4 loại phụ kiện máy hút bụi nên có

4 loại phụ kiện máy hút bụi nên có
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Máy hút bụi có tác dụng chính là hút bụi bẩn nhanh chóng, mang lại không gian trong lành cho cuộc sống con người. Tuy nhiên, để máy hoạt động tốt, hiệu quả thì không thể không kể đến sự đóng góp của 4 loại phụ kiện máy hút bụiVậy, những phụ kiện nên có bao gồm những gì? Tác dụng của chúng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

4 loại phụ kiện máy hút bụi nên có

– Túi lọc bụi

Túi lọc bụi là phụ kiện máy hút bụi nên có đầu tiên
Túi lọc bụi ngăn không cho bụi bẩn phát tán ngược lên phía đầu máy

Phụ kiện máy hút bụi này đóng vai trò lọc bụi bẩn khi máy hoạt động, ngăn không cho bụi bẩn từ thùng chứa bụi phát tán ngược lên phía đầu máy, kiểm soát bụi bẩn kể cả những hạt bụi li ti, không cho chúng bám vào mô tơ gây kẹt hoặc cháy mô tơ. Ngoài ra, túi lọc bụi còn đóng vai trò ngăn bụi phát tán ra ngoài môi trường gây ô nhiễm, độc hại.

Nói tóm lại, hỗ trợ nâng cao năng suất và hiệu quả xử lý bụi bẩn của máy hút bụi hút nước nhà xưởng, đảm bảo vệ sinh môi trường làm việc cho người lao động chính là vai trò cơ bản của túi hút bụi. Tuy nhiên, phụ kiện này cần được thay mới sau 2-3 tháng sử dụng liên tục hoặc khi túi có dấu hiệu rách. Bên cạnh đó, sau mỗi lần sử dụng, bạn cũng nên giặt sạch túi lọc bụi để làm tăng hiệu quả làm sạch ở những lần sau.

– Đầu hút khe

Đầu hút khe là phụ kiện quan trọng của máy hút bụi
Đầu hút khe là phụ kiện quan trọng của máy hút bụi

Thay vì việc phải bỏ ra nhiều chi phí hơn để mua một chiếc máy hút bụi chuyên dụng có kích thước nhỏ để làm sạch hộc tủ, góc tường, chân cầu thang,… thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng một phụ kiện gọn nhỏ đi kèm với máy là đầu hút khe. Với sự hỗ trợ của đầu hút này, bạn có thể nhanh chóng vệ sinh cho những khe, góc hẹp mà không cần mất nhiều công sức.

– Khớp nối dây máy hút bụi

Khớp nối dây là phụ kiện nhỏ nhưng góp phần quan trọng đối với hoạt động của máy hút bụi công nghiệp, để máy hoạt động trơn tru, ổn định thì không thể thiếu sự hỗ trợ của loại phụ kiện này. Chức năng của khớp nối dây là nối những đoạn ống mềm máy hút bụi với nhau, hỗ trợ nhiệm vụ hút bụi bẩn công nghiệp hiệu quả, nhanh chóng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, khớp nối có thể bị vỡ, nứt và bạn cần được thay thế để có thể tiếp tục sử dụng.

>> Xem thêm:

– Bàn hút bụi – bàn hút nước

Bàn hút bụi - bàn hút nước để hút bụi khô, bụi ướt
Bàn hút bụi – bàn hút nước để hút bụi khô, bụi ướt

Đây là phụ kiện được sử dụng để hút bụi khô, các mảnh rác vụn nhỏ, mảnh vỡ, bụi ướt hay chất lỏng, hóa chất,… rồi đưa vào thùng chứa bụi. Đối với những chiếc máy hút bụi công nghiệp có cả khả năng hút bụi khô và ướt như máy hút bụi Palada, Hiclean thì đều được trang bị cả bàn hút bụi và bàn hút nước. Với phụ kiện này, máy hút bụi công suất lớn có thể làm sạch nhanh chóng và hiệu quả cho những không gian rộng lớn và có ít đồ đạc, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí vệ sinh.

– Mua phụ kiện máy hút bụi ở đâu

Đa số những phụ kiện này sẽ đi kèm như một phần linh kiện của máy nhưng ở một số dòng máy thì bạn lại cần mua thêm. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua loại phụ kiện máy hút bụi này ở bất kỳ đại lý, cửa hàng phân phối máy hút bụi, thiết bị vệ sinh công nghiệp nào. Nhưng để đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất, độ bền cao nhất thì bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín như Điện máy Hoàng Liên. Đây là đơn vị chuyên tư vấn nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống máy vệ sinh tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM.

Phương

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x