Giải đáp: Bia Heineken bao nhiêu độ?

Giải đáp: Bia Heineken bao nhiêu độ?
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Ngày ngay, bia Heineken đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới. Trong nội dung của bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem bia Heineken bao nhiêu độ? Giá bia Heineken như thế nào nhé!

Bia Heineken bao nhiêu độ
Tìm hiểu bia Heineken bao nhiêu độ cồn?

Giới thiệu tổng quan về loại bia Heineken

Bia Heineken Lager (tiếng Hà Lan: Heineken Pilsener) hay tên đơn giản Heineken, là một loại bia lager được công ty sản xuất bia Hà Lan Heineken N.V. sản xuất. Bia Heineken nổi tiếng với chai màu xanh lá cây đặc trưng và ngôi sao màu đỏ.

Về lịch sử hình thành của bia Heineken diễn ra như sau: 

Ba đời dòng họ Heineken
Ba đời dòng họ Heineken
 • Vào ngày 15 tháng 2 năm 1864, Gerard Adriaan Heineken (1841-1893) đã thuyết phục thành công người mẹ giàu có của mình để mua nhà máy bia De Hooiberg (The Haystack) ở Amsterdam. Đây được xem là thương hiệu phổ biến thuộc tầng lớp lao động, thành lập vào năm 1592. 
 • Năm 1873, tiến sĩ Elion (sinh viên của Louis Pasteur) được thuê để phát triển cho Heineken một loại men cho quá trình lên men đáy Bavaria. Sau đó, công ty HBM (Heineken’s Bierbrouwerij Maatschappij) đã được thành lập và bia Heineken đầu tiên được sản xuất.
 • Từ năm 1875, Heineken giành được Huy chương Vàng tại Triển lãm Hàng hải Quốc tế tại Paris và từ đó bắt đầu chuyển đến Paris thường xuyên. Doanh số của Heineken đã vượt 64.000  hectolit (1,7 triệu gallon Mỹ) biến họ trở thành nhà xuất khẩu bia lớn nhất. 

Đến năm 1975, bia Heineken đã được ủ tại nhà máy bia của họ ở Zoeterwoude, Hà Lan. Năm 2011, 2,74 tỷ lít bia Heineken đã được sản xuất trên toàn thế giới; trong khi tổng lượng bia của tất cả các nhà máy bia thuộc Tập đoàn Heineken trên tất cả các nhãn hiệu là 16,46 tỷ lít. 

Bia Heineken được bán tại hơn 170 quốc gia, các loại bia Heineken được kết hợp với các thương hiệu bia của nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm Mexico, Trung Quốc, Úc và một số quốc gia khác nhau ở Châu Phi.

Nhà máy sản xuất bia Heineken tại Việt Nam

Vào năm 1990, nhà máy Heineken Việt Nam trực thuộc tập đoàn Heineken ở Hà Lan đã được thành lập. Tính đến nay thì Heineken Việt Nam đã và đang điều hành 6 nhà máy ở Hà Nội, Quảng Nam, Đà Nẵng, Vũng Tàu, thành phố Hồ Chí Minh, Tiền Giang và được xếp vào nhà sản xuất bia lớn thứ 2 trong nước. 

Giải đáp: Bia Heineken bao nhiêu độ?

Bia Heineken hiện có 2 loại là Heineken Premium (Heineken xanh) và Heineken Silver (Heineken bạc). Mỗi loại bia đều mang trong mình dấu ấn và hương vị tuyệt hảo. Người dùng đánh giá hương vị Heineken khá nhẹ, dễ uống, hậu vị không đắng nhưng không có nghĩa là nồng độ cồn nhẹ. Cụ thể:

 • Heineken xanh (Heineken Premium) có nồng độ cồn là 5%.
 • Heineken bạc (Heineken Silver) có nồng độ cồn là 4%.
Bia Heineken xanh và bia Heineken bạc
Bia Heineken xanh và Heineken bạc

Xem thêm: 

Áp suất thẩm thấu là gì? Ý nghĩa của áp suất thẩm thấu

Lá trà xanh có tác dụng gì? Những lưu ý khi sử dụng lá trà xanh

Bia Heineken giá bao nhiêu?

Bia Heineken được người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn vì chất lượng tuyệt vời và mức giá thành vô cùng phải chăng. Do đó, để đáp ứng nhu cầu người dùng thì thương hiệu này cũng cho ra đời hàng loạt mẫu mã đa dạng với mức giá phải chăng. Hiện nay, trên thị trường có 3 loại bia Heineken thông dụng là bia chai, bia lon và bia bom. Cụ thể: 

1. Giá bia lon

 • Bia lon được thiết kế theo 2 kiểu dáng là dạng lon cao và lon thấp như các loại bia khác.
 • Giá bia Heineken lon thấp nguyên bản rơi vào khoảng 405.000 VNĐ/ 1 thùng gồm 24 lon 330ml.
 • Bia Heineken dạng lon cao chia làm 2 loại là Heineken Silver và Heineken Sleek, có mức giá tương đương nhau dao động trong khoảng 406.000 VNĐ/ thùng có 24 lon 330ml. 

2. Giá bia chai

 • Thường thì bia chai có mức giá cao hơn so với bia lon.
 • Giá khoảng 480.000 VNĐ cho thùng 24 chai 330ml
 • Giá khoảng 650.000 VNĐ với thùng 24 chai 355ml.

3. Giá bia bom

 • Mẫu bom bia Heineken với dung tích 5 lít.
 • Giá khoảng 1.300.000 VNĐ cho 1 thùng 2 bom.

4. Giá bia không Heineken không cồn

Bia Heineken không cồn
Bia Heineken không cồn mới được ra mắt
 • Giá bia Heineken không cồn lon 330ml khoảng từ 17.500-21.000 VNĐ.
 • Giá lốc 6 lon 330ml bia Heineken không cồn khoảng từ 106.000-120.000 VNĐ.
 • Giá thùng 24 lon 330ml bia Heineken không cồn khoảng từ 415.000-600.000 VNĐ.

Như vậy, nội dung của bài viết hôm nay chúng tôi đã chia sẻ các thông tin về bia heineken bao nhiêu độ. Có thể nói, hiện nay có không ít các loại bia với hương vị và mẫu mã đa dạng nhưng bia Heineken vẫn có sự hấp dẫn riêng biệt. Bạn đọc vui lòng truy cập website hutbuicongnghiep.com hằng ngày để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

phuongle

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x