, vững tay chèo đưa học sinh chạm bờ tri thức!!!
 4. Chúc cô giáo yêu quý của em luôn dồi dào sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cũng như luôn giữ được lửa nhiệt huyết để tiếp tục sự nghiệp trồng người đầy cao cả!
Những lời gửi gắm tình cảm, lời chúc 20/11 cho thầy giáo cô giáo bộ môn
Những lời gửi gắm tình cảm, lời chúc 20/11 cho thầy giáo cô giáo bộ môn
 1. Thật may mắn khi chúng em được thầy (cô) tận tâm hướng dẫn, dìu dắt và đồng hành. Chúng em luôn mong thầy (cô) mạnh khỏe, giữ vững tâm – trí – lực để cùng đồng hành với nhiều thế hệ học trò của môn _____.

Những lời chúc 20/11 theo môn học hài hước nhất

Bên cạnh những lời chúc 20/11 cho thầy giáo đầy ý nghĩa, bạn có thể dành tặng lời chúc 20/11 hài hước, hóm hỉnh và sáng tạo theo từng bộ môn dưới đây:

Thầy cô môn Toán:

 1. Người ta khó giải thích về vô cực, nhưng với em, “vô cực” chính là tình yêu và sự kính trọng của em dành tới thầy cô và cũng như tình cảm của các thầy cô cho từng thế hệ học sinh. Chúng em mong được gửi lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo chân thành và lời biết ơn sâu sắc nhất.Chúc mừng 20/11 và chúc các thầy cô nhiều sức khỏe, niềm vui và nhiệt huyết!
 2. Hình tròn là trọn vẹn nhất, nó không có điểm đầu cũng không có điểm cuối. Tình cảm của em dành cho Toán học và cho thầy cô cũng như thế, không bao giờ kết thúc. Chúc thầy cô giảng dạy môn Toán cũng như tất cả các thầy cô bộ môn khác mãi mạnh khỏe, nhiều niềm vui và có ngày 20/11 thật ý nghĩa.
Lời chúc 20/11 cho thầy giáo môn toán
Lời chúc 20/11 cho thầy giáo môn toán

Lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo môn Ngữ Văn:

 1. Chí Phèo nhờ bát cháo hành của Thị Nở mà tỉnh ngộ muốn làm người lương thiện. Chúng em nhờ những tiết dạy của cô mà thêm yêu môn văn và nên người. Cảm ơn cô thật nhiều và chúc cô luôn mạnh khỏe, mãi giàu tình yêu với văn học và thật bao dung với chúng em!
 2. Người lái đò sông Đà phải vượt qua bao nhiêu ghềnh thác thì các thầy cô cũng vượt qua chừng đó thử thách để có thể truyền tình yêu, sự cảm thụ văn học cho chúng em. Lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo là những lời tri ân sâu sắc nhất tới những người “lái đò” cần mẫn của chúng em!
 3. Giống như chị em Liên và An chờ chuyến tàu từ Hà Nội về mỗi đêm, em cũng mong chờ đến từng giờ lên lớp của cô. Cảm ơn những bài học hay và ý nghĩa, cảm ơn cô đã cố gắng để chúng em có thể yêu thương và thích thú hơn với môn học này. Chúc cô ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, mong cô luôn vững tay chèo để tiếp tục đưa các thế hệ học sinh tới bến bờ tri thức!
Lời tri ân đến các thầy cô giáo nhân ngày 20/11 - Nhà giáo Việt Nam
Lời tri ân đến các thầy cô giáo nhân ngày 20/11 – Nhà giáo Việt Nam
 1. Năm tháng trôi đi thật nhẹ nhàng như những điệu hò trên sông Hương và mái tóc của thầy cô cũng bạc đi trông thấy. Em xin được gửi lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo mãi khỏe mạnh và yêu nghề để tiếp tục truyền lửa tri thức và hành trang cho thế hệ học trò bước vào đời!

Lời chúc 20/11 theo môn học Tin học:

 1. Cho dù cuộc đời có rắc rối như cách giải Pascal hay đau đầu như Windows 10, em mong rằng thầy cô sẽ luôn mạnh như chip snapdragon cho khả năng xử lý đa nhiệm, cân mọi tình huống của đám nhất quỷ, nhì ma, thứ 3 học trò chúng em.

Lời chúc cho bộ môn Hóa học:

 1. Tình cảm của chúng em dành cho các thầy cô bền chắc như những phân tử liên kết của Cacbon: không ai có thể phá vỡ. Cảm ơn và luôn yêu thương các thầy cô của chúng em bằng lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo ý nghĩa nhất!

Lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu

Không chỉ dành lời chúc tới những thầy cô đang theo nghề, chúng ta cũng luôn ghi nhớ và tri ân tới thế hệ các thầy cô đã nghỉ hưu. Thầy cô đã dành cả thanh xuân cho sự nghiệp trồng người, và hôm nay, chúng ta tiếc gì một lời chúc đầy ý nghĩa cho những thầy cô giáo đã nghỉ hưu phải không nào?

Tri ân thầy cô nhân ngày 20/11
Tri ân thầy cô nhân ngày 20/11
 1. Có được ngày hôm nay con phải cảm ơn sự tận tâm của thầy từ khi con bỡ ngỡ lớp 1. Mỗi dịp 20/11, con lại nhớ về thầy, nhớ các bạn và mái trường xưa. Lòng con thầm cảm ơn thầy và luôn mong thầy khỏe mạnh, bình an!
 2. Con và các thế hệ trưởng thành nhờ sự dìu dắt của thầy (cô) luôn cảm thấy biết ơn và đầy tự hào. Chúc thầy (cô) tuổi xế chiều nhiều sức khỏe và niềm vui bên gia đình, con cháu, cảm ơn thầy (cô) vì tất cả!
 3. Nhân ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam, con xin được gửi lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu. Những cống hiến của các thầy cô đã giúp cho những thế hệ học trò như em trưởng thành và trở thành người có ích cho xã hội như hiện nay. Cảm ơn các thầy cô và chúc mừng ngày của các thầy, các cô!
 4. Tháng 11 đến, con lại bồi hồi mỗi khi nhớ về trường, về những ngày được ngồi trong lớp nghe cô giảng bài. Chúc cô sức khỏe dồi dào và luôn tràn ngập tiếng cười trong cuộc sống!
 5. Gửi cô kính yêu! Dẫu có bao năm đi chăng nữa, em vẫn luôn ghi khắc hình ảnh cô của những ngày còn đứng lớp truyền dạy biết bao điều hay, ý đẹp cho chúng em. Hôm nay, cũng trở thành một nhà giáo, em càng thêm trân trọng và biết ơn cô. Chúc cô ngày 20/11 vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và các thế hệ học trò xưa!
Lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu
Lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu

Những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ

Thật tuyệt vời nếu được sinh ra trong một gia đình nhà giáo, nhân ngày này, bên cạnh những lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo, bạn đừng quên gửi lời chúc đến mẹ nhé!

 1. Cảm ơn mẹ đã đồng hành và gieo vào trong con những hạt giống của tình yêu, niềm tin vào cuộc sống. Chúc mẹ yêu của chúng con ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!
 2. Cảm ơn mẹ – cô giáo của con vì tất cả những điều hay lẽ phải và tình yêu thương, bao dung của mẹ dành cho chúng con. Nhân ngày của mẹ, chúng con gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc mẹ vui khỏe, tươi trẻ và luôn được các học trò thương yêu!
 3. Người ta nô nức gửi những lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo còn con chỉ muốn dành sự biết ơn của mình gửi trước hết đến mẹ của con. Mẹ đã dạy con những bài học đầu tiên và cũng đã dìu dắt, bao dung mọi lỗi lầm của con. Cảm ơn mẹ nhiều và chúc mẹ 20/11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.
 4. Con thật may mắn vì được sinh ra với một người mẹ luôn chăm lo cho gia đình, hết lòng với học sinh. Không có gì có thể làm thay đổi tình yêu của mẹ dành cho gia đình mình cũng như thay đổi tình yêu của chúng con dành cho mẹ. Ngày 20/11, con chỉ muốn nói rằng biết ơn và cảm ơn mẹ rất nhiều, mẹ của chúng con!
Gửi lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ
Gửi lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ

Lời chúc 20/11 cho vợ là giáo viên, người yêu làm giáo viên hay và ý nghĩa nhất

Ngoài dành những lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo, các đấng mày râu có thể dành tặng nửa kia của mình những lời chúc đầy ý nghĩa và ngọt ngào. Tham khảo ngay những lời chúc vợ, chúc người yêu dưới đây của hutbuicongnghiep.com nhé!

 1. Tôi – học sinh CHỒNG xin kính chúc cô giáo VỢ một ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình là bố con tôi!
 2. Nhà mình có một cô giáo nhỏ nhắn, giỏi việc trường lớp, đảm việc nhà nên không thể không tuyên dương khen thưởng nhân ngày 20/11. Bố con anh muốn gửi lời cảm ơn tới em và những vất vả, hy sinh em đã dành cho gia đình. Chúc vợ mãi tươi trẻ và tràn đầy nhiệt huyết với công việc trồng người.
 3. Cảm ơn em vì đã thương yêu bố con anh lại vừa chu toàn việc giảng dạy trên trường lớp. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc mẹ của các con anh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.
 4. Anh không chỉ dành lời chúc 20/11 cho thầy giáo cũ của mình mà anh còn muốn gửi tới em – 1 nửa tuyệt vời những yêu thương và trân trọng nhất. Chúc em luôn tươi trẻ, hoàn thành tốt công tác và sớm về chung một nhà với anh!
Dành lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp hay và ý nghĩa
Dành lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp hay và ý nghĩa
 1. Người yêu anh là một cô giáo trẻ và đầy nhiệt huyết với công việc. Thật vui và tự hào nhưng cũng thật thương em! Nhân ngày 20/11, anh chúc em thật nhiều đam mê và sức khỏe để tiếp tục vững bước trong sự nghiệp trồng người, anh yêu và thương em nhiều!

Lời chúc 20/11 cho thầy giáo bằng các thứ tiếng

Bạn có thể dành những lời chúc 20/11 tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,… đến cho các thầy cô của mình. Nếu như chưa biết nói gì, hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé!

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ngắn gọn nhưng ý nghĩa

 1. My teachers, thank you for your love and guidance to help me mature every day. Happy 11/20, congratulations to the teachers!

→ Tạm dịch: Thầy cô của con, cảm ơn sự thương yêu và chỉ bảo tận tình giúp con trưởng thành mỗi ngày. Chúc mừng ngày 20/11, chúc mừng các thầy cô giáo!

 1. Sending best wishes to all teachers on the occasion of Vietnamese Teachers’ Day 11/20

→ Tạm dịch: Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các quý thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

 1. In you, I found a friend, a teacher, a guide. Thank you for everything!!!

→ Tạm dịch: Ở cô, con tìm thấy một người bạn, một người thầy, một người dẫn đường. Cảm ơn cô vì tất cả!!!

Lời chúc 20/11 tiếng anh hay
Lời chúc 20/11 tiếng anh hay
 1. His enthusiasm is the source of inspiration for every student. I look forward to sending greetings to my beloved teacher on 11/20, wishing him all the best!

→ Tạm dịch: Nhiệt huyết của thầy chính là nguồn cảm hứng cho mỗi học trò. Em mong được gửi lời chúc 20/11 cho thầy giáo yêu quý, chúc thầy mọi điều tốt đẹp nhất!

 1. The teacher’s hair is grayer every year because of the chalk dust and there are more mature students. Happy 11/20 and give me my sincerest thanks to my teacher!

→ Tạm dịch: Qua mỗi năm, tóc thầy lại bạc thêm nhiều vì bụi phấn và cũng là thêm nhiều lứa học trò trưởng thành. Chúc mừng ngày 20/11 và cho em được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới THẦY!

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Trung tặng thầy cô

 1. 衷心感谢老师,给老师和老师最有意义的11/20祝福。祝您在 11/20 的每一天都充满快乐和幸福!

Zhōngxīn gǎnxiè lǎoshī, gěi lǎoshī hé lǎoshī zuì yǒu yìyì de 11/20 zhùfú. Zhù nín zài 11/20 de měi yītiān dū chōngmǎn kuàilè he xìngfú!

→ Tạm dịch: Xin dành tặng cô những lời cảm ơn từ đáy lòng, lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo ý nghĩa nhất. Chúc cô có một ngày 20/11 nhiều niềm vui và hạnh phúc!

49.老师是冬夜的火,帮助我们找到人生的方向。 11/20 祝各位老师身体健康,万事如意!

Lǎoshī shì dōng yè de huǒ, bāngzhù wǒmen zhǎodào rénshēng de fāngxiàng. 11/20 Zhù gèwèi lǎoshī shēntǐ jiànkāng, wànshì rúyì!

→ Tạm dịch: Thầy cô là ngọn lửa trong đêm đông, giúp chúng em tìm được định hướng của cuộc đời mình. Chúc các thầy cô 20/11 nhiều sức khỏe và niềm vui!

Một lời chúc 20/11 bằng tiếng Trung đơn giản, ý nghĩa
Một lời chúc 20/11 bằng tiếng Trung đơn giản, ý nghĩa
 1. 风雨无阻,老师们不介意,感谢老师们教给我们关于人类道德的宝贵课程.

Fēngyǔ wúzǔ, lǎoshīmen bù jièyì, gǎnxiè lǎoshīmen jiào gěi wǒmen guānyú rénlèi dàodé de bǎoguì kèchéng.

→ Tạm dịch: Tháng năm nắng mưa thầy không quản, cảm ơn thầy vì những kiến thức quý giá đã truyền dạy cho chúng em thành người.

 1. 老师们用宝贵的知识点亮了对未来的希望。感谢老师们,并在11/20为老师和老师们送上最美好的祝福!

Lǎoshīmen yòng bǎoguì de zhīshì diǎn liàngle duì wèilái de xīwàng. Gǎnxiè lǎoshīmen, bìng zài 11/20 wèi lǎoshī hé lǎoshīmen sòng shàng zuì měihǎo de zhùfú!

→ Tạm dịch: Thầy cô đã thắp sáng những hy vọng vào tương lai bằng kiến thức quý giá. Cảm ơn các thầy cô và gửi lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo!

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật

 1. 教師は、人生のすべてを常に聞いて共有する友人のようなものです。どうもありがとう!

Kyōshi wa, jinsei no subete o tsuneni kiite kyōyū suru yūjin no yōna monodesu. Dōmo arigatō!

→ Tạm dịch: Cô giáo cũng giống như người bạn luôn lắng nghe và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Cảm ơn cô rất nhiều!

 1. 素晴らしいレッスンをありがとう、あなたの幸せと健康を祈っています!

Subarashī ressun o arigatō, anata no shiawase to kenkō o inotte imasu!

→ Tạm dịch: Cảm ơn cô vì những tiết học tuyệt vời và chúc cô nhiều niềm vui và sức khỏe!

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật hay gửi tặng thầy cô
Lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật hay gửi tặng thầy cô
 1. 11/20に先生方にお祝いを申し上げます。各世代の学生を導くための犠牲と熱意に感謝します!

11/ 20 Ni senseigata ni oiwai o mōshiagemasu. Kaku sedai no gakusei o michibiku tame no gisei to netsui ni kansha shimasu!

→ Tạm dịch: Gửi lời chúc mừng 20/11 tới tất cả các thầy cô giáo. Thật biết ơn sự hy sinh và lòng nhiệt huyết dìu dắt từng thế hệ học sinh của các thầy cô!

Kết luận

Không cần những món quà đắt tiền, những lời chúc 20/11 cho thầy giáo, cô giáo ý nghĩa vừa rồi cũng thể hiện được lòng biết ơn của từng thế hệ học trò. Hy vọng với những gợi ý này, các bạn sẽ lựa chọn được câu chúc ý nghĩa nhất để tri ân thầy cô của mình!

phuongle

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x