Bàn tay chữ M có hiếm không? Tiết lộ vận mệnh, tính cách qua đường chỉ tay chữ M

Bàn tay chữ M có hiếm không? Tiết lộ vận mệnh, tính cách qua đường chỉ tay chữ M
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trong nhân tướng học, người ta thường xem các đường chỉ tay để tiên đoán về tài mệnh, tính cách, tương lai,… của người đó. Những người có lòng bàn tay chữ M được cho là khá đặc biệt và nhiều người cho rằng đây chính là đại diện của những nhà lãnh đạo tài ba.

Không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của đường chỉ tay tạo thành chữ M với cuộc sống, vận mệnh của con người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hữu ích dưới đây để làm rõ vấn đề này nhé!

Bàn tay chữ M
Tiên đoán vận mệnh của người có lòng bàn tay chữ M

Tìm hiểu về người bàn tay chữ M là gì?

Chỉ tay bao gồm các đường Tâm Đạo, Trí Đạo, Sinh Đạo (đường tình duyên, đường trí tuệ, đường sinh mạng). 3 đường này kết hợp với nhau và tạo thành các hình dáng đường chỉ tay khác nhau trong đó có đường chỉ tay chữ M. 

Người có 2 bàn tay chữ M hay có 1 bàn tay có đường chỉ tay chữ M được nhận định là những người đặc biệt, có tài năng xuất chúng. Theo đó, đường chỉ tay chữ M ở cả nam và nữ mà sâu, rõ nét thì đều mang lại những điều tốt lành, ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh và cuộc đời của người sở hữu.

Bàn tay chữ M có hiếm không thì tỷ lệ người có bàn tay chữ M là không nhiều, nhất là người sở hữu cả 2 bàn tay hình chữ M. Những ai sở hữu bàn tay đặc biệt này được xem là những người may mắn đấy nhé! Một số người nổi tiền có đường chỉ tay hình chữ M có thể kể đến như:

  • Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama
  • Bill Gates
  • Lee Kun Hee (lãnh đạo Samsung)
  • Ca sĩ Jisoo (BlackPink)
  • MC quốc dân Yoo Jae Suk của Hàn Quốc,…

Bàn tay chữ M có ý nghĩa gì với cuộc đời con người?

Bàn tay chữ M có hiếm không
Ý nghĩa của bàn tay hình chữ M đối với cuộc đời con người

Tỷ lệ người có chỉ bàn tay hình chữ M không phổ biến và nó thể hiện sự may mắn mà không phải ai cũng sở hữu. Phần lớn, những người có đường chỉ tay chữ M đều trở thành nhà lãnh đạo sáng lạn, tài năng thiên phú.

Cho dù họ là người hướng nội hay hướng ngoại thì cũng đều có sự khéo léo và khác biệt với những người còn lại. Tuy nhiên, ý nghĩa bàn tay chữ M cũng sẽ thay đổi tùy theo hình dáng của chữ M trên lòng bàn tay. Cụ thể, vận mệnh, ý nghĩa của kiểu đường chỉ tay này như sau:

Đường chỉ tay chữ M sâu, nối liền nhau

Những người sở hữu bàn tay hình chữ M sâu, đậm và liền nhau chính là những người vô cùng may mắn. Điều này sẽ được nhân đôi lên nếu như có bàn tay chữ M ở cả hai tay.

Nhân tướng học nhận định, người có lòng bàn tay hình chữ M thường bao dung, có nhiều đức tính tốt như luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi khó khăn. Và hình chữ M là đại diện của các đức tính tốt đẹp, sự khéo léo trong đối nhân xử thế.

Ý nghĩa bàn tay chữ m
Đường chỉ tay chữ M sâu và liền nhau mang lại nhiều may mắn

Bởi vậy nên những người có bàn tay chữ M ở nữ giới hoặc nam giới thường được mọi người xung quanh yêu mến. Ngoài ra, họ cũng gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến và đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Đường chỉ tay chữ M thẳng, cân đối

Ý nghĩa bàn tay chữ M cân đối, thẳng đó là dấu hiệu cho thấy của những nhà lãnh đạo, người có hậu vận tốt đẹp, giàu có. Những người này thường không phải lo lắng về vật chất khi về già và đặc biệt sẽ có tính cách mệnh chủ tốt. Ngoài việc sống tình cảm, họ biết quan tâm đến người khác nên được yêu quý và nhận sự hỗ trợ khi cần.

Chỉ bàn tay chữ M bị mờ và can

Không phải bất cứ bàn tay hình chữ M nào cũng tốt, nhất là với những người sở hữu đường chỉ tay chữ M bị mờ, cạn (nông). Những người này thường có tính cách khá rụt rè, thiếu quyết đoán, không dám mạo hiểm và ngại đương đầu với khó khăn. Bởi vậy, họ thường bỏ lỡ nhiều cơ hội để phát triển cho sự nghiệp, cuộc sống của mình.

Lòng bàn tay chữ m
Người có đường chỉ tay chữ M mờ, nông thường rụt rè

Người sở hữu bàn tay hình chữ M mờ, nông thường xuyên gặp phải tai ương và những vận hạn ảnh hưởng tới tính mạng. Do vậy nên khi sở hữu đường chỉ tay này, gia chủ cần năng làm việc thiện để cầu bình an, phước lành cho bản thân.

Người có bàn tay đường chỉ tay chữ M ngoằn ngoèo

Bàn tay chữ M ở nam giới hay nữ giới có hình dạng này đều cho thấy họ là những người đa nghi. Trong sự nghiệp hoặc trong đường tình duyên, cuộc sống,… thì những người này ít nhận được lòng tin từ người khác.

Hơn nữa, họ cũng rất bảo thủ nên thông thường mọi người không muốn tranh cãi hoặc thuyết phục họ làm điều gì. Người có chỉ tay chữ M ngoằn ngoèo luôn cho mình là đúng, không nghe ý kiến của người khác nên dễ gặp nhiều vấp ngã trong cuộc sống.

Bói bàn tay chữ M bị gãy khúc

Những người có đường có đường chỉ tay chữ M thường gặp nhiều may mắn tuy nhiên ngược lại với đường chữ M bị gãy khúc. Nếu đường chỉ tay chữ M bị gãy khúc lại không hề tốt, thể hiện những tiêu cực trong vận mệnh.

bàn tay chữ m có ý nghĩa gì
Vận số của người có bàn tay có hình chữ M gấp khúc

Họ thường gặp nhiều nguy hiểm liên quan đến tính mạng và gặp phải những điều khó khăn, trắc trở. Họ khó thành công, thường thiếu thốn tài chính và không nhận được may mắn.

Đánh giá tổng quan về đường chỉ tay chữ M ở nam giới và nữ giới

Ở nữ giới, nam giới thì đường chỉ tay hình chữ M đều mang lại nhiều điều về tính cách, sự nghiệp, tài vận hoặc tình duyên. Vậy cụ thể vận mệnh của người có bàn tay hình chữ M là nam và nữ như thế nào sẽ được hé lộ ngay sau đây:

Ý nghĩa bàn tay chữ M nữ giới

Theo nhân tướng học, dựa vào hình dạng của đường chỉ tay, người ta cũng có thể đoán định được vận số của một người, các cô gái sở hữu bàn tay có hình chữ M thường có những đặc điểm dưới đây:

Về tính cách

Phụ nữ có bàn tay chữ M thường khá mạnh mẽ, quyết đoán. Họ dám nghĩ, dám làm, không ngại khó khăn và thử thách. Đây là tuýp phụ nữ bản lĩnh và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Ngoài ra, chị em có đường chỉ tay này cũng rất tinh tế và khéo léo trong các mối quan hệ. Họ sở hữu trực giác nhạy bén, nhất là giác quan thứ 6 nên khá thành công trong cuộc sống.

Tỷ lệ người có bàn tay chữ M
Những phụ nữ có bàn tay hình chữ M thường mạnh mẽ, quyết đoán

Về sự nghiệp

Các cô nàng sở hữu bàn tay chữ M có tương lai xán lạn, gặp nhiều thành công. Với khả năng phán đoán, mắt quan sát tốt nên họ có thể tìm được hướng đi có lợi nhất cho mình. Bàn tay hình chữ M ở nữ cho thấy họ hiểu được những lợi thế của mình và biết cách thể hiện, phát huy nó một cách tốt nhất.

Về đường tài vận

Nhờ sự khéo léo trong ứng xử và giao tiếp với mọi người nên phụ nữ có bàn tay chữ M rất được lòng người. Họ luôn gặp được thuận lợi hoặc có quý nhân phù trợ trong công việc và cuộc sống của mình để có được cuộc sống giàu sang, không phải lo nghĩ về tài chính.

Về tình duyên

Những người sở hữu bàn tay hình chữ M đều khá thuận lợi, thường sẽ kết hôn khá muộn nhưng là một người phù hợp với bản thân. Họ cũng sẽ nhận được hạnh phúc trọn vẹn vì biết cách vun vén cho gia đình.

Bàn tay chữ M nam giới thể hiện ý nghĩa gì?

Cũng tương tự như nữ giới thì bàn tay hình chữ M ở nam giới cũng mang những đặc trưng tính cách, vận mệnh, tình duyên. Những người đàn ông sở hữu bàn tay này sẽ đặc biệt và có danh vị khá cao.

Về tính cách

Bàn tay chữ M ở nam giới
Người đàn ông có bàn tay hình chữ M thường ga lăng, khéo léo

Đàn ông có bàn tay chữ M có nhiều tài năng trời phú, nổi bật và thu hút người khác bởi khả năng ăn nói khéo léo, cởi mở, ga lăng của mình. Bởi vậy, khi những người đàn ông có đường chỉ tay chữ M xuất hiện thường rất được lòng của mọi người.

Đường chỉ tay này hiến người đàn ông nhạy bén, tinh tế trong cách ứng xử, lối sống, cách làm việc. Nhờ vậy nên họ cũng dễ dàng tìm kiếm cho mình những cơ hội tốt trong cuộc sống.

Về sự nghiệp

Bàn tay hình chữ M ở nam giới thể hiện sự quyết đoán, nhạy bén và họ có thể giải quyết mọi vấn đề gặp phải. Các khó khăn sẽ làm bàn đạp để họ phát triển được sự nghiệp và thành công, hậu vận luôn sung túc, giàu có.

Về tài vận

Bàn tay chữ M ở nam giới sẽ giúp cho họ được hưởng sự giàu sang, không phải bận tâm về tài chính, vật chất. Họ cũng luôn biết cách tạo ra các giá trị, phát triển và duy trì sự giàu có, của cải của chính mình.

Về tình duyên

Bàn tay chữ M ở nữ giới
Bàn tay hình chữ M thể hiện tài vận hanh thông, sự nghiệp thăng tiến

Kiểu lòng bàn tay hình chữ M cũng cho thấy người đàn ông rõ ràng về tình cảm, dứt khoát cũng như không có những mối quan hệ mập mờ. Họ là người có tinh thần chinh phục và theo đuổi tình yêu đến cùng, họ rất chung thủy và hết lòng vì tình yêu.

Những anh chàng đặc biệt này khi yêu cũng rất rõ ràng về tình cảm, không mập mờ hoặc mông lung. Họ là những người có tinh thần chinh phục rất cao, dám yêu và dám theo đuổi để có được tình yêu. Cũng giống như nữ giới thì đàn ông sở hữu đường chỉ tay chữ M kết hôn khá trễ nhưng sẽ có được hạnh phúc viên mãn về sau.

Kết luận

Có thể thấy rằng về cơ bản thì lòng bàn tay chữ M thể hiện những điều may mắn, tốt lành đối với cuộc đời mỗi người. Nếu như hình chữ M trong tay bạn không tốt lắm cũng đừng quá lo lắng vì sống tốt, sống thiện sẽ giúp bạn có thể hóa giải những tai ương, vận hạn đấy nhé!

phuongle

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x