Review Cách sử dụng máy đánh giày máy đánh giày Sakura SKR S4

Review Cách sử dụng máy đánh giày máy đánh giày Sakura SKR S4
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Những chiếc máy đánh giày Sakura SKR S4 hiện đang được khá nhiều người quan tâm. Đây là dòng máy đánh giày gia đình, văn phòng nên có kích thước nhỏ gọn. Vậy máy đánh giày này có thực sự tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những đánh giá khách quan sau đây nhé.

Đặc điểm của máy đánh giày Sakura SKR S4

Từ thực tế sử dụng cũng như khảo sát từ nhiều người dùng, chúng tôi nhận thấy những chiếc máy đánh giày Sakura SKR S4 có những đặc điểm cụ thể sau:

Thiết kế nhỏ gọn

Sakura SKR S4 là dòng máy đánh giày cho gia đình, các văn phòng nhỏ cho nên để đáp ứng nhu cầu này, chúng được thiết kế rất nhỏ gọn với kích thước chỉ có 370 x 210 x 330mm. Thiết kế kiểu dáng thấp với mặt lưng thẳng cho phép đặt máy sát tường mà không chiếm quá nhiều không gian. Không những thế, model này còn có trọng lượng nhẹ khi chỉ có 7kg. Kết hợp cùng với tay cầm giúp di chuyển dễ dàng.

Máy đánh giày Sakura SKR S4
Máy đánh giày Sakura SKR S4

Khả năng vận hành tự động

Cũng như nhiều máy đánh giày khác, Sakura SKR S4 vận hành hoàn toàn tự động nhờ vào mắt đọc cảm biến. Hệ thống cảm biến hồng ngoại sẽ nhận diện được giày khi đưa vào đúng vị trí. Chúng gửi thông tin đến bộ điều khiển là cho chổi quay để đánh bóng giày. Bạn chỉ cần đứng một chỗ, đưa giày đúng vị trí là thiết bị sẽ tự động đánh bóng bề mặt giày. Đôi khi là di chuyển giày để khả năng đánh bóng được toàn diện. Máy sẽ tự động ngắt sau mỗi 30 – 60 giây. Khoảng thời gian này đủ để làm sạch giày, việc tự ngắt sẽ giúp tiết kiệm điện năng.

Làm sạch, đánh bóng hiệu quả

Những chiếc máy đánh giày Sakura SKR S4 được trang bị 4 chổi gồm 2 chổi làm sạch và 2 chổi đánh bóng. Những chổi đánh giày này được làm từ nhiều sợi chải mảnh và mềm giúp đánh sạch giày cũng như đánh bóng hiệu quả. Bề mặt giày trở nên sáng bóng mà không hề bị xước, hư hỏng.

Thiết kế mặt lưng phẳng, đặt để sát tường dễ dàng
Thiết kế mặt lưng phẳng, đặt để sát tường dễ dàng

Chổi được gắn với trục mô tơ. Khi mô tơ quay làm cho chổi quay, tốc độ chổi quay nhanh khiến cho quá trình làm sạch diễn ra nhanh chóng. 

Xem thêm:

Kinh nghiệm chọn xi đánh giày màu vàng bò

Review chi tiết máy đánh giày Sakura SKR-S1

Hộp xi lớn

Ở giữa máy được trang bị một hộp đựng xi có dung tích 150ml cho khả năng sử dụng được trong thời gian dài mà không cần tra thêm.

Xi đánh giày được đựng trong hộp, dưới đáy là một van bi, người dùng chỉ cần đặt mũi giày vào van bi và đẩy nhẹ là xi sẽ chảy xuống bề mặt giày rất tiện dụng.

Phù hợp dùng trong gia đình, văn phòng nhỏ

Model máy đánh giày Sakura SKR S4 này phù hợp cho những gia đình, văn phòng nhỏ với số lượng người dùng không nhiều, không liên tục. Còn đối với những khu vực có số lượng người dùng lớn như khách sạn, công ty lớn,… thì bạn nên lựa chọn những model máy đánh giày lớn của những thương hiệu nổi tiếng như Kumisai, Apus, Shiny, Silroad,…

Cách sử dụng máy đánh giày Sakura SKR S4

Đầu tiên để cho quá trình sử dụng máy đánh giày đem lại hiệu quả tốt nhất thì chúng ta cần lưu ý một số điểm sau.

Kiểm tra hộp xi đánh giày. Xi phải được chuẩn bị đầy đủ để tránh cho quá trình vệ sinh làm sạch giày bị gián đoạn. Xi phải có chất lượng tốt, phù hợp với giày. Tránh sử dụng những loại xi kém chất lượng, không rõ ràng về nguồn gốc. Những điều đó sẽ làm tổn hại đến lớp da của giày.

Lấy xi dễ dàng nhờ van bi nhạy
Lấy xi dễ dàng nhờ van bi nhạy

Chổi đánh giày trong máy cũng cần phải phù hợp. Những loại chổi mềm sẽ giúp bảo vệ giày tốt hơn, mang lại hiệu quả lớn trong quá trình vận hành.

Máy đánh giày Sakura SKR S4 là loại máy tự động cho nên sử dụng rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần làm theo 3 bước sau.

Bước 1: Đưa giày vào vị trí quy định tại phía chổi quét bụi. Lúc này, mắt cảm ứng sẽ đọc thông tin làm cho mô tơ quay. Khi đó, chổi sẽ quay và việc của chúng ta là di chuyển giày để chổi có thể làm sạch mọi vị trí trên giày.

Bước 2: Sau khi giày đã được làm sạch, đưa giày sang phía hộp chứa xi. Hộp chứa thường nằm ở giữa hai chổi, dùng mũi giày nhấn nhẹ lên van bi của hộp xi. Lúc này, xi đánh giày sẽ chảy xuống bề mặt giày.

Bước 3: Chúng ta đưa giày đã có xi sang bên chổi đánh bóng để tiếp tục quá trình vận hành. Lại tiếp tục công việc như bước 1, chúng ta di chuyển giày để mọi vị trí đều được đánh bóng.

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên trong vòng 60s mà chúng ta đã có những đôi giày bóng “như mới”.

Trên đây là những thông tin khái quát về máy đánh giày Sakura SKR S4. Đây là một sản phẩm đánh bóng giày hiệu quả, phù hợp cho gia đình bạn. Mọi người cũng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu máy đánh giày phổ biến hiện nay như Shiny, Apus, Silroad,…

duc88

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x