Sao Thuỷ nghịch hành là gì? Mùa sao Thủy nghịch hành 2022

Sao Thuỷ nghịch hành là gì? Mùa sao Thủy nghịch hành 2022
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Theo Chiêm tinh học, vào đúng ngày 10/05/2022 chúng ta sẽ đón nghịch hành thứ 2 trong năm của sao Thủy. Vậy sao Thủy nghịch hành nghĩa là gì? Mùa sao Thủy nghịch hành 2022 sẽ diễn ra như thế nào? Sự ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành đến các cung hoàng đạo ra sao? Tất cả các thắc mắc này sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết hôm nay. 

Sao thuỷ nghịch hành
Sao Thuỷ nghịch hành là gì? Mùa sao Thủy nghịch hành 2022

Sao Thủy nghịch hành là gì?

Sao Thủy là hành tinh đại diễn cho suy nghĩ và giao tiếp hay cụ thể sao Thủy sẽ có tác động đến các phương tiện truyền thông xã hội, công nghệ và các loại văn bản. Theo đó, trong quá trình sao Thủy di chuyển ngược lại trên bầu trời thì những thứ kể trên đều sẽ bị mất cân bằng khiến cho thông tin bị sai lệch gây chậm trễ và dẫn đến rủi ro tràn lan. 

Sao thuỷ nghịch hành là gì
Sao Thủy nghịch hành là gì?

Trong lần sao Thủy nghịch hành 2022 này diễn ra tại cung Song Tử – một chòm sao của ngoại giao, tự do. Đó là sẽ câu chuyện của những lần cãi cọ tại nơi làm việc, bất đồng với gia đình, bạn bè hay trục trặc của thiết bị liên lạc. Đồng thời, đây cũng sẽ là sự xuất hiện của những người cũ gồm bạn cũ, người yêu cũ và nó khiến cho 12 cung hoàng đạo phải đau đầu trong thời gian kế tiếp. 

Mùa sao thủy nghịch hành 2022

Mùa sao Thủy nghịch hành 2022 diễn ra 4 lần trong các khoảng thời gian cụ thể như sau:

  • Lần 1: Từ ngày 14/01/2022 đến 3/2/2022, bắt đầu ở Bảo Bình và kết thúc ở Ma Kết.
  • Lần 2: Từ ngày 10/05/2022 đến 02/06/2022, bắt đầu ở Song Tử và kết thúc ở Kim Ngưu.
  • Lần 3: Từ ngày 09/09/2022 đến 02/10/2022, bắt đầu ở Thiên Bình và kết thúc ở Xử Nữ.
  • Lần 4: Từ ngày 29/12/2022 đến 18/01/2023, diễn ra ở Ma Kết.

Những ảnh hưởng của Sao Thủy nghịch hành đến 12 cung hoàng đạo

Một lời khuyên dành cho các bạn vào mùa sao Thủy nghịch lần 2 này là hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói, học cách lắng nghe nhiều hơn và không nên kịch tính hóa mọi thứ. Cụ thể, các ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành đến 12 cung hoàng đạo đó là:

1. Bạch Dương

Bạch Dương là cung Hoàng đạo bốc đồng, nóng nảy, hay nghĩ gì nói đấy. Vì thế, trong mùa sao Thủy hành này Bạch Dương nên suy nghĩ kỹ trước khi nói vì việc này sẽ bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của bản thân quá nhiều. Nó khiến Bạch Dương vướng vào drama nhiều hơn. 

2. Kim Ngưu

Sao thuỷ nghịch hành
Kim Ngưu cần xem lại cách tiêu tiền

Kim Ngưu cần phải xem xét lại cách chi tiêu của bản thân mình, nên thay đổi thói quen tiêu tiền và cắt bỏ đi những khoản chi phí không cần thiết. Đây chính là việc mà Kim Ngưu cần làm trong thời gian mùa sao Thủy nghịch hành 2022. 

3. Song Tử

Song Tử được mệnh danh là cung Hoàng đạo khá hoạt ngôn, thông minh, nhanh nhẹn nhưng trong mùa sao Thủy nghịch cần cố gắng lắng nghe nhiều hơn. Vì Song Tử sẽ có thể bỏ lỡ những kết nối tuyệt vời nếu chỉ chăm chú nói về mình.

4. Cự Giải

Một số người cũ như người yêu cũ, bạn bè cũ có thể sẽ xuất hiện trở lại trong cuộc sống của Cự Giải vào sao Thủy nghịch cảnh sắp tới. Điều mà Cự giải cần làm là giải quyết tất cả các vấn đề còn tồn đọng một cách triệt để và để cho mọi thứ quay trở lại như trước hoặc buông bỏ hoàn toàn.

5. Sư Tử

Sao thuỷ nghịch hành
Sư Tử nên vứt bỏ mối quan hệ không tốt

Sư Tử sẽ có thể phát hiện ra một vài sự thật trong mùa sao Thủy nghịch hành 2022. Điều này sẽ khiến họ có thể nhìn thấy rõ hơn suy nghĩ của những người xung quanh. Vì thế, trong thời gian này Sư Tử có thể sẽ cắt đứt một vài mối quan hệ để có được những mối quan hệ chân thành hơn trong tương lai.

6. Xử Nữ

Thực tế là mọi con mắt sẽ đổ dồn về phía Xử Nữ trong mùa sao Thủy nghịch hành lần 2. Sự thành công và thất bại, đặc biệt là trong công việc của Xử Nữ đều nhận được sự chú ý đặc biệt. Chính vì thế, cung Hoàng đạo này cần cố gắng hết sức mình.

Có thể Xử Nữ không nhận được phần thưởng trong thời gian này nhưng khi sao Thủy đi xuôi trở lại thì họ có thể sẽ được thăng chức hoặc là tăng lương.

7. Thiên Bình

Nếu Thiên Bình đang có kế hoạch du lịch nào trong mùa sao Thủy nghịch hành lần này thì  hãy chắc chắn việc kiểm tra kỹ lịch trình, email hay giấy tờ liên quan. Để đảm bảo thì hãy dành nhiều thời gian cho việc kiểm tra này, trước khi bắt đầu một cuộc hành trình nhé!

8. Bọ Cạp

Sự ngược dòng của sao Thủy trong lần 2 khiến cho Bọ Cạp phải suy nghĩ khá nhiều về việc cho và nhận trong các mối quan hệ của họ. Ngoài ra, trong thời điểm này thì Bọ Cạp cũng sẽ có thời gian để sắp xếp cảm xúc và suy nghĩ đang dồn dập xuất hiện trong tâm trí. 

9. Nhân Mã

Trong mùa sao Thủy nghịch lần 2 năm 2022, Nhân Mã sẽ mất nhiều thời gian để suy ngẫm về nền tảng mối quan hệ tình cảm của mình. Họ sẽ nhận ra điều họ cần là sự lãng mạn, thủy chung và nghị lực. Đồng thời, vào thời gian này thì Nhân Mã cũng sẽ lưu tâm hơn đến sức khỏe và thói quen sinh hoạt hàng ngày. 

10. Ma Kết

Sao thuỷ nghịch hành
Ma Kết cần nghỉ ngơi, không nên làm việc quá sức

Ma Kết trong thời gian mùa sao Thủy hành 2 có thể sẽ “chạy deadline” liên tục. Áp lực công việc khiến cho Ma Kết trở nên mệt mỏi và căng thẳng hơn, mặc dù vốn dĩ Ma Kết là người “tham công tiếc việc”. Do đó, Ma Kết trong thời gian này nên nghỉ ngơi, lùi một bước khỏi cuộc sống hối hả để sống chậm lại và lắng nghe con tim mình nhiều hơn. 

11. Bảo Bình

Bảo Bình là một trong số ít cung Hoàng đạo không bị ảnh hưởng quá nhiều do sự ngược dòng lần này của sao Thủy. Dù thế, Bảo Bình trong thời gian này cũng sẽ có xu hướng khép mình, không thích thể hiện bản thân quá nhiều và thậm chí là thiếu tự tin đôi chút. 

12. Song Ngư

Trong sao Thủy nghịch hành lần 2, Song Ngư được khuyến khích là nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình và ngôi nhà của mình. Có vẻ như một vài thiết bị trong gia đình của Song Ngư cần phải sửa chữa trong giai đoạn này. Đồng thời, giai đoạn này chính là lúc Song Ngư cần xem xét các vấn đề xuất hiện khi kết nối với những người quan trọng với mình. 

Như vậy, nội dung bài viết hôm nay là lời giải đáp cho các câu hỏi liên quan đến sao Thủy nghịch hành. Tổng kết lại, lời khuyên chân thành dành cho bạn đọc trong mùa sao Thủy nghịch 2022 là hãy học cách lắng nghe và sống chậm lại để nghe con tim mình muốn gì nhé!

phuongle

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x