True love là gì? Real love là gì?

True love là gì? Real love là gì?
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thời gian gần đây, quan điểm về true love hay real love xảy ra nhiều tranh luận trái chiều. Vậy true love là gì? Dấu hiệu của một true love và real love như thế nào? Cùng hutbuicongnghiep.com tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề này nhé!

True love là gì?

True love là cụm từ tiếng Anh thông dụng, được dùng để nói về một tình yêu đích thực. Theo đó, sẽ thật khó để có thể định nghĩa được tình yêu đích thực là như thế nào vì mỗi người trong chúng ta đều có những góc nhìn và quan điểm khác nhau. Vì vậy, true love sẽ phụ thuộc vào cảm nhận của từng người. 

true love là gì
Định nghĩa về true love? Sigil true love là gì?

Đại đa số cho rằng, true love là thứ tình cảm chân thành và thiêng liêng của bạn dành cho người mình yêu. Bạn luôn muốn dành mọi điều tốt đẹp nhất dành cho họ. Và nó không đơn thuần là sự đam mê sôi sục khi yêu mà còn bao hàm cả sự tin tưởng, sự đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau từ 2 phía.

Đôi khi, true love cũng chỉ là tình cảm đơn phương của chính bạn; là sự cho đi một cách nhẹ nhàng mà không cần đòi hỏi nhận lại điều gì. Ngay cả khi bị đối phương từ chối, thậm chí căm ghét thì bạn vẫn luôn theo dõi và lặng lẽ giúp đỡ họ bằng mọi cách. Bởi, yêu chân thành là chỉ mong muốn người ấy được hạnh phúc dù không đến được với nhau. 

Real love nghĩa là gì?

Trong tiếng Anh, “real” khi đứng một mình dùng để chỉ một sự thật, sự chính xác, đích thực. Vì thế, “real love” sẽ có nghĩa tương tự như true love, mang ý nghĩa tình yêu đích thực. Thuật ngữ này chỉ tình cảm chân thành, thật lòng và luôn nghĩ cho người mình yêu. 

real love là gì
Real love nghĩa là gì?

Có đôi khi, real love sẽ xuất hiện trong những khoảnh khắc mà bản thân bạn cũng không thể ngờ tới. Tuy nhiên, những dấu hiệu cũng sẽ giúp bạn nhận ra tình yêu đích thực và người ấy chính là người mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Finding true love là gì?

“Finding” là một từ tiếng Anh, có nghĩa là sự tìm ra, sự khám phá hay sự phát hiện. Vì vậy, “Finding true love” chỉ khoảnh khắc bạn đã tìm ra tình yêu đích thực của đời mình. Bạn phát hiện ra một nửa của đời mình và sẽ tìm các cách chinh phục người ấy. 

Dấu hiệu giúp bạn nhận biết một tình yêu true love

Để nhận biết được real love hay true love của mình thì điều quan trọng là bạn phải tự hỏi cảm xúc của mình. Nếu vẫn chưa chắc chắn rằng đối phương là real love thì hãy tham khảo các dấu hiệu được chúng tôi đề cập dưới đây:

1. Giữa hai người không bao giờ tồn tại những bí mật

Nếu đã là tình yêu đích thực, được “định mệnh an bài” thì sẽ chẳng bao giờ tồn tại bí mật giữa hai người. Cả bạn và đối phương sẽ luôn công khai mọi điều, dù là thầm kín nhất bởi cả hai đều muốn được hiểu rõ hơn về đối phương và được đối phương tin tưởng. 

Gặp true love là gì dấu hiệu của true love
Gặp true love là gì? Dấu hiệu của một true love

2. Luôn tôn trọng lẫn nhau

Tình yêu đích thực là luôn dành cho nhau sự tôn trọng, 2 người luôn bình đẳng với nhau vì nếu tình yêu không có sự tôn trọng thì sẽ không được bền lâu. 

Bạn cần tôn trọng ý kiến, quyết định của đối phương để tình yêu của 2 người luôn được hạnh phúc. Việc tôn trọng lẫn nhau sẽ giúp tình yêu được gắn kết hơn và là động lực để cả 2 bước tiếp trên con đường chinh phục tình yêu đích thực. 

3. Luôn quan tâm đến mọi thứ thuộc về nhau

Đối với real love của chính mình thì bạn cần luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến cuộc sống của đối phương và ngược lại. Mọi chuyện từ công việc, sức khỏe đến cuộc sống xung quanh đều là những mối quan tâm hàng đầu được bạn ưu tiên trước nhất. Và dĩ nhiên điều này không đồng nghĩa với việc làm phiền hay kiểm soát đối phương mọi lúc mọi nơi.

Tình yêu của true love là gì
Tình yêu true love là gì? Luôn lắng nghe và chia sẻ

4. Luôn cố gắng đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương 

Trong mối quan hệ giữa 2 người thì việc xảy ra tranh cãi hay bất đồng là điều không thể tránh khỏi. Tình yêu đích thực thì sau mỗi lần cãi vã thì cả 2 phải cùng nhau cố gắng tìm cách hàn gắn lại tất cả. Bạn nên đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để biết suy nghĩ và thông cảm với họ thay vì đặt cái tôi cá nhân lên mọi thứ.

5. Luôn sẵn sàng cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách

Tình yêu đích thực là cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Nếu 2 người cùng nắm tay nhau vượt qua thì trở ngại nào cũng đều là chuyện nhỏ. 

Nếu thấy người kia gặp khó khăn thì bạn phải sẵn sàng đứng về phía người ấy, ở bên cạnh và tìm cách giúp đỡ người ấy. Một trong cả 2 bạn đã cùng nhau bước qua chông gai thử thách thì không gì có thể phá vỡ mối liên hệ đó, dù có chuyện gì cũng không thể phá vỡ tình cảm của 2 người. 

Xem thêm:

9420 là gì? Giải đáp ý nghĩa các dãy số mật mã tình yêu

Nên làm gì khi thất tình? Mẹo giúp bạn vượt qua nỗi đau thất tình

Quan điểm về true love với những người nổi tiếng trong showbiz Việt

Trong thời gian gần đây, chủ đề về “true love” khá được quan tâm trên mạng xã hội. Và dĩ nhiên, trong đó cũng có rất nhiều nghệ sĩ showbiz Việt đã đưa ra quan điểm cá nhân của mình. Cùng tìm hiểu các quan điểm đó ra sao nhé!

  • Với ca sĩ Thiều Bảo Trâm, theo cô true love là một tình yêu bình yên, được bên cạnh nhau cả lúc vui và lúc buồn. Nữ ca sĩ cho rằng, đối với true love thì bạn không ngại thể hiện con người thật của bản thân; chấp nhận những tính xấu của đối phương. Đồng thời, luôn ở cạnh bên nhau và chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống dù là nhỏ nhất.
  • Với Á hậu Huyền My thì true love chính là một tình yêu “điên khùng”. Nàng hậu cho rằng, tình yêu đích thực là chỉ cần khiến cho cô thấy thoải mái khi ở bên, luôn ủng hộ, không gò bó và không kiểm soát lẫn nhau. Và đôi khi có thể cùng nhau làm trò “điên khùng”.
quan điểm về true love là gì
Tìm hiểu quan điểm về true love là gì?
  • Với siêu mẫu Minh Tú, cô cho rằng true love là chỉ cần người ấy luôn được vui và hạnh phúc. Chia sẻ này của cô nàng cho ta thấy được sự bao dung và hy sinh của một người phụ nữ. Và chỉ đơn giản là nhìn thấy người mình thương được vui vẻ và hạnh phúc, dù mình là người tổn thương.
  • Với ca sĩ Du Uyên, sau vụ lùm xùm hậu chia tay với Đạt G thì cho đưa ra quan điểm về true love bằng 4 từ “đủ”. Đó chính là đủ quan tâm, đủ bao dung, đủ tin tưởng và đủ dũng cảm để bảo vệ người mình yêu thương.
  • Còn với Fashionista Trendy Khánh Linh thì true love là 2 người không ngừng cố gắng vun đắp. Cô nàng mong muốn xây dựng cũng như phát triển mối quan hệ ấy dù có nản chí vẫn không từ bỏ. 

Nội dung của bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các kiến thức về true love là gì. Bạn đọc hãy quy cập website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật bài viết hữu ích nhé!

phuongle

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x