Máy hút bụi cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm

Máy hút bụi cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm là nơi luôn có yêu cầu khắt khe trong khâu giữ gìn vệ sinh. Vậy việc làm sạch sàn bằng cách nào vừa nhanh chóng vừa hiệu quả đây? Chắc chắn sẽ không phải là các phương pháp vệ sinh thủ công mà thay vào đó các doanh nghiệp sẽ sử dụng các loại máy hút bụi cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm để đảm bảo làm sạch sàn với hiệu suất cao nhất.

Tại sao phải sử dụng máy hút bụi cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm? Sử dụng máy hút bụi loại nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tại sao phải sử dụng máy hút bụi cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm?

Nhà xưởng của các công ty sản xuất mỹ phẩm chính là nơi phối trộn nguyên liệu đầu vào, đóng gói, tiệt trùng,… để tạo ra thành thẩm là các loại mỹ phẩm phục vụ cho việc bảo dưỡng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Do đó, việc giữ vệ sinh luôn đặt lên hàng đầu và cực kỳ nghiêm ngặt Việc hút bụi hàng ngày hay làm sạch sàn chính là công việc bắt buộc phải làm trước và sau mỗi ca làm việc để đảm bảo các thành phẩm sản xuất ra đều có chất lượng tốt, không bị ẩm mốc hay biến chất do ảnh hưởng của bụi bẩn, vi khuẩn.

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp đảm bảo chất lượng vệ sinh cho xưởng sản xuất mỹ phẩm
Máy hút bụi giúp đảm bảo chất lượng vệ sinh cho xưởng sản xuất mỹ phẩm

Tuy nhiên, những phương pháp vệ sinh quét dọn làm sạch thủ công trong xưởng sản xuất mỹ phẩm lại đang bộc lộ khá nhiều hạn chế như: tốn nhiều chi phí thuê mướn nhân công, tốn thời gian vệ sinh, hiệu quả làm sạch kém,… gây ảnh hưởng đến chất lượng mỹ phẩm được sản xuất. Vì vậy, việc đầu tư máy hút bụi công nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh cho nhà xưởng rộng, phòng thí nghiệm, phòng sản xuất, kho lưu trữ mỹ phẩm,… là điều vô cùng thiết yếu.

Sử dụng máy hút bụi cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm loại nào?

Các nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện nay đều có yêu cầu rất cao trong việc giữ gìn vệ sinh không gian làm việc. Vì vậy, những dòng máy hút bụi đa năng có khả năng hút bụi – hút nước tốt chính là lựa chọn lý tưởng để đảm nhiệm công việc vệ sinh cho những không gian này. Ngoài ra, máy còn phải có bộ lọc tiêu chuẩn kháng khuẩn, giúp hạn chế tối đa vi khuẩn và bụi bẩn xâm nhập vào nguyên liệu hay mỹ phẩm thành phẩm. Đồng thời, công suất hút bụi của máy cũng phải đảm bảo lớn để có thể hút được trên diện tích nhà xưởng rộng.

Máy hút bụi cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm - Clepro P3/60
Clepro P3/60 là gợi ý khi chọn mua máy hút bụi cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm

Với những yêu cầu trên thì máy hút bụi hút nước Clepro chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các xưởng mỹ phẩm bởi những lý do sau:

– Máy sở hữu đa chức năng, có thể hút bụi khô, bụi ướt, dung dịch, hóa chất bẩn một cách nhanh chóng

– Công suất lớn, hiệu quả làm việc cao, có thể cho hiệu quả làm việc tương đương 4 – 6 lao động thủ công. Từ đó, các công ty sản xuất mỹ phẩm có thể tiết kiệm đáng kể chi phí lương, thưởng khi thuê mướn nhân viên vệ sinh như phương pháp truyền thống mà hiệu quả làm sạch vẫn đảm bảo.

– Các model máy hút bụi – hút nước Clepro đều có thiết kế hiện đại, được trang bị tầng lọc tiêu chuẩn và tầng lọc HEPA kháng khuẩn, giúp hạn chế tối đa vi khuẩn và bụi bẩn xâm nhập vào nguyên liệu hay mỹ phẩm thành phẩm. Vì vậy, chất lượng mỹ phẩm đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng.

– Máy được thiết kế bằng các vật liệu bền chắc, đảm bảo có thể vận hành liên tục trong thời gian dài, ít xảy ra sự cố hỏng hóc, giúp người dùng tiết kiệm được các chi phí sửa chữa, bảo dưỡng máy trong tương lai.

Một model tiêu biểu của Clepro là máy hút bụi – nước Clepro P3/60 với thiết kế 3 motor Italy, 100% lõi đồng cho công suất lớn, hiệu quả hút bụi cao. Đặc biệt máy được thiết kế 2 tầng lọc: Tầng lọc tiêu chuẩn và tầng lọc HEPA và có phao chống tràn. Do đó, đây là sản phẩm được các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm ưa chuộng nhất hiện nay.

Một số model máy hút bụi cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm tương tự cũng được tin dùng như: Máy hút bụi – nước Clepro S2/60 (2 motor), Clepro S3/60 (3 motor), Clepro CP-602J-3,… người dùng có thể tham khảo thêm.

>> Tìm hiểu thêm: Mua máy hút bụi xưởng may cần chú ý điều gì?

Hiện nay tại Điện máy Hoàng Liên đang có sẵn rất nhiều máy máy hút bụi – nước Clepro. Nếu người dùng có nhu cầu đặt hàng hoặc tham khảo giá máy máy hút bụi – nước Clepro chính hãng, hãy liên hệ theo hotline 0912 370 282 để được nhân viên Điện máy Hoàng Liên tư vấn trực tiếp.

Phương

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x