Người sinh 9/11 cung gì? Giải mã bí ẩn tính cách, sự nghiệp, tình yêu cung hoàng đạo 9/11

Người sinh 9/11 cung gì? Giải mã bí ẩn tính cách, sự nghiệp, tình yêu cung hoàng đạo 9/11
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Theo chiêm tinh học, thì một năm có 12 cung hoàng đạo. Nó cho chúng ta biết được tính cách, sự nghiệp cũng như đường tình duyên của chủ cung. Vậy bạn có biết người sinh 9/11 cung gì? Có những bí ẩn gì đằng sau cung hoàng đạo của những người sinh ngày 9/11. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này ngay sau đây nhé.

Người sinh ngày 9/11 cung gì?

Sinh 9/11 cung gì là nghi vấn của không ít người khi tìm hiểu về chiêm tinh học. Theo chiêm tinh học phương Tây, một năm được chia thành 12 cung hoàng đạo. Những cung này có thứ tự lần lượt là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Sinh 9/11 cung gì
Sinh 9/11 cung gì

Vì một năm có 12 tháng và một năm cũng có 12 cung hoàng đạo, cho nên không ít người thường nhầm lẫn mỗi tháng trong năm sẽ tương ứng với một cung hoàng đạo. Tuy nhiên suy nghĩ này không đúng, cung hoàng đạo ở trong chiêm tinh học không được tính theo từng tháng một mà có sự gối ngày ở trong các tháng. Do đó mà bạn cần biết chính xác ngày sinh để có thể xác định được cung hoàng đạo của mình.

Vậy sinh ngày 9/11 cung gì? Theo như đã nói ở trên, cung hoàng đạo có sự gối ngày giữa các tháng. Do đó, tháng 11 thuộc 2 cung hoàng đạo, cụ thể:

Từ ngày 1/11 đến ngày 21/11 thuộc cung Bọ Cạp (Scorpius), nguyên tố Nước. Cung này còn còn có tên khác là Thần Nông, Thiên Yết hay Hổ Cáp.

Từ ngày 22/11 đến ngày 30/11 thuộc cung Nhân Mã (Sagittarius), thuộc nguyên tố Lửa.

Từ những thông tin trên ta có thể thấy, những người sinh vào 9/11 thuộc vào cung Bọ Cạp. Nó là cung hoàng đạo đứng thứ 8 trong 12 cung.

9/11 là cung Bọ Cạp
9/11 là cung Bọ Cạp

Khái lược về cung Bọ Cạp

Cùng tìm hiểu khái lược về cung hoàng đạo thứ 8 – Bọ Cạp qua một số thông tin cơ bản như sau:

 • Tên gọi: Bọ Cạp
 • Tiếng Anh: Scorpio
 • Tên khác: Thần Nông, Thiên Yết, Thiên Hạt, Hổ Cáp
 • Ngày sinh: 23/10 – 21/11
 • Nguyên tố: nước
 • Biểu tượng: con bọ cạp
 • Màu sắc: đỏ tươi, đỏ rust
 • Ngày: thứ ba
 • Người cai trị: Sao Diêm Vương , Sao Hỏa
 • Số may mắn: 8, 11, 18, 22
 • Hợp cung: Cự Giải, Song Ngư
 • Khắc cung: Kim Ngưu
 • Điểm mạnh: tháo vát, dũng cảm, bướng bỉnh, đam mê, một người bạn thực sự
 • Điểm yếu: ghen tuông, không tin tưởng, bí mật, bạo lực
 • Bọ Cạp thích: Sự thật, đam mê lớn, bạn bè lâu năm
 • Bọ Cạp không thích: Không trung thực, người thụ động, tiết lộ bí mật
Cung Bọ Cạp có biểu tượng là con bọ cạp
Cung Bọ Cạp có biểu tượng là con bọ cạp

Giải mã chi tiết về người sinh 9/11 theo cung hoàng đạo

Sau khi đã biết người sinh 9/11 là cung gì thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tính cách, sự nghiệp, tình duyên của người đó thông qua cung hoàng đạo. Đó chính là cung Bọ Cạp.

Tính cách chung cung Bọ Cạp

Những chú Bọ Cạp được đánh giá là bí ẩn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cùng khám phá những con người bí ẩn này ngay thôi nào.

Điểm mạnh trong tính cách

Họ là kiểu người rất giỏi giữ bí mật cũng như che giấu cảm xúc bản thân. Họ cũng là tuýp người có nội tại độc lập rất lớn, cho nên có xu hướng trưởng thành rất sớm. Ngay từ khi còn nhỏ Bọ Cạp đã định hình và từng bước trở thành con người quyết đoán.

Bọ Cạp còn nổi tiếng là táo bạo. Họ không sợ hãi khi phải đối đầu với những điều mới, sẵn sàng thử thách bản thân trước những điều chưa biết. Những chú Bọ Cạp này cũng rất có bản lĩnh, lòng dũng cảm, sẵn sàng bảo vệ với mọi người nên thường được đặt vào vị trí lãnh đạo.

Những Bọ Cạp thường rất bí ẩn
Những Bọ Cạp thường rất bí ẩn

Những Hổ Cáp này thường rất quan tâm tới việc khám phá sự thật. Đặc biệt là việc khám phá nội tâm, tâm trí của người khác. Họ rất dễ bị thu hút bởi những người mà không để ý đến họ.

Bọ Cạp thường tỏ ra lạnh lùng và khó gần, khiến nhiều người cảm thấy họ đáng sợ. Tuy nhiên, Bọ Cạp không đáng sợ đâu nhé vì họ có khả năng kiểm soát bản thân rất tốt, tốt hơn hầu hết những người khác. Có thể nói sự lạnh lùng của họ lại mang ý nghĩa của sự kiểm soát vì nó giúp họ cảm giác an toàn và bảo mật.

Mặc dù lạnh lùng là thế nhưng những Thần Nông lại rất tốt bụng. Họ luôn bảo vệ bản thân cùng những người khác. Bọ Cạp hiếm khi cho phép mình bị thương và luôn bảo vệ những người thân của mình một cách chu toàn.

Những Bọ Cạp rất kín tiếng, đáng tin cậy nên được đánh giá là một người bạn tốt, được nhiều người coi trọng.

Tính cách của những người sinh 9/22 thuộc cung Bọ Cạp thể hiện những đặc điểm rất nghịch lý. Bạn có thể bắt gặp một Bọ Cạp vừa xa cách nhưng đôi khi lại gần gũi đầy đam mê, một người rất độc lập nhưng đôi khi lại bám víu một cách kỳ lạ.

Bọ Cạp là những người bạn đáng trân trọng
Bọ Cạp là những người bạn đáng trân trọng

Điểm yếu trong tính cách

Bên cạnh những điểm mạnh thì điểm yếu trong tính cách của Bọ Cạp chính là họ không khoan dung, hay ghen tị, tính chiếm đoạt cao.

Bọ Cạp được cho là có bản chất chiếm hữu, kiểm soát quá cao, thậm chí đôi khi không chính đáng. Do thích phân tích người khác, nên Bọ Cạp thường có thể thấy những bí ẩn ẩn dấu phía sau mỗi người. Khi đó, Bọ Cạp có thể tưởng tượng ra những điều không tưởng có thể khiến họ ghen tị. Họ tự đặt ra những giả định về mọi thứ, điều này khiến họ bị đả kích ở mọi nơi, thậm chí dẫn tới hành vi tự hủy hoại bản thân.

Một đặc điểm khác khiến nhiều cung hoàng đạo khác e sợ những chú Bọ Cạp chính là họ có ý thức báo thù rất mạnh. Có thể xem những Bọ Cạp thuộc tuýp người “có thù tất báo”. Họ nguy hiểm như chính thứ chất độc ở phần đuôi của bọ cạp vậy. Sự thù dai của Bọ Cạp khiến không bao giờ quên sự phản bội hoặc xúc phạm. Cho nên, họ sẵn sàng trả đũa dù chỉ là những vết thương nhỏ nhất.

Sự nghiệp cung Bọ Cạp

Họ thích làm việc độc lập
Họ thích làm việc độc lập

Với nội tại độc lập từ nhỏ, các Bọ Cạp phù hợp nhất với những công việc có tính chất cá nhân, họ có thể tự lập và hoàn thành mọi việc một mình. Do có xu hướng yêu thích những hoạt động nội tâm, khám phá tâm trí người xung quanh, Bọ Cạp có thể phù hợp với các ngành nghề có liên quan đến lĩnh vực tâm lý học, nhà nghiên cứu, thám tử, cảnh sát,…

Tuy thích độc lập, nhưng Hổ Cáp lại không hề muốn ngồi vào cái ghế lãnh đạo đâu nhé. Nhưng, nếu như họ cảm thấy người lãnh đạo của mình không đủ năng lực hay đối xử bất công với những người khác thì họ lại sẵn sàng “đấu tranh giành quyền lực” đấy.

Bọ Cạp thuộc tuýp người có kế hoạch chi tiêu hợp lý, rõ ràng. Họ không ngại chăm chỉ làm việc để có được tình trạng tài chính tốt hơn. Tuy nhiên, kiếm được nhiều tiền nhưng họ không có xu hướng chi tiêu nhiều. Tiền bạc có nghĩa là sự bảo đảm đối với họ. Điều đó có nghĩa là Bọ Cạp giỏi tiết kiệm tiền, luôn đưa ra những quyết định cẩn thận trước khi tiến hành đầu tư vào một cái gì đó.

Cung Bọ Cạp trong tình yêu

Trong tình yêu, những người thuộc cung Bọ Cạp được cho là có tình yêu mãnh liệt và nồng cháy nhất trong 12 cung.

Yêu hết mình chính là Bọ Cạp
Yêu hết mình chính là Bọ Cạp

Đối với họ tình yêu là tối cao, xứng đáng với bất kỳ sự hy sinh nào, mặc dù nó được thể hiện và hiểu rõ hơn theo cách xác thịt, thể xác hơn. Tình dục là một cách để tìm ra những điều mơ hồ, một cách vượt qua những rào cản thể chất và chạm đến những hợp âm của sự tự ý thức khiến Bọ Cạp vô cùng thích thú. Không có gì ngạc nhiên khi tình dục có tầm quan trọng lớn hơn trong thế giới của Bọ Cạp. Vì điều này mà nhiều người có quan niệm sai lầm về Bọ Cạp. Tuy nhiên, tình dục là một cách hòa quyện con người với tâm hồn đối với Cung hoàng đạo này.

Bọ Cạp biết họ muốn gì và điều đó cũng áp dụng cho tình yêu và các mối quan hệ. Bọ Cạp sẽ theo đuổi người yêu của mình một cách mãnh liệt không ngừng nghỉ, đuổi theo người mình mong muốn đến tận cùng trái đất.

Họ là những người sâu sắc, tận tâm, mạnh mẽ, dịu dàng, yêu thương và rất chung thủy. Bạn có thể nói rằng không có cung hoàng đạo nào yêu nhiều hơn Bọ Cạp. Họ dành thời gian ngọt ngào của riêng mình để phân tích từng sắc thái nhỏ của con người trước khi đưa ra quyết định.

Bọ Cạp và Cự Giải được xem là cặp đôi hoàn hảo vì có sự bù trừ cho nhau
Bọ Cạp và Cự Giải được xem là cặp đôi hoàn hảo vì có sự bù trừ cho nhau

Bất chấp mọi sự cứng cỏi bên ngoài và sự vững vàng bên trong, Bọ Cạp là tuýp người bất an, sợ hãi, luôn sợ mất đi người mình yêu. Do đó, nếu người yêu của bạn là Bọ Cạp thì hãy tạo sự niềm tin cho họ nhé. Bọ Cạp cũng hay ghen, đa nghi cho nên đừng lừa dối họ.

Những thông tin trên đây hẳn đã phần nào giúp bạn biết người sinh ngày 9/11 cung gì rồi.  Là một cung nước cố định, những họ được biết đến là những người có tính cách mãnh liệt đến mức thường bị nhầm lẫn với những cung lửa rực rỡ. Đằng sau những Bọ Cạp là rất nhiều điều bí ẩn, hãy tự mình khám phá nhé.

lieu88

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x