Nghìn lẻ một stt chúc Tết hay và ý nghĩa xuân Quý Mão

Nghìn lẻ một stt chúc Tết hay và ý nghĩa xuân Quý Mão
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Những ngày đầu năm mới, đặc biệt là thời khắc giao thừa, tất cả mọi người thường dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Những stt chúc Tết ý nghĩa sẽ gửi gắm mong muốn và tấm lòng của bạn đến những người thân yêu dịp đầu năm. Cùng chúng tôi tổng hợp sẵn những câu chúc Tết để dành tặng ông bà, cha mẹ, vợ chồng, bạn bè,… xuân Quý Mão nhé!

Những stt chúc Tết hay nhất, ý nghĩa nhất dành tặng tất cả mọi người

Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, những lời chúc sẽ là một món quà tinh thần vô cùng quý giá. Để ngày Tết năm nay thêm trọn vẹn hơn, đừng quên những câu stt chúc Tết bản thân, chúc Tết mọi người dưới đây:

STT chúc tết
Tuyển chọn những stt chúc Tết 2023 siêu hay và ý nghĩa
 1. Năm qua Xuân sang

Khó khăn chẳng màng

Tài lộc đủ đầy

Vạn sự an khang!!!

 1. Chúc Xuân mới Quý Mão:

– Vừa đủ HẠNH PHÚC cho tâm hồn ngọt ngào

– Vừa đủ HY VỌNG để tròn hạnh phúc

– Vừa đủ BÈ BẠN để đời hân hoan

– Vừa đủ VẬT CHẤT cho thảnh thơi, an nhàn

– Một chút THỬ THÁCH để thật sự tỉnh táo

– Một chút MUỘN PHIỀN để mãi khiêm nhường

Chúc cho Xuân Quý Mão thật nhiều niềm vui, may mắn, tài lộc bao la kéo đến mọi nhà!!!

 1. Chúc cho chúng ta: 1 năm THUẬN LỢI, 12 tháng PHÚ QUÝ, 365 ngày luôn PHÁT TÀI, 8 760 giờ được SUNG TÚC, 525 600 phút đầy THÀNH CÔNG, 31 536 000 giây MAY MẮN!
 2. Năm cũ đã qua, năm mới đã về, chúc mọi người tràn ngập sức khỏe/Miệng cười vui vẻ/Tiền vào mạnh mẽ/Mọi điều suôn sẻ/Cuộc đời đẹp đẽ!!!!
 3. Cung chúc Quý Mão một chữ “NHÀN”

Nhà nhà, gia quyến được “BÌNH AN”

Tiếng cười, “NIỀM VUI” luôn ngập tràn

Trên môi “HẠNH PHÚC” đón Xuân sang!

 1. Mừng Xuân con MIÊU:

Phát tài phát lộc

Tiền vào xồng xộc

Tiền ra từ từ

Sức khỏe có dư

Công danh tấn tới

Tình duyên phơi phới

Hạnh phúc bao la

Xin chúc mọi nhà

Quý Mão đại thắng!!!

STT chúc tết bản thân
Stt chúc Tết bản thân năm mới niềm vui mới
 1. Cứ độ hoa đào nở, cánh én chao liệng cũng là lúc mùa Xuân về, chúc tất cả mọi người một năm Quý Mão nghìn sự như ý, triệu sự như mơ, tỷ sự bất ngờ, vạn điều hạnh phúc!
 2. Stt chúc Tết, mừng Xuân Quý Mão:

Tiền vào thì bạc tỷ

Tiền ra chỉ ri rỉ

Miệng luôn cười “hihi”

Vạn sự được như ý!!!

 1. Năm mới đắc lộc

Tiền vào xồng xộc

Xuân sang may mắn

Vạn sự cát tường!

Năm Mão đã đến

Chúc bạn đáng mến

Sự nghiệp đi lên

Gặp nhiều điều hên

Hạnh phúc lâu bền!

 1. Mừng Xuân Quý Mão, chúc tất cả mọi người luôn có cả bầu trời sức khỏe, biển cả tình thương, đại dương tình bạn, tình yêu chung thủy, sự nghiệp sáng ngời, năm mới bình an, thịnh vượng!

Những stt chúc Tết hài hước cho bạn bè

Xuân về không chỉ là dịp đoàn viên, quây quần bên gia đình, người thân mà còn là khoảng thời gian gặp gỡ bạn bè. Những lời chúc Tết hay, hài hước cho bạn bè sẽ giúp một năm mới tình bạn luôn khăng khít, ngập tràn yêu thương!

Bạn có thể chọn stt chúc Tết bạn bè độc đáo dưới đây để gửi tặng nhau nhé!

 1. Xuân con mều, chúc bạn hiền ăn nhiều không lo béo, tiền kiếm được không kể xiết, hiểu biết ngày một sâu, không lâu là thoát Ế!
STT chúc tết ý nghĩa
Stt chúc Tết hài hước cho bạn bè năm 2023
 1. Năm này có gì khác năm qua?

Chúc bạn sớm thoát kiếp FA

Ngồi yên, tiền bạc kéo vào nhà

May mắn, niềm vui đến bao la!

 1. Chúc mừng năm mới

Niềm vui phơi phới

Lộc tài tấn tới

Hạnh phúc luôn đầy vơi!

 1. Năm Mão chúc bạn hiền

Sức khỏe thì vô biên

Thành công đến liên miên

Hạnh phúc sẽ bách niên

Tiền bạc luôn đầy túi!

 1. Năm cũ đã qua, Xuân mới về, chúc m.à.y năm mới luôn đau đầu vì nhà giàu, mệt mỏi vì học quá giỏi, tình duyên nhiều mệt nghỉ, công việc thì vừa ý, một năm mới vạn sự như mơ!
 2. Chúc tất cả anh em: Thất bại hay thành công, lông bông hay ổn định, già hay trẻ, sắp đẻ hay chưa chồng, đang bia ôm hay trà đá, hút thuốc lá hay là không,.. năm mới Quý Mão ngập tràn niềm vui, may mắn, nhiều điều hạnh phúc!

Những stt chúc Tết gia đình và người yêu hay nhất

Câu chúc năm mới cho bố mẹ, ông bà xuân mới Quý Mão

Không cần quá hoa mỹ, những lời chúc đơn giản nhưng đầy ý nghĩa từ tấm lòng của bạn sẽ là món quà quý giá dành cho bậc sinh thành. Dưới đây là những câu chúc ý nghĩa, stt chúc Tết bố mẹ mà bạn có thể tham khảo:

Những stt chúc tết hay
Câu stt hay cho ông bà, cha mẹ xuân Quý Mão
 1. Chúc mừng năm mới Quý Mão, chúc cho bố mẹ vạn sự như ý, luôn bình an, mọi điều may mắn. Chúc gia đình mình sớm có thêm thành viên mới là một cô con dâu hiền hoặc một chàng rể thảo!
 2. Đầu Xuân mới Quý Mão, con kính chúc ông bà dồi dào sức khỏe, sống thật lâu với con cháu để mỗi năm chúng con lại được quây quần vui vẻ bên ông bà và đón Tết trọn vẹn!
 3. Mỗi năm bố mẹ lại thêm một tuổi, mái tóc lại thêm phần bạc đi nhiều. Con mong bố mẹ năm mới thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc, nhiều niềm vui, bọn con sẽ cố gắng trưởng thành hơn để bớt những muộn phiền cho bố mẹ.
 4. Năm mới bình an

Xuân sang phát tài

Đầy ắp tiếng cười

Tràn đầy hạnh phúc

Kính chúc ông bà

Sống lâu trăm tuổi

Chúc cho ba mẹ

Hạnh phúc bền lâu

Gia đình nồng ấm!

 1. Giao thừa là khoảnh khắc thật đẹp để chúng ta chào tạm biệt năm cũ, đón những niềm vui và hạnh phúc mới. Con xin chúc đại gia đình ta năm mới Quý Mão may mắn, bình an, tài lộc vẹn toàn!
Những stt chúc tết hay nhất
Stt chúc Tết bố mẹ, ông bà đầu năm mới 2023
 1. Năm hết Tết đến, con chúc ông bà, chúc cha mẹ, cô chú, chúc các anh chị: Dồi dào sức khỏe, may mắn ngập tràn, tiền thì nặng túi, tình thì đầy tim, hạnh phúc mọi ngày.
 2. Chúc ông bà dồi dào sức khỏe, sống lâu trăm tuổi, chúc cha mẹ an khang, hạnh phúc, chúc anh chị tiền tài như nước, công việc hanh thông!
 3. Xuân mới về, con chúc đại gia đình Quý Mão hạnh phúc, thịnh vượng và bình an. Mọi khó khăn của năm cũ sẽ là bàn đẩy để năm nay tất cả mọi công việc bùng nổ, thuận lợi. Chúc mừng năm mới, chúc an khang và may mắn!
 4. Thêm một năm mới, lưng mẹ thêm còng, tóc ba thêm bạc và bọn con thêm trưởng thành. Tết đến, Xuân về, con xin gửi tới ba mẹ những lời yêu thương nhất, chúc ba má Xuân mới hạnh phúc, vui khỏe và luôn được bình an, may mắn!
 5. Xuân mới Quý Mão năm nay thật đặc biệt, vì con có gia đình nhỏ và gia đình ta có thêm chàng rể hiền/nàng dâu thảo nhưng với ba mẹ thì con mãi là đứa con bé bỏng. Con cầu chúc năm mới này và tất cả những năm mới sau này luôn hạnh phúc, bình an và dồi dào sức khỏe.
STT chúc tết mẹ
Stt chúc Tết mẹ và người lớn trong nhà thể hiện yêu thương
 1. Ngày Xuân chim én lượn chao

Đón năm Quý Mão, nhà nhà chúc nhau:

Bố mẹ sức khỏe dồi dào

Thêm một tuổi mới, ốm đau chẳng còn

Vui khỏe sống cùng các con

Bách niên giai lão, niềm vui đong đầy

Ngày Tết anh em về đây

Sum vầy hạnh phúc, đón lộc ngày Xuân

Những stt chúc Tết người yêu và gia đình của người yêu tình cảm nhất

Hãy thay lời muốn nói của mình tới nửa kia bằng cách gửi lời chúc Tết ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc. Dưới đây sẽ là một số gợi ý mà chúng tôi muốn dành đến cho bạn tham khảo để tình cảm ngày càng thêm gắn kết:

 1. Một năm với bao trở ngại nữa lại qua và chúng ta đang chờ đón thời khắc năm Quý Mão đến. Cảm ơn em đã luôn tin tưởng và bên cạnh anh, yêu thương anh! Chúc cô gái nhỏ của anh năm mới bình an, nhiều niềm vui và luôn thật hạnh phúc khi bên anh!
 2. Khi giọt nước là nụ hôn, anh muốn trao em cả đại dương. Khi mỗi thân cây là cái ôm ấm áp, anh muốn tặng em cả khu rừng. Khi tình yêu là đêm dài, anh sẽ tặng em ngàn vì sao lấp lánh. Trái tim của anh đã thuộc về em và chỉ một mình em mà thôi. Chúc mừng năm mới tình yêu của anh, chúc em thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, một năm may mắn và thành công với sự nghiệp của mình. Yêu em thật nhiều!!!
STT chúc tết người yêu xa
Stt chúc Tết người yêu xa đầu năm mới 2023
 1. Trái Đất thật may mắn vì có Mặt Trời chiếu sáng, con thuyền may mắn vì có cả biển khơi để vẫy vùng và anh thật may mắn bởi anh có em để cùng chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn. Mừng Xuân mới, anh muốn dành cho em những yêu thương nồng nàn nhất, chúc em năm mới nhiều niềm vui, may mắn với mọi sự lựa chọn của mình!
 2. Em chính là Thiên thần mà Chúa dành tặng anh trên cuộc đời này! Chỉ mong em yêu của anh sẽ luôn được vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Chúng ta sẽ cùng cố gắng để tương lai về chung một nhà, xây dựng hạnh phúc với gia đình nhỏ của chúng ta nhé!
 3. Anh nhớ và yêu cô cái của mình năm này qua năm khác và anh cầu chúc năm mới đến sẽ mang thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc. Chúc em yêu Xuân mới trẻ trung, xinh đẹp, nụ cười luôn ở trên môi và mãi yêu anh nhé! Yêuuuuuuuuuuuuuuuu!!!!
 4. Mùa Xuân là khởi đầu năm mới và hy vọng tình yêu của chúng ta luôn khởi sắc, tươi mới như trăm hoa đua nở ngày Xuân. Hãy luôn tin ở anh nhé, anh hứa sẽ là một điểm tựa thật vững vàng cho em. Cùng cố gắng vì tương lai hạnh phúc bên nhau em nhé!
STT chúc tết người yêu
Stt chúc Tết ny đơn giản nhưng ý nghĩa
 1. Không quan trọng là gần hay xa, là giàu hay nghèo, quan trọng là đúng em và đúng anh. Năm mới đến, anh chúc em và toàn thể gia đình mình bình an, hạnh phúc, sung túc đủ đầy!
 2. Kết thúc năm Nhâm Dần cũng là kết thúc năm độc thân cuối cùng của hai đứa, để năm mới về chung một nhà như kế hoạch. Anh chúc em thật nhiều ấm áp, yêu thương đong đầy. Chúc cô gái năm mới may mắn luôn ghé tới nhà, bình an đường gần xa! Thương em thật nhiều!

Stt chúc Tết gia đình, vợ chồng ý nghĩa

Đừng quên gửi lời chúc đến một nửa hạnh phúc đã cùng nhau đồng hành, xây dựng gia đình nhỏ cùng bạn suốt thời gian qua. Có thể dành cho các ông chồng, bà xã những stt ngọt ngào để yêu thương luôn ngập tràn mái nhà nhé!

 1. Mới ngày nào cùng đeo lên tay nhau cặp nhẫn cưới mà một năm lại qua đi, chúng ta đang cùng nhau đón năm mới, bên gia đình nhỏ của mình. Một năm với thật nhiều vui buồn và những cố gắng vun vén hạnh phúc của cả hai đứa. Chúc vợ yêu năm mới thật vui vẻ, hạnh phúc và chuẩn bị sẵn sàng để đón thành viên mới của chúng ta ngay sau kỳ nghỉ Tết nhé!
STT chúc tết ny
Stt chúc Tết vợ chồng ý nghĩa
 1. Năm đầu tiên về làm dâu, làm vợ và cái Tết đầu tiên xa nhà của em. Em mong năm mới sẽ vẫn dịu dàng, yêu thương như thời gian vừa qua. Chúc chồng em thêm tuổi mới, thêm vững vàng và thật thành công. Mong chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn, có thật nhiều sức khỏe và niềm vui!
 2. Một năm qua đi với thật nhiều niềm vui và nỗi buồn nhưng đã luôn có em ở cạnh bên anh và các con. Dù có nhiều khó khăn nhưng mà mỗi năm cả nhà bên nhau thì mọi điều cũng sẽ qua thôi và sẽ chỉ còn lại niềm vui, hạnh phúc. Chúc gia đình ta năm nay năm mới bình an, nhiều may mắn, phúc lộc ngập tràn!
 3. Chúc mình công tác thuận lợi, thành công và luôn là chỗ dựa vững chắc cho mấy mẹ con. Chúc 2 đứa hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn vâng lời ông bà, cha mẹ. Chúc năm mới Quý Mão vẹn tròn, hạnh phúc tới tất cả mọi người, mọi gia đình!
 4. Năm mới Xuân sang

Ngập tràn hạnh phúc

Gia đình sung túc

Hạnh phúc bên nhau!

Chúc vợ yêu của anh mùa Xuân mới tươi trẻ phơi phới, luôn yêu và ủng hộ anh!

Những lời stt chúc Tết sếp đặc biệt

STT chúc tết sếp
Chúc sếp sao cho ngầu và ý nghĩa

Những lời chúc Tết gửi đến cấp trên, quản lý của mình cũng được nhiều người tìm kiếm. Đây không chỉ là lời chúc đầu năm ý nghĩa mà còn là cơ hội gây ấn tượng bởi sự tinh tế, tận tâm của một người nhân viên. Đừng quên bỏ túi ngay một số lời chúc năm mới, stt chúc Tết ý nghĩa vào dịp xuân Quý Mão sắp tới đây nhé!

 1. Năm mới kính chúc sếp nhà ta:

Mừng năm mới Xuân Quý Mão

Rạng rỡ công danh, vạn sự thành

Hạnh phúc, tiền tài đua nhau tới

Gia đình rộn ràng tiếng cười vui

Sức khỏe dồi dào, luôn an lành

Buôn bán kinh doanh, lợi càng tăng!

Chúc anh/chị và gia đình năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, mọi sự cát lành, hanh thông!

 1. Chúc mừng năm mới sếp đáng kính của ———– mong năm mới sếp sẽ luôn vững bước đưa con tàu ———- ngày càng lớn mạnh, phát triển. Chúc anh/chị và gia đình an khang, thịnh vượng, hạnh phúc bên nhau!
 2. Nhâm Dần qua đi

Quý Mão đáng tới

Chúc mừng Xuân mới

Mọi sự phơi phới

Làm ăn tấn tới

Gia đạo an bình

Lãnh đạo anh minh

Sinh phúc sinh lộc.

STT chúc tết hài hước
Stt chúc Tết sếp và gia đình năm 2023

Chúc mừng năm mới anh/chị và toàn thể gia đình. Chúc anh/chị nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn vững vàng để có thể đưa tập thể ———- đạt nhiều thành quả, vượt mức so với năm nay!

 1. Chúc anh/chị năm mới vui – khỏe – trẻ trung và đầy nhiệt huyết để luôn truyền, tiếp thêm lửa cho chúng em.

Quý Mão đã tới,

Xuân mới rộn ràng,

Mọi sự an khang

Giàu sang, phú quý!

 1. Ngày Xuân em có đôi lời

Chúc sếp sức khỏe, thảnh thơi an nhàn

Gia đình hạnh phúc giàu sang

Công việc phát đạt, thăng quan có ngày

Cấp dưới làm việc hăng say

Cấp trên chỉ đạo, vận may đến liền

Chúc mừng Xuân Quý Mão an khang, thuận lợi và tràn ngập may mắn tới sếp và đại gia đình!

Câu stt chúc Tết khách hàng, đối tác, đồng nghiệp

Gửi tặng nhau những lời chúc chính là một nét đẹp ngày đầu năm của người Việt. Hãy cùng dành chút ít thời gian để gửi lời chúc đến cho những người đồng nghiệp, khách hàng của mình vào đầu Xuân mới nhé!

 1. Đầu Xuân năm mới, kính chúc anh/chị dồi dào sức khỏe, công việc hanh thông, gặp nhiều may mắn. Cảm ơn anh/chị đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng ———- trong suốt thời gian vừa rồi. Mong rằng năm Quý Mão tới đây, chúng ta sẽ tiếp tục hợp tác vui vẻ!
STT chúc tết khách hàng
Stt gửi đến khách hàng của công ty Xuân Quý Mão
 1. Cảm ơn anh/chị đã cho ———- cơ hội được đồng hành cùng anh/chị trong một năm vừa qua. Nhân dịp đầu năm Quý Mão, chúng tôi xin được gửi tới quý anh/chị lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe, thành đạt mọi mặt!
 2. Xuân mới, ———– xin kính chúc anh/chị – những người khách hàng thân thiết của ———— lời chúc sức khỏe, thành công. Chúc vạn sự như ý, mọi điều thuận lợi và chúc cho sự hợp tác của anh/chị và ——– luôn được may mắn!

Kết luận

Vừa rồi là những lời chúc, stt chúc Tết vô cùng ý nghĩa cho bạn bè, gia đình, người thân,… mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình lời chúc hay nhất dành tặng những người thân yêu và đón năm mới Quý Mão nhiều niềm vui và hạnh phúc!

phuongle

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x