Trap girl là như thế nào? Dấu hiệu báo động bạn đã gặp phải trap girl

Trap girl là như thế nào? Dấu hiệu báo động bạn đã gặp phải trap girl
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trap girl là như thế nào? Đây thuật ngữ được giới trẻ sử dụng phổ biến và xuất hiện dày đặc trên các trên mạng xã hội. Nếu dạo qua các group yêu đương, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp từ trap boy, trap girl trong những bài “bóc phốt” tình ái hay tâm sự về tình yêu của Gen Z. Vậy trap girl là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để biết rõ về trap girl nhé!

Trap girl là như thế nào?

Trong tiếng Anh, từ “trap” được dịch nghĩa là cạm bẫy. Do đó, thuật ngữ “trap girl” tiếng Gen Z cũng là cái bẫy nhưng bẫy này biết đi, biết đứng, biết ăn uống và biết lừa người khác. Trap girl được dùng để ám chỉ những cô gái chuyên đi gài bẫy để lừa gạt tình cảm của người khác khiến họ phải đau khổ. Đây cũng là nhân vật bị ghét cay ghét đắng trong các drama tình ái trên mạng xã hội.

Trap girl ám chỉ những cô gái thích chơi đùa, lừa dối tình cảm của người khác
Trap girl ám chỉ những cô gái thích chơi đùa, lừa dối tình cảm của người khác

Nếu bạn chưa rõ trap girl là như thế nào thì đây là ví dụ minh họa cho kiểu người này: Trap girl có thể núp bóng dưới danh nghĩa cô em khóa dưới hiền lành ngây thơ như chưa từng yêu. Sau vài buổi hò hẹn, ngỏ lời yêu thì cô nàng đột nhiên thẳng thừng từ chối. Rằng “Em chỉ xem anh là anh trai, nhưng em có quá nhiều anh trai rồi nên không cần thêm anh trai nào nữa. Điều đó khiến bạn tổn thương và rồi sau đó em gái cũng sẽ theo chân một “anh trai mưa” nào đấy.

Tìm hiểu tâm lý trap girl là như thế nào?

Để xác minh được mình có phải trap girl hay không, bạn có thể xem xét xem bản thân có những biểu hiện như phía dưới hay không nhé!

Những biểu hiện của trap girl chính hiệu
Những biểu hiện của trap girl chính hiệu
  • Rất dễ dàng để bắt đầu một mối quan hệ mới, tuy trong lòng tự nhủ sẽ chẳng đi đến đâu nhưng vẫn thể hiện tình yêu mãnh liệt. Thậm chí còn muốn đối phương có suy nghĩ họ không xứng với bạn (nhưng bạn vẫn yêu họ, bạn bị thiệt thòi).
  • Thích nói mấy lời ngọt ngào như anh rất tốt, anh là người đầu tiên khiến em cảm thấy abc… Nhưng không tâm sự chân thành hay nói về những câu chuyện có chiều sâu về quá khứ, gia đình…
  • Lúc tỏ tình, tán tỉnh thì gấp gáp muốn đối phương ra quyết định thật nhanh chóng. Thế nhưng khi gặp chuyện nghiêm túc như gặp gỡ phụ huynh thì kì kèo, chạy 8 hướng.
  • Tỏ tình xong đối phương đồng ý thì bắt đầu thấy chán. Bạn không còn tìm cách làm người ấy vui vẻ nữa, thay vào đó là đi tìm người khác. Dù đối phương có làm gì thì bạn cũng không còn nhiệt tình như lúc đầu.
  • Không ngại kể về quá khứ trêu đùa tình cảm của mình, người tôn trọng tình yêu sẽ cảm thấy khó chịu nhưng mình lại không để tâm đến.
  • Khi chưa bắt đầu thì dùng “lời hứa không mất tiền mua, lựa lời mà hứa để lừa người ta”.
  • Khi “nạn nhân” đang say trong men tình, tưởng chừng đã gặp đúng định mệnh cuộc đời thì nhanh tay, nhanh chân “đá” vội, để đối phương chìm trong đau đớn.
  • Trap girl thường phũ, thậm chí là rất phũ.

Dấu hiệu báo động bạn đã gặp phải trap girl

Việc hẹn hò với trap girl thoạt đầu sẽ rất thú vị và phấn khích. Thế nhưng khi cố gắng kéo dài đoạn tình cảm với những người này chắc chắn bạn cần suy nghĩ lại. Không phải ngẫu nhiên “trap girl” bị đánh giá tệ, bởi việc hẹn hò với họ cuối cùng sẽ dẫn đến sự thất vọng và đau lòng. Để nhận dạng các “bẫy tình di động” trap girl là như thế nào, bạn có thể dựa vào một vài manh mối sau.

Bạn có thể tìm hiểu quan điểm về tình yêu trap girl là như thế nào trong lúc nói chuyện, hành động khi hẹn hò hay qua các mối quan hệ khác. Các trap girl thường xem nhẹ tình cảm, với họ tình yêu chỉ là công cụ để làm thỏa mãn tham vọng chinh phục. Với những người như vậy thì việc “say bye” là điều cần thiết, càng lún sâu thì người tổn thương nhiều nhất chính là bạn.

Chẳng quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của bạn

Sau một thời gian hẹn hò với trap girl, bạn sẽ cảm thấy nhu cầu của mình luôn bị đặt sau người ấy. Họ ích kỷ và thờ ơ, dường như không quan tâm đến cảm xúc của bạn. Khi bạn khó chịu vì những hành vi không thể đoán trước của họ hoặc bất cứ điều gì khác, đối phương thường sẽ gạt đi. Việc bạn khó chịu cũng không làm người ấy bận tâm.

Dường như họ không quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của bạn
Dường như họ không quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của bạn

Trap girl thường chỉ suy nghĩ cho bản thân

Trap girl là như thế nào? Họ là những người chỉ nghĩ cho bản thân và đôi khi sẽ phá vỡ các quy tắc. Những cô nàng trap girl chỉ thích làm mọi việc theo ý mình hơn là theo số đông. Trong một vài tình huống yêu cầu tuân theo các quy tắc, họ thường không làm tốt hoặc không tuân thủ và luôn đặt ra quy tắc riêng.

Mập mờ, không công khai mối quan hệ rõ ràng

Những trap girl thường mập mờ trong mối quan hệ tình cảm, chỉ muốn giữ mối quan hệ “trên tình bạn, dưới tình yêu”. Họ không khẳng định chuyện yêu đương nhưng vẫn muốn đong đưa, tán tỉnh. Hãy nhớ rằng, nếu ai đó thực sự muốn hẹn hò với bạn, họ sẽ không kéo dài mọi thứ trong mập mờ và lấy lý do “chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ chính thức” đâu.

Trap girl luôn mập mờ trong mối quan hệ tình cảm
Trap girl luôn mập mờ trong mối quan hệ tình cảm

Bạn luôn có cảm giác phải chờ đợi người ấy

Trong chuyện tình với trap girl, bạn luôn háo hức và thấp thỏm mỗi khi họ gọi điện/nhắn tin/xuất hiện ở đâu đó. Bởi bạn không thể biết được khi nào điều đó sẽ xảy ra. Lúc đầu, điều đó có vẻ vui và thú vị, nhưng dần dà sẽ trở nên mệt mỏi khi bạn nhận ra sự thất thường và không ổn định ấy. Rất khó để đoán ra được động thái tiếp theo của trap girl là gì?

Với trap girl bạn không phải là người duy nhất

Dấu hiệu dễ nhận ra trap girl là như thế nào đó là xung quanh họ thường có nhiều lựa chọn. Trong các mối quan hệ của trap girl sẽ có không ít “vệ tinh”. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ gặp nhưng vẫn cảm nhận được điều đó. Khi cả hai ở bên nhau, cô ấy có vẻ quan tâm đến bạn, nhưng điều gì đó luôn khiến bạn giác rằng các chàng trai khác cũng được quan tâm như vậy.

Những cô nàng trap girl có rất nhiều “vệ tinh” vây xung quanh
Những cô nàng trap girl có rất nhiều “vệ tinh” vây xung quanh

Thường nói những lời ngọt ngào đường mật

Khi nói đến trap girl, một trong những điều mà ai cũng phải công nhận đó là họ sở hữu cách tán tỉnh thượng thừa. Những lời ngọt ngào, hành động thể hiện tình cảm mãnh liệt sẽ dễ làm “con mồi” xiêu lòng. Do vậy, khi ai đó chỉ buông lời mật ngọt nhưng không mảy may quan tâm đến những gì thuộc về bạn thì hãy cẩn thận đây rất có thể là trap girl chính hiệu.

Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã biết trap girl là như thế nào rồi phải không? Nếu muốn rơi vào cái bẫy ngọt ngào, u mê quên lối về rồi bị đá phũ phàng, phủi tay vô trách nhiệm thì hãy mau mau tránh xa kiểu gái xinh hay lừa tình này ra bạn nhé!

lieu88

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x